omniture

Wealth Dynamix เปิดตัวโซลูชัน SaaS บริหารวงจรชีวิตลูกค้าบนคลาวด์ สำหรับบริษัทบริหารจัดการความมั่งคั่ง

Wealth Dynamix
2021-04-16 16:56 22

ลอนดอน—16 เม.ย.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Wealth Dynamix ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันบริหารวงจรชีวิตลูกค้า (CLM) ประกาศเปิดตัว CLMi โซลูชันใหม่ล่าสุดในชุดผลิตภัณฑ์ระดับรางวัลของทางบริษัท ซึ่งออกแบบมาให้สอดรับกับข้อกำหนดและงบประมาณของกลุ่มผู้จัดการกองทุนประเภท Discretionary Fund และผู้จัดการด้านการลงทุนระดับกลางโดยเฉพาะ เพื่อช่วยผู้จัดการที่มีหน้าที่ดูแลความสัมพันธ์ในการจัดลำดับความสำคัญในการทำงานแต่ละวัน ช่วยดูแลเรื่องการปฏิบัติตามระเบียบกำกับดูแลผ่านกระบวนการทางธุรกิจที่ทดสอบในอุตสาหกรรมมาแล้ว และสนับสนุนเป้าหมายในการบรรลุผลกำไรให้กับลูกค้าและทำให้บริษัทมี AuM มากขึ้น

CLMi helps wealth managers to prioritise daily work, meet regulatory obligations and facilitate focus on profitable outcomes for clients.
CLMi helps wealth managers to prioritise daily work, meet regulatory obligations and facilitate focus on profitable outcomes for clients.

CLMi เป็นโซลูชัน SaaS ที่ปลอดภัย คุ้มค่า และยืดหยุ่น โดยมอบ CLM แบบพร้อมใช้งานที่ยกให้ประสิทธิภาพในการดำเนินงานของผู้ดูแลความสัมพันธ์และความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญของธุรกิจ CLMi มีกฎเกณฑ์และกลไกการดำเนินงานที่ครอบคลุมและล้ำสมัย ผสานแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดและทำให้เป็นอัตโนมัติ เพื่อมอบข้อมูลเชิงลึกที่ดำเนินการได้จริงส่งตรงถึงเดสก์ท็อปของผู้ดูแลความสัมพันธ์ทุกคน ผ่านแดชบอร์ดแบบกราฟิกที่ใช้งานง่าย โดยผู้จัดการที่มีหน้าที่ดูแลความสัมพันธ์ใช้ CLMi จากอุปกรณ์ใดหรือจากที่ใดก็ได้

ดูวิดีโอแนะนำผลิตภัณฑ์ได้ที่ https://vimeo.com/529271859/0718fe3406

โครงสร้างพื้นฐานที่ทำงานอย่างว่องไวและมีประสิทธิภาพของ CLMi ทำให้ไม่ต้องเสียแรงและเวลาไปกับการกำหนดค่าและตั้งค่า ช่วยให้ใช้งานโซลูชันนี้ได้อย่างรวดเร็วง่ายดายทั่วทั้งธุรกิจ ทั้งยังผนวกรวมกับสุดยอด FinTech และ RegTech มาแล้ว เพื่อรองรับความร่วมมือและการติดต่อสื่อสารข้ามบริษัท ช่วยให้แบ่งปันข้อมูลได้ทั้งองค์กร และควบคุมดูแลได้ตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่ว่าจะตั้งแต่การได้มาและการดูแล ไปจนถึงการบริหารจัดการความสัมพันธ์ที่มีอยู่ นอกจากนี้ CLMi ยังอัปเดตอัตโนมัติเป็นประจำ เพื่อให้โซลูชันทันสมัยและล้ำนวัตกรรมอยู่เสมอ ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาภายในองค์กรแต่อย่างใด

Dominic Snell ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ของ Wealth Dynamix กล่าวว่า "ประสบการณ์ของผู้ใช้งานเป็นองค์ประกอบสำคัญในวิสัยทัศน์ของเรา เพื่อมอบเครื่องมือ CLM ให้แก่เหล่าผู้ดูแลความสัมพันธ์ที่จะทำให้ชีวิตง่ายขึ้นและช่วยให้ทำงานได้ดีขึ้น พวกเขารู้สึกเบื่อหน่ายไปกับเทคโนโลยีที่ใช้งานยาก ที่ต้องล็อกอินหลายครั้ง แต่กลับให้ข้อมูลลูกค้าได้ไม่ครบถ้วน และให้ข้อมูลเชิงลึกไม่เพียงพอ การใช้งานต่ำนั้นเป็นอันตรายต่อธุรกิจของผู้จัดการความมั่งคั่ง และตลอดเวลาที่ผ่านมาก็มีคนขอให้เราให้บริการแพลตฟอร์ม CLM ที่ใช้งานง่าย ที่เหล่าผู้ดูแลความสัมพันธ์รู้สึกอยากใช้ทุกวัน CLMi ก็คือคำตอบในเรื่องนี้ เราได้นำความเชี่ยวชาญที่เรามีในแวดวงบริหารจัดการความมั่งคั่งมาพัฒนาโซลูชันที่มีความยืดหยุ่นสูง ที่ใช้งานได้ง่ายและรวดเร็ว และยังน่าประทับใจด้วย โดยไม่ลดทอนคุณสมบัติการใช้งานแต่อย่างใด CLMi เป็นโซลูชัน SaaS ที่ผสานขีดความสามารถทาง CRM อันทรงพลังเข้ากับความเก่งกาจและความชาญฉลาด ที่จำเป็นในการบริหารจัดการกฎเกณฑ์และกระบวนการซับซ้อนต่าง ๆ ในการบริหารจัดการความมั่งคั่ง"

Gary Linieres ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Wealth Dynamix กล่าวว่า "ผู้จัดการกองทุนประเภท Discretionary Fund และผู้จัดการด้านการลงทุนระดับกลาง จำเป็นต้องใช้โซลูชัน CRM ที่เหนือกว่ามาตรฐานทั่วไป ในการบริหารจัดการความสัมพันธ์ลูกค้ารวมถึงข้อกำหนดอันซับซ้อนในการปฏิบัติตามระเบียบกำกับดูแลอย่างมีประสิทธิภาพ แต่ขณะเดียวกันก็ขาดทรัพยากรและงบประมาณในการเฟ้นหาและผนวกรวมโซลูชันเจาะจงตามระยะต่าง ๆ โดยเฉพาะ CLMi ถือกำเนิดขึ้นจากประสบการณ์ที่เราสั่งสมมาถึง 10 ปีในการให้บริการโซลูชัน CRM และโครงการดูแลความสัมพันธ์ในสเกลใหญ่แก่บรรดาผู้จัดการความมั่งคั่งที่ใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ ของโลก เราได้ผสานองค์ความรู้ทั้งหมดและกลั่นกรองออกมาเป็นโซลูชัน SaaS ที่ทันสมัยและคล่องตัว โดยให้ข้อมูลหลากหลายมิติอย่างที่ผู้ดูแลความสัมพันธ์มองหามาตลอดหลายปี CLMi จะช่วยให้พวกเขายึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางได้อย่างแท้จริง และให้บริการแพลตฟอร์มดิจิทัลและชุดเครื่องมือที่ก่อนหน้านี้มีเพียงองค์กรที่พร้อมใช้เงินเป็นล้าน ๆ เท่านั้นที่เข้าถึงได้"

สำหรับผู้ที่ต้องการเห็นการทำงานของโซลูชัน CLMi ทาง Wealth Dynamix เตรียมจัดเว็บบินาร์ในวันพฤหัสบดีที่ 29 เมษายน 2564 เพื่อแสดงให้เห็นบทบาทของผู้จัดการความสัมพันธ์ในการขับเคลื่อนความสัมพันธ์กับลูกค้าและบรรลุผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจในระยะเวลาที่สั้นที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ลงทะเบียนได้ที่ https://www.brighttalk.com/webcast/17971/480948

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1485480/wealth_dynamix_clmi.jpg?p=medium600 

Source: Wealth Dynamix
Keywords: Banking/Financial Service Computer Software Computer/Electronics New products/services Financial Technology Future Events