omniture

Selling Simplified แต่งตั้ง Thomas Koletas เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเติบโต

Selling Simplified Group, Inc
2021-07-19 21:08 27

คุณ Koletas ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกด้าน Digital ABM จะกำหนดวิสัยทัศน์ของ SSG และผลักดันให้บริษัทเติบโตอย่างเต็มที่

เดนเวอร์--19 กรกฎาคม 2564--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Selling Simplified Group, Inc. (SSG) ผู้นำระดับโลกด้านการใช้ข้อมูลกระตุ้นการรับรู้และความสนใจของธุรกิจ B2B ประกาศแต่งตั้งคุณ Thomas Koletas ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเติบโต (Chief Growth Officer)

Selling Simplified announces Thomas Koletas as Chief Growth Officer.
Selling Simplified announces Thomas Koletas as Chief Growth Officer.

คุณ Koletas สั่งสมประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปีด้านการขาย การตลาด การสนับสนุนความสำเร็จของลูกค้า และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ โดยผ่านการทำงานกับบริษัทสตาร์ทอัพ SaaS และ MaaS หลายแห่ง

ประวัติการทำงานที่โดดเด่นคือ การดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้ของบริษัท Madison Logic ในนิวยอร์กเป็นเวลานาน 8 ปี โดยคุณ Koletas และทีมงานได้ช่วยให้บริษัทมีรายได้เพิ่มขึ้นอย่างมหาศาลผ่านการพัฒนาสื่อ การตลาดอัตโนมัติ และการยกระดับการวิเคราะห์ ส่งผลให้บริษัทขายกิจการได้ในปี 2560

ก่อนที่จะเข้ามาร่วมงานกับ SSG คุณ Koletas เคยดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสสากลฝ่าย Digital ABM ของบริษัท MRP นอกจากนั้นยังเป็นที่ปรึกษาให้กับบริษัทเทคโนโลยีโฆษณาและข้อมูลหลายแห่งในสหรัฐอเมริกา

"ประวัติการทำงานของเขาในฐานะที่ปรึกษาด้านการเติบโตและผู้บุกเบิกเทคโนโลยีดิจิทัลคือสิ่งที่ SSG ต้องการ" Michael Whife ซีอีโอและประธาน กล่าว "เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เขามาร่วมทีมบริหารของเรา และผมมั่นใจว่าเขาสามารถทำให้องค์กรของเราเติบโตได้"

ในการทำงานกับ Selling Simplified นั้น คุณ Koletas มีหน้าที่ขยายผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทไปสู่ภูมิภาคและอุตสาหกรรมใหม่ ๆ นอกจากนี้ เขาหวังว่าจะเสริมข้อมูลเชิงลึกให้กับ SSG เพื่อเติมเต็มศักยภาพหลัก ๆ ขององค์กร พร้อมกระตุ้นการรับรู้และความสนใจผ่านสื่อดิจิทัลและการโฆษณาผ่านการตั้งโปรแกรมอัตโนมัติ

"เรากำลังอยู่บนเส้นทางการเติบโตในระดับสูง เพราะตลาดกำลังตอบสนองต่อข้อเท็จจริงที่ว่า ข้อมูลคุณภาพสูงและวิธีการดิจิทัล 100% ของเราช่วยสร้างผลลัพธ์ได้ดีกว่าบริษัทอื่น" คุณ Koletas กล่าว

คุณ Koletas จะประจำอยู่ที่มหานครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก และรับผิดชอบในการนำทีมการตลาด การสนับสนุน และการขายของ SSG โดยเขาจะอาศัยประสบการณ์ที่หลากหลายในการผลักดันให้บริษัทเติบโตทะลุ 100% เมื่อเทียบรายปีในปี 2564

"ผมเคยช่วยให้หลายธุรกิจเติบโตอย่างเต็มที่ ผมจึงทราบดีว่าควรทำอย่างไร" เขากล่าว "นักการตลาด B2B ต้องการมากกว่าข้อมูลที่จำเป็น พวกเขาต้องการการมีส่วนร่วมอย่างเหมาะสมและวัดผลได้ นั่นคือสิ่งที่ SSG นำเสนอ และผมมาที่นี่เพื่อช่วยเหลือ"

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1574401/thomas_koletas.jpg?p=medium600 

Source: Selling Simplified Group, Inc
Keywords: Advertising Computer/Electronics Multimedia/Online/Internet Personnel announcements