omniture

Absen ประสบความสำเร็จในการจัดงานสัมมนาออนไลน์เกี่ยวกับโซลูชัน Virtual Studio

Absen.com
2021-05-05 09:40 65

เซินเจิ้น, จีน--5 พ.ค 2564--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Absen จัดงานสัมมนาออนไลน์ระดับโลกเกี่ยวกับโซลูชัน Virtual Studio เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา โดยมี Christian Czimny จากบริษัท Absen Germany เป็นประธาน ร่วมด้วย Totti Chen ซีอีโอบริษัท Digital Fun, Wayne Romanowski จากฝ่ายผลิตวิดีโอของ 4 Wall Entertainment, Rene Amador ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ AR Wall และ Feifan Lu ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ของ Absen โดยทั้งหมดได้ร่วมกันสำรวจเทคโนโลยีใหม่อย่าง Virtual Studio ซึ่งผู้เชี่ยวชาญจำนวนมากใช้สร้างสรรค์คอนเทนต์ที่ดึงดูดสายตามากขึ้น

Film Studio ของบริษัท TransQuebec inc ประเทศแคนาดา โดย Absen
Film Studio ของบริษัท TransQuebec inc ประเทศแคนาดา โดย Absen

Virtual Studio ก็คือ "LED on Cameras"

ไฮไลท์สำคัญอยู่ในช่วงเริ่มต้นของงานสัมมนาออนไลน์ โดยคุณ Romanowski อธิบายว่า Virtual Studio ก็คือ "LED on Cameras" (การใช้จอ LED สร้างฉากสำหรับถ่ายทำ) ซึ่งคุณ Czimny ก็เห็นด้วย เนื่องจากคนจำนวนมากยังกลัว Virtual Studio เพราะฟังดูใหม่ คุณ Romanowski ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญอาวุโสในอุตสาหกรรมและเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์จอ LED ของ Absen มาตั้งแต่ปี 2548 จึงอธิบายว่า Virtual Studio ไม่ได้ลึกลับอะไรขนาดนั้น และไม่จำเป็นต้องกลัวเทคโนโลยีใหม่นี้ 

ค้นหาทีมงานที่ใช่เพื่อทำกำไรจาก Virtual Studio

นอกจากนี้ ภายในงานสัมมนาออนไลน์ยังมีการแนะนำวิธีใช้งาน Virtual Studio เป็นครั้งแรก โดยคุณ Amador ระบุว่าจำเป็นต้องค้นหาทีมผู้เชี่ยวชาญ ผู้วางระบบ หรือบริษัทที่สามารถบริหารจัดการโซลูชัน Virtual Studio ได้ "การมีคนที่เข้าใจกระบวนการทั้งหมดแม้ว่าจะอยู่ไกลและสามารถช่วยเหลือได้แค่จากระยะไกล ถือเป็นกุญแจสำคัญในการสร้างกำไรจาก Virtual Studio" โดยผู้เชี่ยวชาญจำเป็นต้องรู้วิธีการใช้เทคโนโลยีจอ LED ในโปรเจคต่าง ๆ

สตูดิโอของบริษัท Show Imaging ประเทศสหรัฐอเมริกา โดย Absen
สตูดิโอของบริษัท Show Imaging ประเทศสหรัฐอเมริกา โดย Absen

ความสามารถของ Absen ในการนำเสนอโซลูชัน Virtual Studio

Feifan Lu ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชัน Virtual Studio ของ Absen ประกอบด้วย PL2.5 Pro, AX1.5, MR4.8 และ JP4.8 โดยโซลูชันทั้งหมดมาพร้อม Frame Rate และ Refresh Rate สูงเป็นพิเศษ ซึ่งช่วยลดปัญหาในการมองเห็นและได้มาตรฐานอุตสาหกรรมขั้นสูง ผลิตภัณฑ์แต่ละตัวได้รับการคัดเลือกมาอย่างดีจากบรรดาผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Absen ซึ่งเชื่อมั่นว่าโซลูชัน Virtual Studio คือหนทางสู่อนาคต

โดยสรุปแล้ว งานสัมมนาออนไลน์ครั้งนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี โดยมียอดวิวรวม 848 วิว และถือเป็นจุดเริ่มต้นของงานสัมมนาออนไลน์เกี่ยวกับโซลูชัน Virtual Studio ที่ Absen เตรียมจัดขึ้นทั่วโลก ตามมาด้วยการประชุมโต๊ะกลมหัวข้อ "LED on Camera" ในวันที่ 19 พฤษภาคม 2564 นอกจากนั้นจะมีการจัดกิจกรรมอื่นอีกในอนาคต ทั้งนี้ Absen หวังว่าจะได้พูดคุยกับผู้วางระบบและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Virtual Studio ได้ที่ www.absen.com

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1500899/Absen1.jpg
คำบรรยายภาพ: Film Studio ของบริษัท TransQuebec inc ประเทศแคนาดา โดย Absen

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1500900/Absen2.jpg
คำบรรยายภาพ: สตูดิโอของบริษัท Show Imaging ประเทศสหรัฐอเมริกา โดย Absen

Source: Absen.com
Related Links:
Keywords: Broadcast Technology Computer/Electronics Electronic Components Household/Consumer/Cosmetics Semiconductors
Related News