omniture

โรงพยาบาล Renji Hospital จับมือ VeChain และ DNV เปิดตัว "MyBaby" แอปให้บริการทำเด็กหลอดแก้ว (IVF) เทคโนโลยีบล็อกเชนครั้งแรกของโลก

VeChain
2021-06-07 20:22 146

เซี่ยงไฮ้--7 มิถุนายน 2564--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Renji Hospital ซึ่งเป็นโรงพยาบาลชั้นนำของจีนในเครือคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเซี่ยงไฮ้เจียวทง จับมือกับ VeChain และ DNV ประกาศเปิดตัวโปรเจคการแพทย์อัจฉริยะ MyBaby ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันให้บริการทำเด็กหลอดแก้ว (IVF) เทคโนโลยีบล็อกเชนครั้งแรกของโลก 

MyBaby Launch Ceremony
MyBaby Launch Ceremony

ศูนย์เวชศาสตร์การเจริญพันธุ์แห่งโรงพยาบาล Renji Hospital และศูนย์ควบคุมคุณภาพเทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์เซี่ยงไฮ้ ได้ร่วมกันจัดพิธีเปิดตัวแอป MyBaby โดยแอปนี้ผนวกรวมบริการรับประกันระดับมืออาชีพของ DNV เข้ากับเทคโนโลยีบล็อกเชนขั้นสูงของ VeChain จึงสามารถตรวจสอบขั้นตอนที่สำคัญของการทำ IVF และเปิดให้เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลแบบครบวงจรสำหรับว่าที่คุณพ่อคุณแม่ที่เข้ารับบริการ โดย Renji Hospital นำเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเข้ามาใช้เพื่อยกระดับความเท่าเทียมและคุณภาพชีวิตของผู้ที่เข้ารับการรักษา

ยุคใหม่ในการรักษาภาวะมีบุตรยาก

MyBaby เป็นบริการแรกที่รวมเอาข้อดีของการตรวจสอบข้อมูลที่ผ่านการรับรองจากบุคคลที่สามเข้ากับเทคโนโลยีบล็อกเชน โดยข้อมูล ภาพ และร่องรอยข้อมูลทั้งหมด นับตั้งแต่ภาพที่ได้จากเครื่องมือทางการแพทย์ไปจนถึงการนำส่งไซโกตจะถูกอัปโหลดขึ้นบนบล็อกเชน VeChainThor อย่างปลอดภัย และสามารถเข้าถึงได้เฉพาะผู้ใช้แอป MyBaby ที่ได้รับอนุญาตเท่านั้น

MyBaby ช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูหรือติดตามการคัดแยก การติดฉลาก และการให้คะแนนไข่ที่ได้รับการผสมพันธุ์แล้ว รวมทั้งการเพาะเลี้ยงและการรักษาตัวอ่อน แอปนี้ยังช่วยแก้ปัญหาความเป็นส่วนตัวของข้อมูลทางการแพทย์ที่มีความอ่อนไหวด้วย โดยคุณสมบัติการรักษาความปลอดภัยด้วยการเข้ารหัสลับของเทคโนโลยีบล็อกเชนช่วยสร้างสภาวะที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ และยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดีขึ้นในลักษณะที่ไม่เคยมีมาก่อนในการทำ IVF

Renji Hospital และ VeChain ผู้นำด้านนวัตกรรมการดูแลสุขภาพ

ในโอกาสนี้ Renji Hospital และ VeChain ได้ลงนามข้อตกลงความร่วมมือเพิ่มเติมในโครงการบล็อกเชนด้วย โดย Sun Yun ผู้อำนวยการศูนย์เวชศาสตร์การเจริญพันธุ์แห่งโรงพยาบาล Renji Hospital กล่าวว่า "การผนวกรวมเวชศาสตร์การเจริญพันธุ์และเทคโนโลยีบล็อกเชนเข้าด้วยกัน ถือเป็นเคมีที่ลงตัวอย่างเหลือเชื่อ ซึ่งทำให้ Renji Hospital เป็นโรงพยาบาลปห่งแรกที่สร้างสรรค์นวัตกรรมดังกล่าว เราจะนำเสนอบริการที่น่าเชื่อถือ เป็นส่วนตัว และปลอดภัยมากขึ้นต่อไป"

Renji Hospital เป็นแนวหน้าที่สร้างความก้าวหน้าในวงการแพทย์-บล็อกเชนมาโดยตลอด โดยไม่เกรงกลัวที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ และในปี 2562 Renji Hospital ได้ประกาศอย่างเป็นทางการเรื่องการเข้าร่วมระบบนิเวศ Digital Carbon Ecosystem ที่ริเริ่มโดย DNV และ VeChain และในภายหลัง ทางโรงพยาบาลก็ได้ประกาศการเป็นพันธมิตรกับ VeChain และ DNV เพื่อเป็นหัวหอกในการจัดตั้งศูนย์รักษาเนื้องอกอัจฉริยะเทคโนโลยีบล็อกเชนแห่งแรกของโลก

Sunny Lu ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ VeChain ให้ความเห็นว่า "เราเห็นโอกาสมากมายในการร่วมมือกับ Renji Hospital โดยต้องขอบคุณแนวทางอันเป็นเอกลักษณ์ของเราในการใช้โมเดล "บล็อกเชน + การรับประกันคุณภาพข้อมูล" ร่วมกับ DNV ซึ่งเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญ ทั้งนี้ VeChain จะเดินหน้าส่งมอบเทคโนโลยีบล็อกเชนที่คุ้มค่าและก้าวล้ำให้แก่วงการแพทย์ และจะสร้างอนาคตดิจิทัลด้วยความร่วมมือของหลายฝ่ายต่อไป"

เกี่ยวกับ Renji Hospital

โรงพยาบาล Renji Hospital ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2387 และมีประวัติยาวนานกว่า 170 ปี ในฐานะโรงพยาบาลแพทย์แผนตะวันตกแห่งแรกนับตั้งแต่เปิดให้บริการในเซี่ยงไฮ้ โดยให้บริการรักษาทางการแพทย์ ดำเนินการสอน และทำการวิจัยเชิงวิทยาศาสตร์ครบวงจร ทำให้โรงพยาบาลแห่งนี้ได้รับการจัดอันดับ 3A (ระดับสูงสุดของโรงพยาบาลในจีน) ด้วยความสำเร็จในหลากหลายสาขา นอกจากนี้ Renji Hospital ยังเป็นสถาบันการแพทย์แห่งแรกในเซี่ยงไฮ้ที่ทำการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และคลินิกเกี่ยวกับเทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์ และก้าวขึ้นเป็นศูนย์ควบคุมคุณภาพเทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์เซี่ยงไฮ้ในปี 2561

เว็บไซต์: https://www.renji.com/

เกี่ยวกับ DNV

DNV เป็นผู้นำของโลกด้านการรับรอง การรับประกัน และการบริหารความเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็นการรับรองระบบบริหารจัดการหรือผลิตภัณฑ์ การฝึกอบรม หรือการประเมินห่วงโซ่อุปทานและสินทรัพย์ดิจิทัล เราช่วยให้ลูกค้าและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียสามารถตัดสินใจครั้งสำคัญด้วยความมั่นใจ เรามีความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนลูกค้าของเราในการเปลี่ยนแปลงและบรรลุเป้าหมายเชิงกลยุทธ์ในระยะยาวอย่างยั่งยืน อันจะนำไปสู่การบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติในที่สุด

เกี่ยวกับ VeChain

VeChain ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 เพื่อเชื่อมโยงเทคโนโลยีบล็อกเชนกับโลกแห่งความเป็นจริง ผ่านการวางโครงสร้างการบริหารครบวงจร โมเดลเศรษฐกิจที่แข็งแกร่ง และ IoT แบบบูรณาการ VeChain คือผู้บุกเบิกการใช้งานเทคโนโลยีบล็อกเชนสาธารณะในโลกแห่งความเป็นจริง บริษัทดำเนินงานทั่วโลกทั้งในสิงคโปร์ ลักเซมเบิร์ก โตเกียว เซี่ยงไฮ้ ปารีส ฮ่องกง และซานฟรานซิสโก นอกจากนี้ การร่วมมือกับพันธมิตรเชิงกลยุทธ์อย่าง PwC และ DNV ทำให้เราสามารถสร้างความสัมพันธ์กับองค์กรชั้นนำมากมายในหลายอุตสาหกรรม อาทิ Walmart China, BMW, BYD Auto, Haier, H&M, LVMH, D.I.G, ENN, Shanghai Gas, AWS, PICC, ASI ฯลฯ

เว็บไซต์: www.vechain.com

MyBaby App Interface
MyBaby App Interface

 

Renji - VeChain Signing Ceremony on further cooperation of the blockchain project
Renji - VeChain Signing Ceremony on further cooperation of the blockchain project

 

 

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1526180/mybabylaunch.jpg?p=medium600

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1526181/mybabyapp.jpg?p=medium600

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1526182/renji.jpg?p=medium600

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/738221/VeChain_Logo.jpg?p=medium600

Source: VeChain
Related Links:
Keywords: Computer/Electronics Entertainment Health Care/Hospital Mobile Entertainment Telecommunications Blockchain
Related News