omniture

Vakrangee Limited ได้รับการจัดอันดับอยู่ใน S&P Global Sustainability Yearbook 2021

Vakrangee Limited
2021-02-09 17:43 27

- ประสิทธิภาพด้านความยั่งยืนของ Vakrangee ได้รับการจัดอันดับอยู่ใน 15% แรกของอุตสาหกรรมและเป็นหนึ่งในบริษัทที่มีการปฏิบัติด้านความยั่งยืนสูงที่สุดในโลก

มุมไบ, อินเดีย

9 กุมภาพันธ์ 2564

/PRNewswire/ -- Vakrangee Limited มีความยินดีที่ได้ประกาศให้ทราบว่า บริษัทได้รับเกียรติให้เข้าเป็นส่วนหนึ่งในรายงาน Global Sustainability Yearbook 2021 ของเอสแอนด์พีเป็นครั้งแรก โดยบริษัทได้รับการจัดอันดับอยู่ในรายงานดังกล่าวและได้รับคะแนน (เอสแอนด์พี โกลบอล เรทติ้ง) อยู่ใน 15 อันดับแรกของอุตสาหกรรม

รายงาน Sustainability Yearbook 2021 เป็นหนึ่งในรายงานที่ครอบคลุมที่สุดในโลก ให้การวิเคราะห์เชิงลึกเกี่ยวกับความรับผิดชอบขององค์กร เอสแอนด์พี โกลบอล ซึ่งเข้าซื้อธุรกิจอีเอสจี เรทติ้งจาก RobescoSAM ได้ประเมินบริษัทกว่า 7,000 แห่งใน 61 อุตสาหกรรมในปี 2564 โดยมีผู้นำด้านความยั่งยืนเพียง 630 แห่งที่ได้รับเลือกให้ติดอันดับในรายงานประจำปีนี้โดยคิดจากคะแนนเอสแอนด์พี โกลบอล อีเอสจีที่คำนวณจาก CSA

Mr. Dinesh Nandwana กรรมการผู้จัดการและซีอีโอกลุ่มบริษัท Vakrangee Ltd. กล่าวว่า "เรารู้สึกภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในรายงาน SAM Sustainability Yearbook และได้รับการยอมรับในความมุ่งมั่นของเราที่จะดำเนินงานอย่างมีจริยธรรมและการให้ความสำคัญกับความยั่งยืนในทุกระดับของรูปแบบธุรกิจของเรา การได้รับการยอมรับนี้สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นต่อความยั่งยืนของเรา"

Mr. Manjit Jus ผู้อำนวยการทั่วโลกประจำอีเอสจี รีเสิร์ช ของเอสแอนด์พี โกลบอล กล่าวว่า "เราขอแสดงความยินดีกับ Vakrangee Limited สำหรับการได้รับการจัดอันดับอยู่ใน Sustainability Yearbook 2021 จากการประเมินบริษัทกว่า 7,000 แห่ง การได้รวมอยู่ในรายงานประจำปีนี้เป็นการแสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศด้านความยั่งยืนของบริษัทอย่างแท้จริง"

การได้รับการยอมรับจากทั่วโลกจะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเราในการยกระดับการกำกับดูแลและมาตรฐานที่โปร่งใสของบริษัท Vakrangee ประสบความสำเร็จในการได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในหลากหลายแพลตฟอร์มสำหรับประสิทธิภาพโครงการธรรมาภิบาล (ESG) ชั้นเลิศดังนี้

การจัดอันดับ ESG Risk โดย Sustainalytics - ได้รับอันดับ 1 จากบริษัท 668 แห่งทั่วโลกในอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์และบริการ

คะแนน RobecoSAM – เอสแอนด์พี โกลบอล อีเอสจี - ได้รับอันดับ 13 จากการจัดอันดับอุตสาหกรรมทั่วโลก และอยู่ในอันดับ 9 ในการจัดอันดับการกำกับดูแลบริษัทในอุตสาหกรรมทั่วโลก

คะแนน CDP (Carbon Disclosure Project) สำหรับสิ่งแวดล้อม - แสดงให้เห็นถึงความโปร่งใสด้านสิ่งแวดล้อมที่แข็งแกร่ง ได้รับการจัดอันดับ "B" จาก CDP เมื่อเทียบกับค่าเฉลี่ยของเอเชียที่อยู่ในระดับ "D"

ดัชนีความเท่าเทียมทางเพศของบลูมเบิร์ก - บริษัทได้รับการจัดอันดับในดัชนีความเท่าเทียมทางเพศของบลูมเบิร์ก (Bloomberg Gender-Equality Index: GEI) ประจำปี 2564 โดยปีนี้มีบริษัทที่ได้รับการจัดอันดับในดัชนี GEI รวมทั้งสิ้น 380 แห่ง จากทั่วโลก

เกี่ยวกับ Vakrangee Limited  (BSE Code: 511431) (NSE Code: VAKRANGEE)

Vakrangee เป็นบริษัทที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี และมุ่งมั่นที่จะสร้างเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดในอินเดียเพื่อให้บริการการเงินและการธนาคาร เอทีเอ็ม การประกันภัย บริการภาครัฐผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ (e-governance) อีคอมเมิร์ซ และบริการโลจิสติกส์แบบเรียลไทม์ เพื่อรองรับตลาดเมือง กึ่งเมือง และตลาดชนบทที่ยังไม่สามารถเข้าถึงบริการเหล่านั้นได้ (www.vakrangee.in)

ติดต่อ:
Ammeet Sabarwal
Chief Corporate Communications & Strategy Officer
อีเมล: ammeets@vakrangee.in  
โทร: 91-22-67765100

 

Source: Vakrangee Limited
Related Stocks:
Bombay:511431 Bombay:VAKRANGEE.BO India:EQVAKRANGEE India:VAKRANGEE India:VAKRANGEE.NS
Keywords: Banking/Financial Service Computer Networks Computer/Electronics Electronic Commerce Insurance Publishing/Information Service Retail Telecommunications Transportation Survey, Polls & Research Financial Technology