omniture

AYP Group ประกาศรีแบรนด์ พร้อมย้ำพันธกิจต่อลูกค้า

AYP Group รีแบรนด์เพื่อเสริมแกร่งผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีทรัพยากรบุคคล
AYP Group
2021-01-26 09:00 1059

สิงคโปร์--26 ม.ค. 2564--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

AYP Group บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการเทคโนโลยีทรัพยากรบุคคล ประกาศเปิดตัวโครงการรีแบรนด์ ซึ่งเริ่มดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2563 โดยครอบคลุมตั้งแต่การเปลี่ยนโลโก้ สี ภารกิจ และภาพลักษณ์โดยรวมของบริษัท และเตรียมที่จะเข้ายึดครองทุกแพลตฟอร์มของ AYP Group ทั้งเว็บไซต์ทางการและโซเชียลมีเดีย การรีแบรนด์ดังกล่าวมีเป้าหมายเพื่อเร่งการเติบโตขององค์กรและปรับโฉมใหม่ให้อัตลักษณ์ของแบรนด์

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ https://www.prnasia.com/mnr/AYP_Group_202101.shtml

 

 

AYP Group ประกาศรีแบรนด์ พร้อมย้ำพันธกิจต่อลูกค้า
AYP Group ประกาศรีแบรนด์ พร้อมย้ำพันธกิจต่อลูกค้า

เพื่อให้สอดคล้องกับเป้าหมายและเจตนารมณ์ของ AYP Group ที่จะก้าวขึ้นเป็นผู้นำความคิดในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีและบริการทรัพยากรบุคคล AYP Group ได้ใช้สโลแกนว่า "Leading the Future of Work" (ก้าวนำอนาคตของการทำงาน) โดยหวังที่จะเป็นผู้บุกเบิกตลาดแรงงานในปัจจุบันให้ไปได้ไกลและเหนือกว่า และไม่ใช่เพียงไล่ตามเทรนด์ แต่ยังหวังที่จะเป็นผู้กำหนดเทรนด์ด้วยเช่นกัน "ปีที่ผ่านมาเป็นปีที่ยากลำบากสำหรับใครหลายคน อย่างไรก็ดี AYP Group ประสบความสำเร็จในการขยายผลิตภัณฑ์และบริการทั่วทั้งภูมิภาค และทำงานร่วมกับลูกค้าหลายรายเพื่อช่วยพลิกโฉมงาน HR ของลูกค้าให้เป็นดิจิทัล" Jacob Lieu ผู้ร่วมก่อตั้ง AYP Group กล่าว "The Future of Work หรืออนาคตของการทำงานกำลังเปลี่ยนไป และเราต้องการที่จะช่วยนำทางลูกค้าของเราในการก้าวเดินไปบนเส้นทางนี้"

หลังจากที่คร่ำหวอดอยู่ในอุตสาหกรรมมานานนับ 10 ปี ผู้บริหารของ AYP Group ตัดสินใจว่าถึงเวลาแล้วที่จะสร้างความสดใหม่ให้ภาพลักษณ์ของแบรนด์ โดยมีการทำวิจัยและหารือกันอย่างกว้างขวางตลอดทั้งปีที่ผ่านมา AYP Group มีเป้าหมายที่จะชี้แนะแนวทางและนำเสถียรภาพมาสู่ลูกค้า ด้วยการเติบโตไปพร้อมกันท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงของตลาดแรงงาน "การรีแบรนด์ถือเป็นหมุดหมายที่สำคัญสำหรับบริษัท และดิฉันเชื่อว่าภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์จะถ่ายทอดความสามารถของเราได้อย่างถูกต้อง" Jolin Nguyen ผู้จัดการทั่วไปของ AYP กล่าว ขณะที่ Annie Yap ผู้ก่อตั้ง AYP Group มองเห็นการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญที่เกิดขึ้นในวงการ HR และรู้สึกถึงความสำคัญของการเติบโตและปรับตัวให้เข้ากับความเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ "อัตลักษณ์ใหม่ของเรามีความเป็นนวัตกรรม ทันสมัย และเป็นมืออาชีพ ซึ่งคำเหล่านี้ไม่เพียงใช้เพื่อบรรยายภาพลักษณ์ของเราเท่านั้น แต่ยังสื่อถึงแนวทางที่เรามอบให้แก่บริษัทต่างๆ และลูกค้าของเราที่ต้องการขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศ"


 


 


 

เกี่ยวกับ AYP Group: AYP Group เป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีและบริการทรัพยากรบุคคล ซึ่งมีประสบการณ์นับ 10 ปีในการทำงานร่วมกับลูกค้ากว่า 100,000 รายทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ AYP Group ประกอบด้วยเทคโนโลยีและบริการหลัก 3 กลุ่ม ได้แก่ Professional Employer Organisation (PEO), Payroll Outsourcing Management (POM) และ Human Resource Management System (HRMS) หรือที่รู้จักในชื่อ JuzTalent บริษัทได้รับรางวัล Gold for Best in HR Tech ประเภทระบบสารสนเทศทรัพยากรบุคคลในปี 2019 และรางวัล Bronze for Best Payroll Outsourcing Partner ในสาขา 2020 Vendors of the Year ทั้งนี้ AYP Group อุทิศตนให้กับการเพิ่มประสิทธิภาพงาน HR ในแต่ละวันของลูกค้า บริษัทมีความเชี่ยวชาญในการให้บริการ HR หลากหลายด้าน และมีความมุ่งมั่นที่จะเพิ่มความปลอดภัยและประสิทธิภาพทั้งงาน HR และการปฏิบัติงานประจำวันของลูกค้า

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อมวลชน:

Ruth Chan, Content Writer
ruth.chan@ayp-group.com
+65-9186-1850

Source: AYP Group
Keywords: Banking/Financial Service Computer/Electronics Workforce Management/Human Resources New products/services