omniture

พบกับ OPPO Service Day รูปแบบใหม่เดือนมิ.ย.นี้ พร้อมเปิดตัว "Inspiring Plan"

oppo
2021-06-18 23:24 15

เซินเจิ้น, จีน--18 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เมื่อวันที่ 5-6 มิถุนายนที่ผ่านมา OPPO Support ได้เปิดตัว "Inspiring Plan" (แผนสร้างแรงบันดาลใจ) พร้อมทั้งอัพเกรดกิจกรรม Service Day ใน 23 ประเทศและเขตแดนทั่วโลก เช่น อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, ปากีสถาน, อียิปต์, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เป็นต้น ทั้งนี้ กิจกรรม OPPO Service Day ซึ่งเดิมนั้นจะตรงกับวันที่ 10 ของทุกเดือน ได้ขยายระยะเวลาเพิ่มเป็น 2 วัน และจัดกิจกรรมในวันเสาร์-อาทิตย์แรกของทุกเดือน โดยจะเริ่มตั้งแต่เดือนมิถุนายนนี้เป็นต้นไป (กรณีที่ตรงกับวันหยุดราชการ จะเลื่อนการจัดกิจกรรมเป็นวันถัดไปหลังวันหยุด) นอกจากนี้ OPPO ยังได้เตรียมส่วนลดพิเศษ 10-30% สำหรับหน้าจอ และเคสฝาหลังสำหรับรุ่นที่กำหนด รวมถึงมอบส่วนลด 10% สำหรับอุปกรณ์เสริม

Inspiring Right Now! OPPO Service Day Upgraded in June
Inspiring Right Now! OPPO Service Day Upgraded in June

ตั้งแต่การเปิดตัวกิจกรรม OPPO Service Day เป็นครั้งแรกเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว จนถึงปัจจุบัน OPPO ได้จัดกิจกรรมครอบคลุมศูนย์บริการกว่า 300 แห่ง ใน 23 ประเทศและภูมิภาค โดย "การสร้างแรงบันดาลใจ" (Inspiring) เป็นหนึ่งในแนวคิดหลักของ OPPO ในการพัฒนาบริการสำหรับลูกค้า ซึ่ง OPPO เชื่อเสมอว่าการบริการหลังการขายที่ดีไม่ใช่แค่เรื่องการซ่อมเท่านั้น แต่ยังเป็นการช่วยให้ผู้ใช้ได้รับแรงบันดาลใจในการใช้งานในชีวิตประจำวัน ตลอดจนการบำรุงรักษาสมาร์ทโฟนด้วย นอกจากนี้ OPPO ยังให้ความสำคัญกับประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้เป็นสำคัญ และปรับปรุงบริการตามความคิดเห็นของผู้ใช้ ซึ่งถือเป็นกระบวนการสร้างแรงบันดาลใจให้ OPPO ได้เติบโตขึ้น Inspiring Plan จึงเป็นเสมือนการยกระดับกิจกรรม Service Day ในเดือนมิถุนายนบนแนวคิดของการสร้างแรงบันดาลใจ โดย OPPO จะยังคงจัดกิจกรรมการบริการที่โดนใจผู้ใช้ต่อไปในวันเสาร์-อาทิตย์แรกของทุกเดือน ตามแนวคิดหลักที่ว่า "Care & Reach"

OPPO จะยังคงพัฒนาการให้บริการที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงการระบาดของโควิด-19 จึงขอให้มั่นใจได้ว่า OPPO เป็นแบรนด์ที่ใส่ใจในความปลอดภัยของลูกค้า และยึดมั่นเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด ศูนย์บริการ OPPO ปฏิบัติตามแนวทางที่กำหนดอย่างเคร่งครัดสอดคล้องกับข้อกำหนดของรัฐบาล โดยพนักงานทุกคนของ OPPO ที่ศูนย์บริการต้องสวมหน้ากากอนามัย ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย ทำความสะอาด และฆ่าเชื้อในร้านเป็นประจำทุกวัน รวมถึงจัดเตรียมเจลล้างมือให้กับลูกค้า

หากสนใจสิทธิประโยชน์พิเศษด้านบริการในกิจกรรม OPPO Service Day สามารถสอบถามทีมผู้เชี่ยวชาญด้านบริการในพื้นที่ ยินดีต้อนรับสู่ OPPO Service Day

ดูเพิ่มเติมที่: https://support.oppo.com/

Source: oppo
Keywords: Computer/Electronics Entertainment Mobile Entertainment Retail Telecommunications New products/services