omniture

Liv Cycling เปิดตัว Langma Disc Range 2022 โฉมใหม่

Liv Cycling
2021-06-01 17:00 43

Langma Disc รุ่นที่ 2 มีน้ำหนักเบาลง เร็วขึ้น และตอบสนองได้ดีกว่า

นิวบูรีพาร์ค, แคลิฟอร์เนียร์--1 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Liv Cycling บริษัทที่มุ่งมั่นกระตุ้นให้ผู้หญิงหันมาขี่จักรยานมากขึ้น เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Langma Disc โฉมใหม่ ซึ่งเป็นจักรยานที่เบา แข็งแกร่ง และเร็วขึ้นเหนือกว่าคู่แข่งสำหรับนักปั่นบนท้องถนน ซึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Langma Disc มีทั้งหมด 11 รุ่นสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นผู้นำในการแข่งขันแบบกลุ่ม (Peloton) หรือกำลังมองหาสมรรถนะที่เหนือชั้น ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ชื่นชอบการปั่นบนท้องถนนหรือแม้กระทั่งนักปั่น UCI WorldTour

Liv Langma Advanced SL Disc Red. After working with riders from the CCC-Liv (now Liv Racing WorldTeam) in the prototype testing phase, the all-new Liv Langma Advanced SL Disc is the official bike for their 2021 race season.
Liv Langma Advanced SL Disc Red. After working with riders from the CCC-Liv (now Liv Racing WorldTeam) in the prototype testing phase, the all-new Liv Langma Advanced SL Disc is the official bike for their 2021 race season.

"เรามุ่งมั่นที่จะออกแบบจักรยานที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงที่สุดในตลาด และกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง Langma Disc ก็คือหนึ่งในนั้นอย่างไม่มีข้อยกเว้น" Phoebe Liu ประธานเจ้าหน้าที่การสร้างแบรนด์ของ Giant Group ซึ่งรวมถึงแบรนด์ Liv, Giant, Momentum และ CADEX กล่าว "จักรยานคันนี้สร้างขึ้นจากความสำเร็จของการออกแบบดั้งเดิมในฐานะจักรยานแข่งขันสมรรถนะสูงทรง All-around ที่เป็นเลิศในการไต่เขาและสร้างขึ้นเพื่อให้ผู้ขี่สามารถทำลายขีดจำกัดได้อย่างมั่นใจ"

Langma ได้รับการออกแบบให้เป็นจักรยานที่มีสมรรถนะทรง All-around ซึ่งเป็นเลิศด้านการไต่เขา เนื่องจากชื่อแบรนด์มีที่มาจากคำว่า "Chomolungma" ซึ่งเป็นชื่อภาษาทิเบตของภูเขาเอเวอเรสต์ โดย Langma Disc นั้นประกอบด้วยความก้าวหน้าล่าสุดของท่อแอโร (aero tubing) และจุดสัมผัสที่กำหนดเอง ซึ่งจะส่งมอบความเหมาะสมที่พอดีและประสิทธิภาพอันทรงพลังตั้งแต่การขี่ครั้งแรก Langma Disc โฉมใหม่ได้รับการพัฒนาโดยวิศวกร นักออกแบบผลิตภัณฑ์ นักกีฬามืออาชีพของ Liv และร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านอากาศพลศาสตร์ชั้นแนวหน้า ผลลัพธ์ที่ได้คือจักรยานเสือหมอบที่เร็วและตอบสนองได้ดีที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Liv

"Langma รุ่นแรกเป็นจักรยานแข่งที่ประสบความสำเร็จอยู่แล้ว และเทคโนโลยีเฟรมคาร์บอนรุ่นใหม่ของเราจะช่วยยกระดับให้สูงขึ้นไปอีก" Sophia Shih หัวหน้าวิศวกรด้านการพัฒนาบนท้องถนนของ Liv Cycling กล่าว "ทีมแข่งระดับโลกของเราได้ทดสอบต้นแบบปีที่แล้ว และเราได้รวมข้อเสนอแนะของพวกเขามาไว้ในการออกแบบขั้นสุดท้าย เราได้ปรับปรุงรูปทรงของมันเพื่อให้เข้ากันได้กับยางที่กว้างขึ้น ปรับปรุงอัตราส่วนความแข็งแกร่งต่อน้ำหนัก และปรับปรุงความได้เปรียบด้านอากาศโดยรวมของจักรยาน"

Langma ได้รับการพิสูจน์ด้านการแข่งขันในการแข่ง WorldTour โดยการเข้าเส้นชัยเป็น 47 คนแรก และการคว้าแชมป์ระดับประเทศ 6 รายการนับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อ 4 ปีที่แล้ว

"Langma Advanced SL เป็นจักรยานที่น่าทึ่ง ทั้งเร็วและมีประสิทธิภาพ" Lotte Kopecky นักแข่ง Liv Racing WorldTeam ที่เพิ่งปั่น Langma รุ่นใหม่ไปสู่ชัยชนะเมื่อเดือนมี.ค. ในการแข่งขัน Le Samyn des Dames กล่าว "มันมีพลังและการตอบสนองที่ยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจที่ผมเชื่อมั่นเมื่อกำลังจะคว้าชัย"

Liv ได้ออกแบบ Langma Disc รวม 3 ซีรีส์ สำหรับทั้งหมด 11 รุ่นในกลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้งหมด ได้แก่ Langma Advanced SL Disc, Langma Advanced Pro Disc และ Langma Advanced Disc โดยเฟรมจักรยานทุกรุ่นจะมีขนาดตั้งแต่ XXS-Large ซึ่ง Langma Disc 2022 โฉมใหม่บางรุ่นมีวางจำหน่ายแล้ว

ค้นหาผู้ขาย Liv ทางออนไลน์ในพื้นที่ของคุณได้ที่ www.liv-cycling.com

สื่อมวลชนติดต่อ:
Brook Hopper, Liv Cycling
(805) 340-5034 or BrookHopper@liv-cycling.com

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1521429/langmaadvsl_side_crop_jeffclarkphotography.jpg?p=medium600
โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1521428/Liv_Logo.jpg?p=medium600 

 

Source: Liv Cycling
Keywords: Sports Sports Equipment & Accessories New products/services Women-related news
Related News