omniture

Microland ติดโผ "Global Outsourcing 100" ของ IAOP

Microland
2021-03-08 13:36 12

บังคาลอร์ อินเดีย, แอตแลนตา และ ลอนดอน

8 มีนาคม 2564

/PRNewswire/ -- Microland บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านการพลิกโฉมองค์กรสู่ระบบดิจิทัล ประกาศว่า บริษัทได้รับการจัดอันดับในรายชื่อ Global Outsourcing 100 (GO100) https://www.iaop.org/GlobalOutsourcing100 ของ International Association of Outsourcing Professionals (IAOP) ซึ่งเป็นการจัดอันดับที่ปรึกษาและผู้ให้บริการที่ดีที่สุดในโลกประจำปี การติดโผ GO100 แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศและการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งซึ่งเป็นมาตรฐานของอุตสาหกรรมเอาท์ซอร์ส โดย GO100 ให้การยกย่ององค์กรที่เป็นผู้นำในอุตสาหกรรม และถือเป็นแหล่งข้อมูลที่ครอบคลุมสำหรับฝั่งซื้อในการคัดเลือกพาร์ทเนอร์

Microland ได้รับการจัดอันดับ 2021 Global Outsourcing 100 หลังผ่านกระบวนการให้คะแนนอันเข้มงวด ซึ่งรวมถึงการพิจารณาของคณะกรรมการอิสระที่ประกอบด้วยลูกค้าของ IAOP ผู้มีประสบการณ์ครอบคลุมในการคัดเลือกผู้ให้บริการเอาท์ซอร์ส โดย Microland แสดงให้เห็นถึงความโดดเด่นในการประเมิน 4 ด้าน ได้แก่

- การอ้างอิงของลูกค้า ซึ่งแสดงให้เห็นผ่านคุณค่าที่บริษัทสร้างให้แก่ลูกค้าชั้นนำ

- รางวัลและการรับรอง ซึ่งแสดงให้เห็นผ่านรางวัลระดับอุตสาหกรรม รวมถึงการรับรองทั้งระดับบุคคลและองค์กร

- โครงการพัฒนานวัตกรรม ซึ่งแสดงให้เห็นผ่านโครงการที่เฉพาะเจาะจงและผลลัพธ์ที่ก่อให้เกิดคุณค่ารูปแบบใหม่สำหรับลูกค้า

- ความรับผิดชอบต่อสังคม ซึ่งแสดงให้เห็นผ่านโครงการเพื่อสังคมและผลลัพธ์ด้านการมีส่วนร่วมและการพัฒนาชุมชน

Ashish Mahadwar ประธาน Microland Limited กล่าวว่า "Microland บุกเบิกโซลูชันโครงสร้างพื้นฐานไอทีอันทันสมัยมาตลอด 31 ปี โดยให้ความสำคัญกับการส่งมอบโซลูชันใหม่ ๆ เพื่อพลิกโฉมวงการ โดย Microland นำเสนอบริการดิจิทัล (Making Digital Happen) ให้แก่ลูกค้า เพื่อรับประกันว่าลูกค้าจะมีความสามารถในการแข่งขันในตลาด สำหรับการได้รับการจัดอันดับครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งการรับรองครั้งสำคัญและเป็นการเฉลิมฉลองให้กับความแข็งแกร่งของเรา อีกทั้งยังเติมเต็มความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของเรา หลังจากที่เราได้รับการยกย่องมามากมายเมื่อไม่นานมานี้ เช่น การติดกลุ่มผู้นำในรายงาน Gartner Magic Quadrant for Managed Network Services* ผมขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ Microland และขอขอบคุณพนักงานทุกคนที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นหลัก"

IAOP คือสมาคมระดับโลกที่นำลูกค้า ผู้ให้บริการ ที่ปรึกษา และนักวิชาการ มารวมตัวกันในสภาพแวดล้อมที่เปี่ยมด้วยองค์ความรู้และความร่วมมือ เพื่อสนับสนุนการพัฒนา การยกย่อง การรับรอง และความเป็นเลิศขององค์กรและผู้ประกอบวิชาชีพ โดยมีเป้าหมายในการยกระดับบริการทางธุรกิจและผลลัพธ์ ทั้งนี้ การจัดอันดับ GO100 ได้รับการเผยแพร่ในวันเปิดการประชุมสุดยอด Outsourcing World Summit 2021 ซึ่งทางสมาคมจัดผ่านทางออนไลน์ระหว่างวันที่ 16-19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

"ปัจจุบัน การเลือกพาร์ทเนอร์ที่เหมาะสมมีความสำคัญยิ่งกว่าที่เคย โดยบริษัทที่มีการเอาท์ซอร์สทั้งแบบดั้งเดิมและผ่านรูปแบบธุรกิจที่เน้นความร่วมมือ ต่างพิจารณาผู้ให้บริการอย่างละเอียด" Debi Hamill ซีอีโอของ IAOP กล่าว "Global Outsourcing 100 เป็นคู่มือที่ช่วยให้บริษัทต่าง ๆ สามารถค้นคว้าหาข้อมูลและเปรียบเทียบผู้ให้บริการที่บริษัทกำลังพิจารณาว่าจะสร้างความร่วมมือด้วย และเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ต้อนรับ Microland สู่การจัดอันดับนี้"

การจัดอันดับดังกล่าวสะท้อนให้เห็นว่า Microland มีการดำเนินงานครอบคลุมทั่วโลกเพื่อสนับสนุนลูกค้าในหลากหลายอุตสาหกรรม ได้แก่ ธนาคาร บริการทางการเงิน และประกัน (BFSI) การค้าปลีก ไฮเทค ยาและชีววิทยาศาสตร์ โดยโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีแบบบูรณาการของ Microland รวมถึงเทคโนโลยี IIoT และศักยภาพด้านการบริการ ช่วยให้ลูกค้าได้รับผลตอบแทนสูงสุดจากการลงทุนดิจิทัลอย่างแท้จริง นอกจากนี้ Microland ยังช่วยลูกค้าลดค่าใช้จ่ายในการลงทุนและต้นทุนการบริหารจัดการ พร้อมกับยกระดับประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และความน่าเชื่อถือ ขณะเดียวกัน Microland ยังลงทุนมหาศาลในการพัฒนาโซลูชันที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท เพื่อขับเคลื่อนระบบอัตโนมัติทั่วทั้งโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของลูกค้า

ที่มา(*) : Gartner, Magic Quadrant for Managed Network Services, Ted Corbett et al., 09 Nov 2020

Gartner ไม่ได้ให้การรับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ ที่กล่าวถึงในรายงานวิจัยของบริษัท และไม่ได้แนะนำให้ผู้ใช้เลือกใช้เพียงเทคโนโลยีของผู้จำหน่ายที่ได้รับการจัดอันดับอยู่ในอันดับสูงสุดหรืออันดับอื่น ๆ รายงานวิจัยของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นของฝ่ายวิจัยของ Gartner และไม่ควรถือว่าเป็นข้อเท็จจริง Gartner ขอปฏิเสธการรับประกันทั้งหมด ไม่ว่าโดยชัดแจ้งหรือโดยนัย ในส่วนที่เกี่ยวกับข้อมูลการวิจัยนี้ รวมถึงการรับประกันเกี่ยวกับความสามารถในการจัดจำหน่าย หรือความเหมาะสมสำหรับการใช้งานตามวัตถุประสงค์ที่เฉพาะเจาะจง

เกี่ยวกับ Microland

Microland นำเสนอบริการดิจิทัล (Making Digital Happen) เพื่อทำให้เทคโนโลยีมีความสามารถมากขึ้นและรุกล้ำความเป็นส่วนตัวน้อยลง เราช่วยสร้างความมั่นใจว่าองค์กรต่าง ๆ สามารถใช้โครงสร้างพื้นฐานทางดิจิทัลรุ่นใหม่ได้ง่ายขึ้นอย่างคาดการณ์ได้ เชื่อถือได้ และเสถียร โดยอาศัยความเชี่ยวชาญของเราในด้านคลาวด์ ศูนย์ข้อมูล เครือข่าย สำนักงานดิจิทัล ความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ และ IoT เชิงอุตสาหกรรม

ในเวลาที่โลกกำลังเผชิญกับวิกฤตการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เช่นปัจจุบัน Microland กำลังเร่งมือพัฒนาระบบดิจิทัลมาตอบสนองความต้องการขององค์กรที่มุ่งเน้นการมอบบริการที่เกี่ยวข้องให้กับลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายของเราให้ดีขึ้นกว่าเดิม Microland ก่อตั้งขึ้นในปี 1989 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองบังคาลอร์ ประเทศอินเดีย บริษัทมีผู้เชี่ยวชาญด้านระบบดิจิทัลมากกว่า 4,500 คน ประจำอยู่ตามสำนักงานสาขาและศูนย์บริการในเอเชีย ออสเตรเลีย ยุโรป ตะวันออกกลาง และอเมริกาเหนือ

สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.microland.com/ 

เกี่ยวกับ IAOP

IAOP คือสมาคมระดับโลกที่นำลูกค้า ผู้ให้บริการ และที่ปรึกษา มารวมตัวกันในสภาพแวดล้อมที่เปี่ยมด้วยองค์ความรู้และความร่วมมือ เพื่อสนับสนุนการพัฒนา การยกย่อง การรับรอง และความเป็นเลิศขององค์กรและผู้ประกอบวิชาชีพ โดยมีเป้าหมายในการยกระดับบริการทางธุรกิจและผลลัพธ์ ทั้งนี้ IAOP เชื่อมโยงคุณและองค์กรของคุณเข้ากับชุมชนระดับโลกของเราที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง รวมถึงทรัพยากรที่จำเป็นต่อความสำเร็จของคุณ กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ IAOP.org

โลโก้ : https://mma.prnasia.com/media2/1343841/Microland_Logo.jpg?p=medium600

 

Source: Microland
Keywords: Internet Technology Outsourcing Businesses Telecommunications Feature News Releases
Related News