omniture

Intellicare ผนึกกำลัง UnionBank เปิดการใช้งานบัญชีดิจิทัล ePaycard เต็มรูปแบบสำหรับแพทย์ในเครือ

Intellicare Group
2021-06-02 11:43 159

สิงคโปร์--2 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Asalus Corporation (ดำเนินงานภายใต้ชื่อทางการค้า "Intellicare") หนึ่งในองค์กรการดูแลสุขภาพชั้นนำของประเทศ (HMO) ได้ประกาศความร่วมมือกับ Union Bank of the Philippines (UnionBank) ซึ่งรู้จักกันในฐานะ "ธนาคารดิจิทัลที่ดีที่สุด" ในประเทศ เพื่อเปิดการใช้งานบัญชีดิจิทัล ePaycard (eDAO) ให้กับแพทย์ในเครือ ซึ่งจะช่วยเร่งการเบิกจ่ายค่าธรรมเนียมวิชาชีพ รวมถึงผลประโยชน์ และการชำระเงินคืนอื่น ๆ ให้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยทั้ง 2 องค์กรได้ลงนามร่วมในพิธีที่จัดขึ้นทางออนไลน์เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2564 เพื่อบรรลุข้อตกลงการเป็นหุ้นส่วนอย่างเป็นทางการ

 

 

Image provided by Union Bank
Image provided by Union Bank

UnionBank มอบแพลตฟอร์มอำนวยความสะดวกในการเปิดบัญชีที่มีประสิทธิภาพ ไม่ต้องใช้กระดาษ และมีโซลูชันการเบิกจ่ายแบบดิจิทัลเต็มรูปแบบเพื่อความสะดวกสำหรับแพทย์ในเครือ Intellicare ทั้งนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกในการเปิดบัญชีอย่างเต็มรูปแบบ แพทย์จะได้รับ SMS พร้อมรหัสอ้างอิงเฉพาะ ซึ่งจะนำไปใช้ในการสมัครผ่านแอป UnionBank Online ขั้นตอนการเปิดบัญชีทั้งหมดจะทำผ่านระบบดิจิทัลเต็มรูปแบบ จึงช่วยให้แพทย์สามารถทำได้ตามเวลาที่ตนเองสะดวก โดยบัญชี ePaycard จะเปิดให้ใช้งานแบบเรียลไทม์เมื่อได้รับการอนุมัติจาก Intellicare

บัญชี ePaycard ของแพทย์จะลงทะเบียนใน UnionBank Online โดยอัตโนมัติ ซึ่งจะเปิดทางสู่การทำธุรกรรมดิจิทัล อาทิ การโอนเงิน การชำระเงิน การเก็บออมเงินตามเป้าหมาย การแยกบิลสินค้า การซื้อสินค้า และอื่น ๆ อีกมากมาย

UnionBank และ Intellicare จะมอบเอกสารด้านการสื่อสาร พร้อมจัดเซสชันการอบรมออนไลน์ และการสัมมนาผ่านเว็บไซต์ เพื่อให้ความรู้แก่แพทย์เกี่ยวกับคุณสมบัติและประโยชน์ของ eDAO ตลอดจนวิธีการรักษาบัญชีธนาคารออนไลน์ให้ปลอดภัย

Mary Joyce S. Gonzales รองประธานบริหารและหัวหน้าศูนย์การธนาคารเพื่อธุรกิจรายย่อยของ UnionBank กล่าวว่า "การแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้ผลักดันให้เราทุกคนต้องหันมาใช้นวัตกรรม ธนาคารได้ตั้งเป้าหมายที่จะช่วยเหลือบริษัทและพนักงานในการทำให้กระบวนการเบิกจ่ายมีประสิทธิภาพ สะดวก และปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับผู้ที่เกี่ยวข้องในการทำธุรกรรม ด้วยข้อจำกัดในปัจจุบันทั้งเรื่องการเดินทาง และความจำเป็นในการชำระเงินแบบไร้สัมผัสเพื่อลดการสัมผัสกับเชื้อไวรัส"

Audrey Meldy B. Gallardo รองประธานบริหารของ Intellicare ให้ความเห็นว่า "Intellicare ตั้งใจมาโดยตลอดในการพิจารณาเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับแพทย์และศูนย์การแพทย์ต่าง ๆ ที่เป็นพันธมิตรของเรา เพื่อส่งเสริมการดำเนินงานของระบบซัพพลายเชนให้มีประสิทธิภาพ การชำระเงินด้วยวิธีนี้จึงเป็นกลไกที่ช่วยให้เราดำเนินการสนับสนุนแก่พันธมิตรได้ดีที่สุดตามคำมั่นที่ให้ไว้ ท่ามกลางความท้าทายจากการที่ต้องลดการสัมผัสพื้นผิวในขณะที่ยังคงต้องรับมือกับการระบาดของโควิด-19"

เกี่ยวกับ Intellicare Group

Intellicare เป็นบริษัทในเครือ Fullerton Healthcare Group ("Fullerton Health") ซึ่งเป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มด้านการดูแลสุขภาพแบบบูรณาการชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

Asalus Corporation (Intellicare) ดำเนินธุรกิจด้านการพัฒนา ดูแล และสนับสนุนการให้บริการทางการแพทย์และดูแลสุขภาพแบบครบวงจร โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อนำเสนอแนวคิดเกี่ยวกับโปรแกรมด้านการแพทย์และการดูแลสุขภาพที่เน้นการป้องอย่างเป็นระบบและมีความครอบคลุม โดยมีการรับรองคุณภาพ การบูรณาการ ตลอดจนดูแลการให้บริการดูแลรักษาระดับมืออาชีพแก่สถานบริการด้านการดูแลสุขภาพ รวมถึงผู้ให้บริการทั้งหลาย

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.intellicare.com.ph

เกี่ยวกับ UnionBank

Union Bank of the Philippines เป็นธนาคารรายแรก ๆ ที่นำนวัตกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีมาใช้เพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการลูกค้าให้พร้อมก้าวสู่บริการของธนาคารแห่งอนาคต

นอกจากนี้ ทางธนาคารยังเป็นที่ยอมรับมาโดยตลอดในฐานะหนึ่งในองค์กรชั้นนำของเอเชีย ทั้งยังติดอันดับธนาคารระหว่างประเทศที่มีผลกำไรและผลการดำเนินงานโดดเด่นเป็นอันดับต้น ๆ

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา UnionBank ได้รับรางวัลและการยกย่องเชิดชูเกียรติที่สร้างสถิติมาแล้วหลายรายการ โดยล่าสุดนั้น ธนาคารได้รับรางวัล Digital Bank of the Year จาก The Asset Triple A ติดต่อกันเป็นปีที่สี่, รางวัล Asia Pacific's Digital Trailblazer จาก IDC Asia Pacific และติดโผการจัดอันดับอันทรงเกียรติจากเว็บไซต์ BankQuality.com ในหมวด Most Helpful Banks เป็นอันดับ 2 ในเอเชียแปซิฟิกในช่วงที่มีการระบาดของโควิด-19

UnionBank ยังคงยึดมั่นตามสัญญาในการเป็นพลังขับเคลื่อนอนาคตบริการธนาคารผ่าน "Tech-Up Pilipinas" เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของชาวฟิลิปปินส์ได้ในทุกที่ รวมถึงแสวงหานวัตกรรมเพื่อให้โลกน่าอยู่ยิ่งขึ้น

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ UnionBank ได้ที่ www.unionbankph.com

สื่อมวลชนติดต่อ:

Intellicare Group
Jinky R. Recto – Senior Manager for Corporate Communications and Events
jinky.recto@intellicare.com.ph 

UnionBank
James P. Ileto – Vice President for Corporate Media Affairs
jmpileto@unionbankph.com

Source: Intellicare Group
Keywords: Banking/Financial Service Health Care/Hospital Licensing/marketing agreements New products/services
Related News