omniture

SINGER® ฉลองครบรอบ 170 ปี เดินหน้าพัฒนาศิลปะแห่งการเย็บปักถักร้อย

SINGER
2021-06-04 19:49 46

เปิดตัวจักรเย็บผ้า SINGER® Elite Collection

ลาเวิร์น, เทนเนสซี--4 มิถุนายน 2564--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

แบรนด์ SINGER® ยังคงเดินหน้าพัฒนาการเย็บปักถักร้อยไปอีกขั้น ด้วยการเปิดตัวจักรเย็บผ้ารุ่นใหม่ Singer Elite Collection ที่ประกอบด้วยจักรเย็บผ้า 3 แบบ มาพร้อมประสิทธิภาพสูงสุด วัสดุระดับพรีเมียม และรูปลักษณ์อันทันสมัย จักรเย็บผ้าคอลเลคชั่นใหม่นี้ถือเป็นการเปิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของแบรนด์อายุ 170 ปี ที่ยังคงมีความเรียบง่าย ซื้อหาง่าย และใช้งานง่าย พร้อมความสามารถและความเป็นไปได้ที่ยกระดับไปอีกขั้น ทั้งยังออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพสุงสุด โดยได้รับแรงบันดาลใจจากดีไซน์ที่ทันสมัย สไตล์ระดับพรีเมียม และส่วนประกอบที่มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น

จักรเย็บผ้าคอลเลคชั่นนี้ประกอบด้วยจักรเย็บผ้า 3 แบบ ได้แก่ Mechanical, Computerized และ Overlock โดยแต่ละแบบมาพร้อมสเปคและฟีเจอร์ที่ดีที่สุด ขณะที่จักรเย็บผ้าแบบ Mechanical และ Computerized มีความเร็วและกำลังเพิ่มมากขึ้น จึงสามารถรับมือกับงานยากได้ และยังใช้วัสดุที่มีคุณภาพมากขึ้น ให้ความรู้สึกพรีเมียมเวลาสัมผัส นอกจากนั้นยังมีประสิทธิภาพการควบคุมอันเหนือชั้น โดยสามารถปรับความยาวและความกว้างของตะเข็บได้ รวมถึงเย็บรังดุมในขั้นตอนเดียวได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมที่สนเข็มในตัว ช่วยให้สนเข็มได้อย่างง่ายดายและทำงานต่อได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SINGER® Elite Collection ได้ที่ www.singer.com

เกี่ยวกับ SINGER®

ตลอด 170 ปีที่ผ่านมา แบรนด์ SINGER® คือแบรนด์ที่ผู้คนต่างนึกถึงเมื่อเป็นเรื่องการเย็บปักถักร้อย จากการยื่นจดสิทธิบัตรจักรเย็บผ้าสำหรับผู้บริโภคครั้งแรกของ Isaac Singer ในปี 1851 สู่ระบบจักรเย็บผ้าที่ใช้เทคโนโลยีคลาวด์เป็นครั้งแรกของโลกในปี 2015 จิตวิญญาณของการออกแบบโดยคำนึงถึงการใช้งานจริงและการสร้างสรรค์นวัตกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์มาตั้งแต่ต้นนั้น ยังคงสานต่อมาจนถึงปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่น ของตกแต่งบ้าน งานเย็บปักถักร้อย หรือผ้านวม เรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ SINGER® เพื่อช่างเย็บผ้าทุกระดับ

ทั้งนี้ Singer, โลโก้ตัว "S" และ Design and Sewing Made Easy เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ The Singer Company Limited S.a.r.l. หรือบริษัทในเครือ ©2021 The Singer Company Limited S.a.r.l. หรือบริษัทในเครือ สงวนลิขสิทธิ์

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1158576/SINGER_Logo.jpg?p=medium600

Source: SINGER
Related Links:
Keywords: Household Products Household/Consumer/Cosmetics Retail