omniture

LTI เผยรายได้สกุลดอลลาร์สหรัฐโต 5.8% เทียบรายไตรมาส และ 8.5% รายปี กำไรสุทธิเพิ่มขึ้น 37.9% รายปี

LTI
2021-01-20 18:55 22

ประกาศผลประกอบการและข้อมูลสำคัญประจำไตรมาสที่ 3 ปีการเงิน 2564

มุมไบ, อินเดีย, 20 มกราคม 2564 /PRNewswire/ -- Larsen & Toubro Infotech (รหัสหุ้น BSE: 540005) (NSE: LTI) บริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก เปิดเผยผลประกอบการประจำไตรมาส 3 ปีการเงิน 2564 ในวันนี้

ในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ:

 • รายได้ 427.8 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เพิ่มขึ้น 5.8% เทียบรายไตรมาส และ 8.5% เทียบรายปี
 • รายได้เมื่อหักความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยน เพิ่มขึ้น 5.3% เทียบรายไตรมาส และ 7.4% เทียบรายปี

ในสกุลเงินรูปีอินเดีย:

 • รายได้ 31,528 ล้านรูปี เพิ่มขึ้น 5.1% เทียบรายไตรมาส และเติบโต 12.2% เทียบรายปี
 • รายได้สุทธิ 5,193 ล้านรูปี เพิ่มขึ้น 13.7% เทียบรายไตรมาส และเติบโต 37.9% เทียบรายปี

"เรามีความยินดีกับผลประกอบการประจำไตรมาสอันแข็งแกร่ง ด้วยรายได้ในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐที่เติบโต 5.8% เทียบรายไตรมาส หลังได้รับแรงหนุนจากการเติบโตที่ดีในธุรกิจของเรา เรายังคงเห็นความต้องการที่แข็งแกร่งในด้านโซลูชันไอทีบนระบบคลาวด์ พันธมิตรระดับหนึ่งของเราที่มีร่วมกับบริษัทไอทียักษ์ใหญ่ช่วยให้เราสามารถทำงานอย่างใกล้ชิด เพื่อยกระดับผลลัพธ์และโอกาสในการออกสู่ตลาดของลูกค้า

"เรายินดีที่จะประกาศข้อตกลงครั้งใหญ่ 2 ฉบับด้วยมูลค่าสัญญารวมสุทธิ 278 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เรายังคงมุ่งเน้นการสร้างและขยายขีดความสามารถที่แตกต่างกันไป และมองอนาคตด้วยความคิดบวกเนื่องจากเรามีระบบที่แข็งแกร่งและแหล่งลูกค้าที่ยั่งยืน"

- Sanjay Jalona ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ LTI

ข้อตกลงที่คว้ามาได้

 • ผู้นำด้านการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลรายหนึ่งจากสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ได้เลือก LTI เป็นพันธมิตรทางเลือก เพื่อจัดหาโครงสร้างพื้นฐาน การสนับสนุนการดำเนินงาน และการบำรุงรักษาสำหรับลูกค้าเดิมและลูกค้าใหม่ นอกจากนี้  LTI จะเป็นพันธมิตรกับลูกค้าปลายทางในการเดินทางสู่ระบบคลาวด์และพลิกโฉมการดำเนินงาน เพื่อนำมาซึ่งระบบอัตโนมัติที่ดีที่สุด
 • บริษัทด้านพลังงานระดับโลกรายหนึ่งที่ติดอันดับ Fortune 500 ได้เลือก LTI เป็นพันธมิตรหลัก สำหรับข้อตกลงบริการที่มีการจัดการโดยแอปพลิเคชัน เพื่อสร้างและรวบรวมแพลตฟอร์มการส่งมอบบริการไอทีที่สอดคล้องกับธุรกิจทั่วทั้งองค์กร และลดต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของ
 • บริษัทแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกาซึ่งให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันการตลาด การรักษาฐานลูกค้า และการชำระเงินที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล ได้เลือก LTI ในโครงการริเริ่มการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เพื่อยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า ชื่อเสียงของแบรนด์ การได้มาและการรักษาลูกค้า และการลดต้นทุนโดยอาศัยการดำเนินงานที่คล่องตัว
 • บริษัทด้านวิศวกรรม การก่อสร้าง และการขุดเหมืองแห่งหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้ร่วมมือกับ LTI เพื่อเปลี่ยนรูปแบบการจัดซื้อ การขาย การเสนอราคา การทำสัญญา และการวิเคราะห์โดยใช้ SAP เพื่อเพิ่มความเป็นเลิศในการปฏิบัติงาน นำมาซึ่งการวิเคราะห์เชิงลึกที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล และการตัดสินใจด้วยข้อมูลทั่วทั้งองค์กร
 • LTI ทำข้อตกลงอนุญาตการขายสำหรับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม AI, Decisions และ Catalog บนแพลตฟอร์ม Mosaic ของตนเอง กับบริษัทผู้ให้บริการด้านการเงินและการธนาคารข้ามชาติแห่งหนึ่ง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรายงานกับหน่วยงานกำกับดูแล Mosaic จะทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ข้อมูลแบบรวม ทำให้สามารถรวบรวมโมเดลความเสี่ยงด้านเครดิตทั้งหมดเข้าด้วยกันบนคลาวด์แบบไฮบริด ข้อตกลงดังกล่าวจะทำให้ LTI เป็นผู้ให้บริการครบวงจรโดยให้บริการผลิตภัณฑ์ ตลอดจนการควบคุม ปรับใช้ การบูรณาการ และการทดสอบบริการ
 • บริษัทด้านบริการทางการเงินชั้นนำแห่งหนึ่งของยุโรป ได้เลือก LTI เพื่อจัดการการดำเนินงานโครงสร้างพื้นฐานผ่านรูปแบบการดำเนินงานที่กระชับขึ้น และใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์ม Mosaic เพื่อขับเคลื่อนระบบอัตโนมัติ
 • กลุ่มประกันภัยทรัพย์สินเชิงพาณิชย์และประกันวินาศภัยชั้นนำแห่งหนึ่งในแคนาดา ได้เลือก LTI เพื่อรวบรวมและเปลี่ยนระบบการบริหารกรมธรรม์และกระบวนการต่าง ๆ เข้าสู่แพลตฟอร์ม Duck Creek เพื่อสร้างความคล่องตัวให้กับการดำเนินงาน
 • บริษัทการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์แห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา ได้เลือก LTI เพื่อให้บริการสนับสนุน การบำรุงรักษา และการพัฒนาแอปพลิเคชัน พร้อมกับขับเคลื่อนการเพิ่มประสิทธิภาพต้นทุนและการเปลี่ยนแปลงสู่ระบบดิจิทัล

รางวัลและการยกย่อง

 • LTI ได้รับการยกย่องให้เป็นผู้นำในรายงาน ISG Provider Lens™ Digital Business – Solutions and Service Partners Report ของสหรัฐประจำปี 2563
 • LTI ได้รับการยกย่องให้เป็นผู้นำและดาวรุ่ง ในรายงาน Application and Digital Services in Capital Markets PEAK Matrix® Assessment ปี 2564 ของ Everest Group
 • LTI อยู่ในตำแหน่ง "ผู้นำ" ในรายงาน Software Testing: Quality Engineering NEAT ปี 2563 ของ NelsonHall
 • LTI ได้รับการยกย่องให้เป็นผู้นำในรายงาน ISG Provider Lens™ Public Cloud — Solutions and Services Report, Nordics ปี 2563
 • LTI ได้รับการยกย่องให้เป็นผู้นำในรายงาน Everest Group Insurance Business Model Innovation Enablement Services PEAK Matrix® Assessment ปี 2564

ไฮไลท์อื่น ๆ ในธุรกิจ

 • LTI ได้รับรางวัล Outstanding Value Category จากเวที Honda Indirect Procurement Supplier 2020 Awards ประเทศสหรัฐอเมริกา ในฐานะซัพพลายเออร์ที่มอบคุณค่าสูงสุดให้กับ Honda โดยดูจากต้นทุนทั้งหมดในการเป็นเจ้าของ
 • ตอนนี้ LTI เป็นพันธมิตรระดับ "Elite" ของ Snowflake บริษัทข้อมูลคลาวด์ LTI ยังกลายเป็นพันธมิตรรายแรกของ Snowcase ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ Snowflake เปิดตัวขึ้นเพื่อพัฒนาและทำการตลาดโซลูชันเฉพาะอุตสาหกรรม เพื่อเร่งเส้นทางการเปลี่ยนแปลงข้อมูลบนคลาวด์ขององค์กร
 • ปัจจุบัน LTI เป็นพันธมิตรระดับ "Premier" ของ Google Cloud
 • ปัจจุบัน LTI เป็นพันธมิตรระดับ "Platinum" ของ IBM
 • LTI ได้ร่วมมือกับ Temenos เพื่อเปิดตัว Digital Banking Platform ในภูมิภาคนอร์ดิก
 • LTI ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน 50 บริษัทชั้นนำ (อันดับ "A") จากการจัดอันดับบริษัทที่ยั่งยืนที่สุดประจำปี 2563 ของ BW BusinessWorld India 

เกี่ยวกับ LTI

LTI (NSE: LTI) เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ที่ช่วยให้ลูกค้ามากกว่า 400 รายประสบความสำเร็จในโลกแห่งการเชื่อมต่อ ผ่านการดำเนินงานใน 31 ประเทศ เราทำเกินกว่าความคาดหวังและความคาดหมายเพื่อช่วยให้ลูกค้าเปลี่ยนเป็นดิจิทัลได้เร็วขึ้นด้วยแพลตฟอร์ม Mosaic ของ LTI ที่นำพาลูกค้าก้าวเดินไปบนเส้นทางแห่งโมบายล์ โซเชียล การวิเคราะห์ อินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoT) และคลาวด์ LTI ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ในฐานะบริษัทย่อยของ Larsen & Toubro Limited พร้อมด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่หาจากที่ไหนไม่ได้ เพื่อแก้ปัญหาความท้าทายที่ซับซ้อนที่สุดขององค์กรธุรกิจในทั่วทุกอุตสาหกรรม โดยในแต่ละวัน ทีมงาน LTItes มากกว่า 30,000 คนสามารถช่วยให้ลูกค้าปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานทางธุรกิจและเทคโนโลยี ตลอดจนส่งต่อคุณค่าให้แก่ลูกค้า พนักงาน และผู้ถือหุ้นของพวกเขาได้อีกทอดหนึ่ง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.lntinfotech.com หรือติดตามเราทาง @LTI_Global

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1044154/LTI_Logo.jpg?p=medium600

 

Source: LTI
Related Stocks:
Bombay:540005 India:EQLTI India:LTI India:LTI.NS
Keywords: Computer Software Computer/Electronics Internet Technology Mobile Entertainment Telecommunications Accounting news, issues Earnings Data Analytics
Related News