omniture

Zuellig Pharma คว้าเหรียญทอง Ecovadis ปี 2021 ด้านความยั่งยืน

Zuellig Pharma
2021-04-16 12:27 363

สิงคโปร์--16 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Zuellig Pharma ผู้ให้บริการเฮลธ์แคร์ระดับชั้นนำในเอเชีย ได้รับรางวัล Gold Medal 2021 จากผู้เชี่ยวชาญในการจัดอันดับความยั่งยืนอย่าง EcoVadis

Zuellig Pharma คว้าเหรียญทอง Ecovadis ปี 2021 ด้านความยั่งยืน
Zuellig Pharma คว้าเหรียญทอง Ecovadis ปี 2021 ด้านความยั่งยืน

ด้วยคะแนนสูงสุดเป็นสถิติถึง 72/100 ทำให้ Zuellig Pharma เป็นหนึ่งในกลุ่มเปอร์เซนต์แรกของอุตสาหกรรมและกลุ่ม 5 เปอร์เซนต์แรกของทุกบริษัทที่ได้รับการประเมินโดย EcoVadis โดยโครงการความยั่งยืนของ Zuellig Pharma ได้รับการวิเคราะห์ตามมาตรฐานความรับผิดชอบต่อสังคมระดับสากล ประเมินจากเกณฑ์สิ่งแวดล้อม แรงงานและสิทธิมนุษยชน จริยธรรม และการจัดซื้อจัดจ้างอย่างยั่งยืน

"เราร่วมมืออย่างเข้มข้นกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่สำคัญของเรา ในการบูรณาการความยั่งยืนกับทุกมิติของธุรกิจ ความพยายามที่เป็นหนึ่งเดียวกันนี้ได้ผลตอบแทนจากการยอมรับในเวทีระดับนานาชาติจาก EcoVadis ผมอยากขอบคุณทีมงาน ลูกค้า ซัพพลายเออร์ และพาร์ทเนอร์ของเรากับความทุ่มเทในการทำงานกับเราเพื่อสร้างอนาคตที่สดใสขึ้นสำหรับเอเชีย เราตั้งตาคอยความสำเร็จใหม่ ๆ ที่จะมาถึง ในขณะที่เราเดินหน้าทำให้คนเจเนอเรชันใหม่เข้าถึงบริการเฮลธ์แคร์ได้มากขึ้น" John Graham ซีอีโอ Zuellig Pharma กล่าว

ในปี 2020 Zuellig Pharma ยังคงยึดมั่นในข้อตกลง United Nations Global Compact และได้เผยแพร่รายงาน GRI-aligned Sustainability Report เป็นครั้งแรก นอกจากนี้ Zuellig Pharma ยังเริ่มจากภายใน ด้วยการรณรงค์พนักงานด้านความยั่งยืน โดยเดือนแห่งความยั่งยืนมีพนักงานกว่า 7,000 คนที่เข้าร่วมกิจกรรมที่ให้ความสำคัญกับอนาคตเกี่ยวกับความยั่งยืนแต่ละด้าน สิ่งเหล่านี้ได้รับการส่งเสริมด้วยโครงการริเริ่มวันคุณภาพโลกและสัปดาห์แห่งความปลอดภัย ซึ่งทำให้ทีมงานเป็นหนึ่งเดียวเบื้องหลังสองหัวข้อสำคัญนี้ นอกจากนี้ องค์กรยังมีความยินดีกับการมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันของซัพพลายเออร์ในรางวัล Supplier Sustainability Awards ครั้งแรกด้วย

"ขอบข่ายความยั่งยืนของเราได้วางกรอบผลกระทบที่สำคัญ 4 ประการ ในการยกระดับผลลัพธ์ด้านสุขภาพ การบ่มเพาะคนเก่ง การเคารพต่อสิ่งแวดล้อม และการกำหนดมาตรฐานสูงสุดของความซื่อสัตย์ ซึ่งผลกระทบที่สำคัญเหล่านี้ได้นำทางเราบนเส้นทางความยั่งยืน อีกทั้งวางรากฐานที่มั่นคงสำหรับเราในการสร้างอิมแพคที่เป็นรูปธรรมใน 13 ประเทศที่เราให้บริการ ความสำเร็จในการคว้าเหรียญทองของเราเป็นผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมของทุกคนที่ทำงานอย่างหนักเพื่อรางวัลที่โดดเด่นนี้" Raymund Azurin รองประธานอาวุโสฝ่าย Government Affairs and Sustainability ของ Zuellig Pharma กล่าว

EcoVadis คือผู้ให้บริการจัดอันดับความยั่งยืนของธุรกิจที่เชื่อถือได้ สร้างเครือข่ายระดับโลกของบริษัทที่ได้รับการจัดอันดับมากกว่า 75,000 แห่ง ดัชนี้ชี้วัดความยั่งยืนของบริษัทมอบข้อมูลเชิงลึกในด้านความเสี่ยงต่อสิ่งแวดล้อม สังคม และจริยธรรม ในหมวดหมู่การจัดซื้อมากกว่า 200 ประเภทและกว่า 160 ประเทศ

เกี่ยวกับ Zuellig Pharma

Zuellig Pharma คือหนึ่งในกลุ่มธุรกิจบริการสุขภาพรายใหญ่ที่สุดในเอเชีย และมีพันธกิจในการช่วยให้ประชาชนเข้าถึงบริการสุขภาพมากขึ้น เราให้บริการจัดจำหน่าย บริการด้านการค้า และบริการดิจิทัลระดับเวิลด์คลาส เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการดูแลสุขภาพที่กำลังเพิ่มมากขึ้นในภูมิภาคนี้ บริษัทก่อตั้งขึ้นเมื่อเกือบ 100 ปีมาแล้ว และเติบโตจนกลายเป็นธุรกิจมูลค่า 1.3 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ ครอบคลุมการดำเนินงานใน 13 ตลาด และมีพนักงานกว่า 12,000 คน เราให้บริการสถานพยาบาลกว่า 350,000 แห่ง และทำงานร่วมกับลูกค้ากว่า 1,000 ราย ซึ่งรวมถึงบริษัทยาชั้นนำระดับโลก 20 แห่ง

เมื่อไม่นานมานี้ เราได้เปิดตัว Zuellig Health Solutions Innovation Centre เพื่อพัฒนาบริการใหม่ ๆ และตอบสนองความต้องการด้านสุขภาพอันเร่งด่วนในเอเชีย นับตั้งแต่นั้นมา ทีมงานของเราก็มุ่งมั่นสร้างสรรค์โซลูชันบริหารจัดการโรค ระบบดิจิทัล และข้อมูล เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่เป็นโรคเรื้อรัง และช่วยบริหารจัดการค่ารักษาพยาบาล

Source: Zuellig Pharma
Keywords: Health Care/Hospital Workforce Management/Human Resources Awards
Related News