omniture

PureSoftware จับมือ NICE Systems ยกระดับศักยภาพองค์กรด้วยโซลูชันระบบอัตโนมัติและประสบการณ์ลูกค้าแห่งอนาคต

PureSoftware
2021-06-01 10:00 155

สิงคโปร์

1 มิถุนายน 2564

/PRNewswire/ -- PureSoftware บริษัทผลิตภัณฑ์และบริการซอฟต์แวร์แห่งอนาคต ประกาศจับมือกับ NICE Systems ผู้ให้บริการระบบคลาวด์และซอฟต์แวร์ภายในองค์กรชั้นนำระดับโลก เพื่อนำบริการวางระบบครบวงจรของ PureSoftware มาใช้ในการยกระดับประสบการณ์ขององค์กรทั่วโลก โดยอาศัยแพลตฟอร์มระดับโลก InContact CXone และ Actimize ของ NICE

PureSoftware มุ่งเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับนวัตกรรมการสื่อสารครบวงจร CoE ด้วยการสร้างทีมเฉพาะกิจที่มีความสามารถด้านแพลตฟอร์ม NICE และด้วยความมุ่งมั่นของ PureSoftware ในการสร้างธุรกิจในเอเชีย ความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยให้ลูกค้าของ PureSoftware ในภูมิภาคได้รับการสนับสนุนมากขึ้นขณะที่พวกเขาพลิกโฉมคอนแทคเซ็นเตอร์และกระบวนการสื่อสารเพื่อตอบสนองความต้องการของการทำงานทางไกลในระยะนี้

Andrew Hindmarch รองประธานฝ่ายช่องทางและพันธมิตรประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ NICE Systems กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ PureSoftware และรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมกันสร้างตลาดในอาเซียน เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับลูกค้าของเรา"

ศูนย์ความเป็นเลิศ RPA Center of Excellence ของ PureSoftware ซึ่งส่งมอบโซลูชันกระบวนการอัตโนมัติให้แก่ลูกค้า จะผนวกรวมกระบวนการอัตโนมัติขั้นสูง (APA) ของ NICE ที่มาพร้อมความเชี่ยวชาญในการใช้งาน NEVA ซึ่งเป็นผู้ช่วยเสมือนจริงของพนักงาน

Manish Sharma ซีอีโอของ PureSoftware กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ NICE ในการขยายธุรกิจการสื่อสารแบบครบวงจร องค์กรชั้นนำที่เป็นพันธมิตรด้านการวางระบบแห่งนี้จะช่วยขยายขีดความสามารถของเราในการช่วยให้องค์กรต่าง ๆ พัฒนาคอนแทคเซ็นเตอร์ที่มีความยืดหยุ่นและคล่องตัวมากขึ้นสำหรับองค์กรระดับโลกที่ทันสมัย"

ความสามารถในการวางระบบของ PureSoftware และโซลูชันของ NICE จะช่วยให้องค์กรต่าง ๆ รู้จักลูกค้ามากขึ้น สามารถดำเนินการแบบเรียลไทม์ และมั่นใจได้ว่าพนักงานทุกคนมีส่วนร่วม

เกี่ยวกับ PureSoftware

PureSoftware เป็นบริษัทผลิตภัณฑ์และบริการซอฟต์แวร์ที่มุ่งสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างให้แก่ลูกค้า เร่งรอบการทำงาน และยกระดับผลลัพธ์ทางธุรกิจผ่านการบูรณาการโซลูชันดิจิทัล หุ่นยนต์อัตโนมัติ และโมเดลพาณิชย์ที่ไม่ใช่เชิงเส้นตรง องค์กรจัดส่งทั่วโลกของบริษัทนำเสนอโซลูชันเทคโนโลยีที่เชื่อถือได้ซึ่งตอบสนองความต้องการด้านประสิทธิภาพ คุณภาพ เวลาออกสู่ตลาด การปรับแต่งอย่างรวดเร็ว และการสนับสนุน

เกี่ยวกับ NICE

NICE Systems เป็นผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันตามวัตถุประสงค์ ซึ่งรวบรวมและวิเคราะห์การโต้ตอบและการทำธุรกรรม บรรลุจุดประสงค์ ดึงและใช้ประโยชน์จากข้อมูลเชิงลึกเพื่อสร้างผลกระทบแบบเรียลไทม์ NICE ขับเคลื่อนด้วยการวิเคราะห์แบบข้ามช่องทางและหลายเซ็นเซอร์ โดยโซลูชันของบริษัทช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถยกระดับผลสำเร็จทางธุรกิจและประสิทธิภาพการดำเนินงาน ป้องกันอาชญากรรมทางการเงิน ตรวจสอบการปฏิบัติตามข้อกำหนด ตลอดจนเพิ่มความมั่นคงปลอดภัย

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
Gyaneshwari Tiwari
อีเมล: gyaneshwari.tiwari@puresoftware.com 
โทร: +91-8376932369

โลโก้: https://mma.prnasia.com/media2/1450649/PureSoftware_Logo.jpg?p=medium600

 

Source: PureSoftware
Keywords: Computer Software Computer/Electronics Internet Technology Telecommunications Contracts
Related News