omniture

Embrio ลงนามความร่วมมือกับ Orchestra Group บริษัทรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ชั้นนำของอิสราเอล เพื่อนำเสนอโซลูชัน IoT Cybersecurity Dome Defence ระดับองค์กรในเอเชีย

Embrio Enterprises
2021-06-22 18:28 15

สิงคโปร์--22 มิถุนายน 2564--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Embrio Enterprises ลงนามความร่วมมืออย่างเป็นทางการกับ Orchestra Group บริษัทรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ชั้นนำของอิสราเอล เพื่อนำเสนอโซลูชัน IoT Cybersecurity Dome Defence สำหรับองค์กรและหน่วยงานรัฐในสิงคโปร์และเอเชีย

โซลูชันสุดล้ำของบริษัทประกอบด้วย Harmony IoT ซึ่งเป็น Cybersecurity Protection Dome ระดับองค์กรที่ช่วยอุดช่องว่างด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ในปัจจุบัน โดยสามารถระบุและติดตามสมาร์ทดีไวซ์ในองค์กรได้ทั้งหมด เมื่อสมัครใช้บริการนี้ องค์กรต่าง ๆ สามารถมองเห็น ตรวจจับภัยคุกคาม และบรรเทาความรุนแรงของการโจมตีแบบเรียลไทม์ เพื่อปกป้องทรัพย์สินและการดำเนินงานขององค์กร ขณะเดียวกันก็ใช้เทคโนโลยีไร้สายและ IoT ได้อย่างปลอดภัย

อีกหนึ่งโซลูชันที่น่าจับตาคือ Harmony Purple ซึ่งเป็นเทคโนโลยี Blue Team และ Red Team อัตโนมัติ ที่สร้างชั้นป้องกันการโจมตีครอบระบบป้องกันขององค์กรอีกชั้นหนึ่ง โดยสามารถวิเคราะห์สถานะความปลอดภัยขององค์กรได้อย่างต่อเนื่อง เพื่อเลือกวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการลดความเสี่ยงจากการโจมตีทางไซเบอร์ให้เหลือน้อยที่สุด ทั้งนี้ ในสถานการณ์ปัจจุบันซึ่งองค์กรต่าง ๆ เผชิญกับความเสี่ยงและภัยคุกคามมากมาย วิธีที่ชาญฉลาดและเป็นอัตโนมัติของ Harmony Purple จะช่วยสนับสนุนการป้องกันและบรรเทาภัยคุกคามซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ต้องการอย่างมาก

Cedric Lim กรรมการผู้จัดการของ Embrio Enterprises กล่าวว่า "ความร่วมมือระหว่าง Embrio กับ Orchestra Group เกิดขึ้นในเวลาที่เหมาะสมอย่างยิ่ง โดยช่วยให้เราสามารถนำเสนอโซลูชันที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ เพื่อให้บรรดา CISO สามารถวางแผน สร้าง และวัดผลสำเร็จ รวมถึงมีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสูงในการตรวจจับ บรรเทา และจัดการกับภัยคุกคามและความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้น ซึ่งองค์กรในปัจจุบันกำลังเผชิญอยู่ นอกจากนี้ เทคโนโลยีที่นำเสนอโดย Orchestra Group ยังช่วยให้ Embrio เป็นผู้นำด้านโซลูชันการรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ และเป็นผู้ให้บริการรักษาความปลอดภัยครบวงจร"

"สิงคโปร์และเอเชียแปซิฟิกเป็นตลาดสำคัญภายใต้แผนการเติบโตของ Orchestra Group" Yair Poplawski ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Orchestra กล่าว "Embrio มีคุณสมบัติทั้งหมดที่เรามองหาในตัวพันธมิตรด้าน VAD โดยมีทีมงานที่มีประสบการณ์สูงและมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของผู้ใช้งานในภูมิภาค ทั้งยังมีเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายระดับมืออาชีพคอยสนับสนุน ความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นก้าวสำคัญในการเสริมสร้างความแข็งแกร่งในภูมิภาค และเป็นการนำโซลูชันการรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุดของเรามานำเสนอในภูมิภาคนี้"

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Melvin Chan
ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ
อีเมล: Melvin.chan@embrioent.com 
โทร: +65-9792-9704

Source: Embrio Enterprises
Keywords: Computer Software Computer/Electronics High Tech Security Contracts New products/services
Related News