omniture

Comviva เปิดตัวโซลูชัน Data Science-as-a-Service (DSaaS) และ AI workbench (MobiLytix AIX) เพื่อเพิ่มผลตอบแทนจากโครงการจัดการคุณค่าลูกค้า

Comviva
2021-03-05 17:36 13

- โซลูชันใหม่ที่จะมาขับเคลื่อนการเติบโตของรายได้ เพิ่มการยอมรับ และปรับปรุงการรักษาฐานลูกค้าด้วยการเร่งนำ AI มาใช้ในการจัดการคุณค่าลูกค้า

นิวเดลี

5 มีนาคม 2564

/PRNewswire/ -- Comviva ผู้นำระดับโลกด้านโมบิลิตี้โซลูชัน ประกาศเปิดตัว Data-Science-as-a-Service (DSaaS) and AI workbench (MobiLytix AIX) solutions ที่จะมาช่วยเร่งการใช้งาน AI ด้วย Communications Service Providers (CSP) และเพิ่มผลตอบแทนจากโปรแกรมการจัดการคุณค่าลูกค้า

นักการตลาดต้องพึ่งพาทีมวิทยาศาสตร์ข้อมูลในการทำแบบจำลอง และในขณะเดียวกันก็ต้องเผชิญกับอุปสรรคจากมาตรฐานอุตสาหกรรมที่ยังไม่พร้อมหรือแบบจำลอง AI/ ML ที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว โซลูชัน Data Science-as-a-Service (DSaaS) ซึ่งมาพร้อมกับ MobiLytix AIx ของ Comviva จึงนำเสนอแบบจำลองปัญญาประดิษฐ์ (AI) และการเรียนรู้ของเครื่องจักร (ML) ที่พิสูจน์แล้วและสำเร็จรูป เพื่อเริ่มดำเนินการจัดการคุณค่าลูกค้า (CVM) โดยใช้ AI

แพลตฟอร์ม MobiLytix AIx ใช้ประโยชน์จากประสิทธิภาพสูงสุดของการออกแบบที่ยึดการบริการตนเองเป็นศูนย์กลางเพื่อสร้างโต๊ะทำงานสำหรับการพัฒนา AI แบบหลายประสบการณ์ ด้วย AI Workbench ทำให้นักวิทยาศาสตร์ข้อมูลและนักการตลาดได้ประโยชน์จากการเข้าถึงฐานข้อมูลของคุณสมบัติ แบบจำลอง และอัลกอริทึมแบบฝังตัว สิ่งนี้จะช่วยลดเวลาการพัฒนาและใช้งานแบบจำลอง AI/ML สำหรับนักการตลาด ทั้งยังบอกเล่าข้อมูลในเชิงลึกเพื่อให้เข้าใจการตอบสนองของลูกค้าเมื่อเทียบกับพฤติกรรมที่คาดไว้ด้วย

Manoranjan (Mao) Mohapatra ซีอีโอของ Comviva กล่าวว่า "เราสังเกตเห็นว่าผู้ให้บริการการสื่อสารจำนวนมากต่างกำลังสร้างสภาพแวดล้อมที่ออกแบบมาสำหรับขับเคลื่อนแบบจำลองข้อมูลที่สร้างมาเฉพาะและเป็นกรรมสิทธิ์ของพวกเขา ด้วย DSaaS and MobiLytixTM AIx ทำให้เราสามารถนำแบบจำลองที่สร้างเสร็จแล้วมาใช้งานเพื่อให้แน่ใจว่าจะมีเวลาออกสู่ตลาดได้เร็วขึ้นและเพิ่มผลตอบแทนจากโปรแกรมจัดการคุณค่าลูกค้า (CVM) สำหรับ Comviva แล้ว Mobilytix AIX คือการเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้ให้บริการโทรคมนาคมด้วยการออกแบบที่เน้นการบริการตนเอง ให้พวกเขาสามารถปลดปล่อยศักยภาพของ AI เพื่อเพิ่มผลตอบแทนจากโปรแกรม CVM ให้มากที่สุด"

ด้วยการใช้ประโยชน์จากข้อเสนอ Data Science-as-a-Service (DSaaS) ของ Comviva ทำให้ผู้ให้บริการด้านการสื่อสาร (CSP) สามารถใช้โซลูชัน AI ที่พิสูจน์แล้วในตลาดมาช่วยในการสร้างและติดตั้งแบบจำลองในเวลาไม่กี่วันและไม่กี่สัปดาห์แทนที่จะเป็นหลายเดือนสำหรับการใช้งานในทันที โดยโซลูชันนี้สามารถนำมาใช้เพื่อเพิ่มความสามารถของทีม CVM และเร่งการปรับใช้เทคโนโลยี AI ได้

Amit Sanyal รองประธานบริหารและซีโอโอฝ่ายโซลูชันคุณค่าลูกค้าของ Comviva กล่าวว่า "ด้วย DSaaS and MobiLytixTM AIx เรารู้สึกยินดีที่ได้แนะนำโซลูชันที่ทรงพลังสำหรับทั้งนักการตลาดและนักวิทยาศาสตร์ข้อมูลที่ต้องการจะสร้าง นำเข้า หรือเลือกแบบจำลองของตนเอง ศูนย์ประสิทธิภาพ CVM AI ทำให้แน่ใจได้ถึงความร่วมมือของนักการตลาด CVM และทีมนักวิทยาศาสตร์ข้อมูลเพื่อให้เก็บรักษา, การทำ cross sell, upsell และการเข้าซื้อกิจการประสบความสำเร็จได้รวดเร็วยิ่งขึ้น MobiLytixTM AIx ได้สร้างพจนานุกรมสำหรับคุณสมบัติ คะแนน อัลกอริทึม และกระดานนำเสนอข้อมูล ควบคู่ไปกับฟีเจอร์การดำเนินงาน AI และ ML อัตโนมัติที่ลดเวลาการใช้งานลงได้ถึงครึ่งหนึ่ง"

แพลตฟอร์ม MobiLytixTM ของ Comviva มีโซลูชันหลักอีกสองอย่าง ได้แก่ MobiLytixTM Real Time Marketing (RTM) และ MobiLytixTM Loyalty and Rewards

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Sundeep Mehta
PR & Corporate Communications
Comviva
อีเมล: sundeep.mehta@comviva.com

Source: Comviva
Keywords: Computer/Electronics Outsourcing Businesses New products/services Data Analytics
Related News