omniture

Randstad RiseSmart เดินหน้าขับเคลื่อนการขยายตัวและการเติบโตทั่วเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง และแอฟริกา ด้วยการแต่งตั้งทีมผู้นำชุดใหม่

Randstad RiseSmart
2021-02-10 20:16 15

ซิดนีย์--10 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Randstad RiseSmart ผู้ให้บริการจัดหางานและปรับเปลี่ยนตำแหน่งบุคลากรระดับโลก ประกาศขยายธุรกิจและทีมผู้นำในเอเชียแปซิฟิก (APAC) อินเดีย ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (IMEA)

"ในขณะที่โลกของการทำงานมีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว เราก็ได้เห็นความต้องการอย่างมากสำหรับการเปลี่ยนตำแหน่งงานและโซลูชันการจัดหางานทั่วโลก"คุณ Dan Davenport ประธานและผู้จัดการทั่วไปของ Randstad RiseSmart กล่าว "ความท้าทายที่เรากำลังแก้ให้กับลูกค้าของเรา เช่น การช่วยให้พนักงานสามารถเปลี่ยนตำแหน่งงานและสนับสนุนความคล่องตัวของแรงงาน ถือเป็นเรื่องสากล การแต่งตั้งผู้นำครั้งล่าสุดของเราใน APAC และ IMEA นี้จะช่วยตอกย้ำความมุ่งมั่นต่อตลาดเหล่านี้และต่อลูกค้าของเรา ซึ่งไม่เพียงพึ่งพาเครือข่ายที่ครอบคลุมทั่วโลกที่แข็งแกร่งของเรา แต่ยังรวมถึงความเชี่ยวชาญในตลาดท้องถิ่นของเราด้วย"

เมื่อไม่นานมานี้คุณ Alison Hernandez กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาค APAC ของ Randstad RiseSmart ได้แต่งตั้งให้คุณ Sandy Wong เป็นผู้อำนวยการในภูมิภาค Greater China และคุณ Tina Lee รับตำแหน่งผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยคุณ Wong จะรับผิดชอบการเติบโตในจีน เขตบริหารพิเศษฮ่องกง และไต้หวัน พร้อมดูแลทีมฝึกอบรมและการส่งมอบบริการในภูมิภาค ขณะที่คุณ Lee จะประจำอยู่ที่ Singapore โดยรับหน้าที่ดูแลการให้บริการในมาเลเซีย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย เวียดนาม เกาหลีใต้ และญี่ปุ่น เพื่อรองรับการเติบโตของลูกค้าและกิจกรรมที่เพิ่มขึ้นในตะวันออกกลางและแอฟริกา ส่วนคุณ Joel Paul ได้รับการเลื่อนตำแหน่งจากกรรมการผู้จัดการประจำอินเดียเป็นกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาค IMEA

คุณ Hernandez เป็นผู้นำการจัดตั้งและการเติบโตของแบรนด์ RiseSmart ในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์มาตั้งแต่ปี 2560 และจะนำความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมการจัดหางานกว่า 20 ปีมาช่วยขับเคลื่อนประสบการณ์ที่ไม่มีใครเทียบสำหรับลูกค้าและพนักงานในภูมิภาค APAC ของ RiseSmart

"เป็นเรื่องสำคัญที่จะสร้างและขยายความสามารถในการมองเห็นตลาดของ Randstad RiseSmart ในภูมิภาค APAC" คุณ Hernandez กล่าว "ด้วยแพลตฟอร์มเทคโนโลยีครบวงจรที่ราบรื่นของเรา และโค้ชที่มีคุณสมบัติและได้รับการรับรอง ทำให้เราอยู่ในตำแหน่งโดดเด่นที่จะช่วยองค์กรใน APAC และที่อื่น ๆ สนับสนุนการเติบโตอย่างต่อเนื่องของพนักงานของพวกเขาผ่านโซลูชันการปรับเปลี่ยนตำแหน่งงานและการจัดงานหาของเรา"

คุณ Sandy Wong เป็นผู้บริหารชั้นนำที่มีประสบการณ์ในด้านการจัดหางานและการวางแผนกำลังคนเชิงกลยุทธ์มากว่า 35 ปีใน Greater China เอเชียแปซิฟิก ยุโรป และรัสเซีย ทั้งยังมีความรู้ที่กว้างขวางและประสบการณ์ความเป็นผู้นำกว่า 20 ปีในการจัดการโปรเจกต์จัดหางานขนาดใหญ่ภายในภาคธนาคาร, ยา, เคมี, FMCG, Telco และ IT

คุณ Tina Lee เป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในด้านทรัพยากรมนุษย์ อุดมศึกษา และประชาสัมพันธ์ ทั้งยังมีบทบาทสำคัญในการสร้างความสัมพันธ์และความร่วมมือกับองค์กรทั่วเอเชียแปซิฟิกเพื่อจัดการการเปลี่ยนแปลงแรงงานและโปรเจกต์การเปลี่ยนแปลง รวมถึงการปรับเปลี่ยนตำแหน่งงาน การจ้างงานใหม่ และการพัฒนาอาชีพ ก่อนจะมาร่วมงานกับ RiseSmart คุณ Lee ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสำนักงานการพัฒนาและการฝึกอบรมที่คณะธุรกิจและเศรษฐศาสตร์มหาวิทยาลัยฮ่องกง

คุณ Joel Paul มีบทบาทสำคัญในการสร้างชื่อเสียงของ RiseSmart ในอินเดียมาตั้งแต่ปี 2551 จนถึงปัจจุบัน RiseSmart สนับสนุนแบรนด์ที่มีชื่อเสียงที่สุดและนายจ้างรายใหญ่ที่สุดของประเทศมากมาย ทำให้อินเดียเป็นหนึ่งในตลาดที่เติบโตเร็วที่สุดของ RiseSmart ภายใต้การนำของคุณ Paul ทำให้ Randstad RiseSmart ในอินเดียได้รับการรับรองเป็นสถานที่ทำงานชั้นนำจากสถาบัน Great Place to Work Institute เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน ในตำแหน่งใหม่นี้ คุณ Paul จะรับผิดชอบในการสานต่อการเติบโตของ RiseSmart ในอินเดีย ตะวันออกกลาง และแอฟริกา

"เราได้เห็นลูกค้ามากมายของเราที่ต้องการโซลูชันการเปลี่ยนตำแหน่งงานและการจัดหางานมากขึ้นสำหรับพนักงานในตะวันออกกลางและแอฟริกา" คุณ Paul กล่าว "เพื่อให้สามารถสนับสนุนกลยุทธ์กำลังคนของพวกเขาได้ดีขึ้น เราจะให้ความสำคัญกับการนำเสนอโซลูชันเทคโนโลยีและระบบสัมผัสแบบใหม่แก่ตลาดเกิดใหม่เหล่านี้ผ่านการขยาย Randstad RiseSmart ในภูมิภาค"

Source: Randstad RiseSmart
Keywords: Outsourcing Businesses Workforce Management/Human Resources Corporate Expansion