omniture

หัวเว่ย ได้รับเลือกเป็นผู้ให้บริการ Wired and Wireless LAN Access Infrastructure ในดวงใจผู้บริโภค จากรายงาน 2021 Gartner Peer Insights Customers' Choice

Huawei
2021-06-07 10:20 30

เซินเจิ้น, จีน—7 มิ.ย.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

หัวเว่ย มีความตื่นเต้นในการประกาศว่า บริษัทได้รับการยกย่องให้เป็นผู้ให้บริการ Wired and Wireless LAN Access Infrastructure ในดวงใจของผู้บริโภคในรายงาน 2021 Gartner Peer Insights Customers' Choice หัวเว่ยเป็นเวนเดอร์นอกอเมริกาเหนือเพียงรายเดียวที่ได้รับการยกย่องดังกล่าว โดยได้รับคะแนนสูงถึง 4.8 ดาว จากทั้งหมด 5 ดาว ซึ่งมาจากรีวิวของลูกค้า 191 รายการ (ณ เดือนมีนาคม 2021) (1) บนแพลตฟอร์ม Gartner Peer Insights

หัวเว่ยมีความภาคภูมิใจที่มีลูกค้ารีวิวเป็นจำนวนมาก และคว้าคะแนนได้อย่างน่าประทับใจ อันเป็นผลจากบริการเครือข่ายแคมปัสที่มีศักยภาพแข่งขันสูงและผลงานอันเป็นเลิศทั่วโลก หัวเว่ยได้รับเลือกเป็น Customers' Choice ไป 4 หมวด จากทั้งหมด 5 หมวดด้วยกัน (ไม่รวมอเมริกาเหนือ) ตามสถิติประชากรของผู้รีวิว ได้แก่ องค์กรขนาดกลาง (50-1000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ), ภาคบริการ, เอเชียแปซิฟิก และยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA)

ณ วันที่ 31 มีนาคม 2021 ลูกค้าในภาคส่วนต่าง ๆ (เช่น การเงิน รัฐบาล ผู้ให้บริการเครือข่าย และการผลิต) ได้รีวิวโซลูชัน CloudCampus ของหัวเว่ย และผลิตภัณฑ์ทั้งชุด (เช่น สวิตช์ซีรีส์ CloudEngine S, AirEngine Wi-Fi 6 AP, iMaster NCE-CampusInsight และ iMaster NCE-Campus) บน Gartner Peer Insights โดยลูกค้าต่างชมเชยฟังก์ชันการทำงานของผลิตภัณฑ์ รวมถึงการวางระบบ งาน O&M และการสนับสนุนบริการของเครือข่ายแคมปัสหัวเว่ย เราเชื่อว่า กระแสตอบรับอันน่าประทับใจนี้แสดงให้เห็นว่าหัวเว่ยได้รับการยอมรับในระดับสากล จากแง่มุมของอิทธิพลในอุตสาหกรรม ระดับการใช้งาน และการใช้งานเชิงการค้า

Gartner Peer Insights นั้นคือแพลตฟอร์มที่ทำการรีวิวและให้คะแนนซอฟต์แวร์และบริการไอทีซึ่งเขียนและอ่านโดยผู้ประกอบอาชีพด้านไอทีและผู้ตัดสินใจด้านเทคโนโลยี มีวัตถุประสงค์ในการมอบข้อมูลเชิงลึกเพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อและช่วยให้ผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีทั้งหลายสามารถปรับปรุงผลิตภัณฑ์ให้ตรงตามวัตถุประสงค์ของลูกค้า ด้วยการพิจารณาข้อเสนอแนะที่เป็นกลางจากลูกค้าของพวกเขา

"เป้าหมายหนี่งเดียวของเราคือการมอบโซลูชันและผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่ตรงตามความต้องการของลูกค้าและได้รับการยอมรับจากลูกค้า ด้วยเหตุนี้ เราจึงรู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับเลือกเป็นผู้ให้บริการ Wired and Wireless LAN Access Infrastructure ในดวงใจของลูกค้าในรายงาน 2021 Gartner Peer Insights Customers' Choice" Li Xing ประธานแผนก Huawei Campus Network Domain กล่าว "ในอนาคต เราจะยังคงมุ่งมั่นยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางและคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ต่อไป พร้อมยืนกรานในการช่วยลูกค้าน้อมรับเครือข่ายแคมปัสคลาวด์อัจฉริยะที่ไร้สายอย่างแท้จริง นอกจากนี้ เรายังขอขอบคุณฟีดแบ็กที่ได้รับผ่าน Gartner Peer Insights ด้วย"

ตัวอย่างความคิดเห็นจากรีวิวของลูกค้าที่ทำให้หัวเว่ยได้รับเลือก

  • "เราได้ใช้โซลูชัน Huawei iMaster NCE ในศูนย์ข้อมูลคลาวด์ของเรา จนบริหารจัดการทั้งเครือข่ายได้อย่างอัตโนมัติ บุคลากรแผนก O&M ไม่จำเป็นต้องคอนฟิก command-line แต่อย่างใด ซึ่งทำให้บริหารจัดการได้สะดวกขึ้น นอกจากนี้ ยังระบุเทอร์มินัล IoT ได้อย่างชาญฉลาด เพื่อให้ยืนยันอุปกรณ์และผู้ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งทำให้เครือข่ายมีความปลอดภัย" วิศวกรไอทีในอุตสาหกรรมการผลิต (ลิงก์ ณ วันที่ 23 มีนาคม 2021)
  • "องค์กรที่ทำงานอยู่และหัวเว่ยเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์มาอย่างยาวนาน โดยหัวเว่ยโดดเด่นจากเวนเดอร์รายอื่น ๆ และคว้าโปรเจกต์สร้างเครือข่ายที่อาคารสำนักงานใหญ่ของเราไปครอง Wi-Fi 6 AP ของหัวเว่ยมีผลงานยอดเยี่ยม ทั้งความรวดเร็ว ค่าความหน่วงต่ำ แบนด์วิดท์สูง และเสถียรภาพในการโรมมิง ทั้งในการทดสอบ PoC และในเครือข่ายไร้สายจริง ทีมงานของหัวเว่ยมีความเป็นมืออาชีพมาก ๆ และวางแผนเครือข่ายไร้สายทั้งอาคารได้อย่างรวดเร็วผ่านแอปที่มีขึ้นเฉพาะ ประสบการณ์ที่พบเจอนั้นยอดเยี่ยมมาก ๆ" ผู้อำนวยการฝ่ายไอทีในอุตสาหกรรมการสื่อสาร (ลิงก์ ณ วันที่ 26 มีนาคม 2021)
  • "ประสบการณ์โดยรวมของ Huawei CampusInsight นั้นยอดเยี่ยมมาก อินเทอร์เฟซบริหารเว็บก็เรียบง่ายและครอบคลุม คุณสมบัติการทำงานของแพลตฟอร์มนั้นมีประโยชน์มาก ซึ่งทำให้ทีมไอทีของเรามีประสิทธิภาพมากขึ้น" ซีไอโอในอุตสาหกรรมขนส่ง (ลิงก์ ณ วันที่ 22 มีนาคม 2021)

ลูกค้าไว้วางใจหัวเว่ยมาอย่างยาวนาน เพราะหัวเว่ยไม่หยุดคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ และยังคงเป็นผู้นำในแวดวงเครือข่ายแคมปัส

  • เมื่อเดือนมีนาคม 2021 หัวเว่ยได้ประกาศโซลูชัน CloudCampus 3.0 Solution อัปเกรดใหม่ให้รองรับกับอนาคต พร้อมฟีเจอร์อันโดดเด่นมากมาย ทั้งเครือข่ายไร้สายเต็มรูปแบบ เครือข่ายระดับโลกหนึ่งเดียวด้วย SD-WAN สำหรับการเชื่อมต่อความเร็วสูง การบริหารจัดการคลาวด์ด้วย SDN และระบบ O&M อัจฉริยะที่มีผู้ใช้และการใช้งานเป็นศูนย์กลาง
  • นอกจากนี้ หัวเว่ยยังเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครือข่ายแคมปัสใหม่ ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น AirEngine Wi-Fi 6, สวิตช์ CloudEngine S multi-GE, Wi-Fi 6 CPE และ NetEngine AR8000 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เหล่านี้ช่วยให้องค์กรทุกขนาดสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ ให้กับองค์กรได้ พร้อมปลดปล่อยคุณประโยชน์ของข้อมูล เพิ่มประสิทธิภาพในการทำ O&M และทำให้บริการในยุคคลาวด์มีความมั่นคงและน่าเชื่อถือ

เว็บไซต์ Huawei CloudCampus Solution

ที่มา:

1Gartner Peer Insights 'Voice of the Customer': Wired and Wireless LAN Access Infrastructure โดย Peer Contributors, 12 พฤษภาคม 2021

ข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบ: Gartner Peer Insights Customers' Choice/Peer Insights มาจากความคิดเห็นส่วนบุคคลของผู้ใช้งานปลายทางจากรีวิว การให้คะแนน และข้อมูล โดยยึดจากวิธีการที่บันทึกไว้เป็นลายลักษณ์อักษร ซึ่งไม่ได้แสดงถึงความคิดเห็นหรือมีการสนับสนุนจาก Gartner หรือบริษัทในเครือแต่อย่างใด

เกี่ยวกับหัวเว่ย

หัวเว่ย เป็นผู้นำระดับโลกด้านโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) และอุปกรณ์อัจฉริยะ ด้วยโซลูชันครบวงจรที่ครอบคลุม 4 ขอบข่ายหลัก ได้แก่ เครือข่ายโทรคมนาคม ไอที อุปกรณ์อัจฉริยะ และบริการคลาวด์ เรามุ่งมั่นที่จะนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาสู่ทุกคน ทุกบ้าน และทุกองค์กร เพื่อสร้างโลกอัจฉริยะที่มีการเชื่อมต่อถึงกันอย่างแท้จริง

หัวเว่ย ให้บริการครบวงจรทั้งในส่วนของผลิตภัณฑ์ โซลูชัน และบริการ โดยมาพร้อมความสามารถในการแข่งขันและความปลอดภัย เราทำงานร่วมกันอย่างเปิดกว้างกับพันธมิตรในอุตสาหกรรม เพื่อสร้างคุณค่าที่ยั่งยืนสำหรับลูกค้า สร้างพลังให้กับผู้คน เพิ่มคุณค่าให้ชีวิตในครัวเรือน ตลอดจนสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์นวัตกรรมในองค์กรทุกขนาดและทุกรูปแบบ

นวัตกรรมของหัวเว่ยมุ่งเน้นไปที่ความต้องการของลูกค้า เราลงทุนมหาศาลในการวิจัยพื้นฐาน และมุ่งมั่นกับการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ที่จะขับเคลื่อนโลกไปข้างหน้า เรามีพนักงานกว่า 194,000 คน และดำเนินงานในกว่า 170 ประเทศทั่วโลก หัวเว่ยเป็นบริษัทเอกชนที่ก่อตั้งขึ้นในพ.ศ. 2530 และพนักงานทุกคนเป็นเจ้าของบริษัทร่วมกันอย่างแท้จริง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.huawei.com หรือติตตามเราทาง

http://www.linkedin.com/company/Huawei 
http://www.twitter.com/Huawei 
http://www.facebook.com/Huawei
http://www.youtube.com/Huawei

Source: Huawei
Related Links:
Keywords: Computer Hardware Computer Networks Computer Software Computer/Electronics Internet Technology Telecommunications Telecommunications Equipment Awards