omniture

My Talking Angela 2 พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วใน AppGallery

AppGallery, Huawei
2021-07-20 17:00 206

พบกับความสนุกสนานและมิตรภาพในเกมเพื่อนคู่ใจในโลกเสมือนอันน่าตื่นเต้นเกมล่าสุดนี้ จากผู้พัฒนาเกมมือถือ Outfit7

เซินเจิ้น, จีน--20 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

My Talking Angela 2 ภาคต่อของเกมสัตว์เลี้ยงเสมือนยอดนิยม My Talking Angela เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วใน AppGallery โดยเกมภาคนี้ก็ยังคงเดินตามเส้นทางความสำเร็จของเกมภาคแรกที่มียอดดาวน์โหลดหลายล้านครั้ง เกมใหม่นี้เป็นของ Outfit7 ผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาเกมสัตว์เลี้ยงเสมือน และเปิดให้ดาวน์โหลดได้พร้อมกับแอปสโตร์ชื่อดังอื่นๆ ตอกย้ำความสำเร็จของ AppGallery ในฐานะแพลตฟอร์มแอปที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก

My Talking Angela 2 เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วใน AppGallery
My Talking Angela 2 เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วใน AppGallery

"ความสนุกของ My Talking Angela 2 นอกจากความเพลิดเพลินในการเล่นแล้ว ก็คือเกมนี้ส่งเสริมสไตล์ส่วนตัวของผู้เล่น ในขณะที่เกมอื่นๆ พยายามนำเสนอแนวคิดว่ามีรูปร่างหน้าตาที่ 'ถูกต้อง' เกมนี้สนับสนุนให้ผู้เล่นเป็นใครก็ได้ที่อยากเป็น และเล่นอะไรก็ได้ที่อยากเล่น เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ Outfit7 และเปิดให้ดาวน์โหลดเกมแสนวิเศษนี้บน AppGallery" Gray Zhang หัวหน้าฝ่ายเกมและการสื่อสารกับผู้พัฒนาประจำภูมิภาคยุโรปกลางและตะวันออก (CEE) และนอร์ดิกของ Huawei Consumer Business Group กล่าว

My Talking Angela 2 สนับสนุนให้ผู้เล่นสัมผัสความมหัศจรรย์ของมิตรภาพ ผ่านกิจกรรมน่าตื่นเต้นซึ่งเน้นความสำคัญของการดูแลตนเองและการแสดงออก เกมนี้มาพร้อมตัวเลือกในการปรับแต่งนับไม่ถ้วน โดยผู้เล่นสามารถแต่งตัวให้ Angela, ทำผมและแต่งหน้าให้เธอ รวมถึงตกแต่งอพาร์ทเมนต์ของเธอให้เข้ากับรสนิยมของตัวเอง

"ไม่ว่าจะเป็นจำนวนตัวเลือกในการปรับแต่ง ไปจนถึงศิลปะคุณภาพสูงและการออกแบบเกม พวกเรากำลังผลักดันขีดจำกัดของสิ่งที่เป็นไปได้ในมือถือด้วยเกม My Talking Angela 2 โดยในเกมนี้เราได้เติมแต่งชีวิตชีวาให้ Angela อย่างไม่เคยมีมาก่อน และเราจะตั้งตารอดูว่า ผู้เล่นคิดอย่างไรกับเกมใหม่ในจักรวาล Talking Tom & Friends นี้" Xinyu Qian ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Outfit7 กล่าว

My Talking Angela 2 เดินตามเส้นทางความสำเร็จของเกมที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ของ Outfit7 อย่าง Talking Tom Gold Run¹ ซึ่งขณะนี้ติดอันดับ Top 5 เกมที่มียอดดาวน์โหลดมากที่สุดในจีน โดยหัวเว่ยวางแผนให้การสนับสนุนเกมนี้ด้วยการสร้างสรรค์ภาพหน้าปัด Talking Angela สำหรับนาฬิกาสมาร์ทวอทช์รุ่นล่าสุดของหัวเว่ย นอกจากนี้ แฟนๆ ยังสามารถรับชม Talking Angela ในซีรี่ส์แอนิเมชั่น Talking Tom & Friends² โดยสามารถรับชมซีรี่ส์ที่สร้างจากเกมชื่อเดียวกันที่ได้รับรางวัลมากมายนี้ ผ่านทาง Huawei Video ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มวิดีโอของหัวเว่ย

ในฐานะหนึ่งในตลาดแอปที่เติบโตได้รวดเร็วที่สุดของโลก AppGallery ตั้งเป้าหมายในการร่วมมือกับแบรนด์และผู้พัฒนาเกมชั้นนำซึ่งมีผลงานเกมที่ดึงดูดผู้ชมทั่วโลกได้มากที่สุด ปัจจุบัน AppGallery ให้บริการใน 170 ประเทศ และมีผู้ใช้งานรายเดือนมากถึง 540 ล้านราย

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://appgallery.huawei.com/#/app/C104422571

หมายเหตุสำหรับบรรณาธิการ:

¹ Talking Tom Gold Run มียอดดาวน์โหลดมากเป็นอันดับ 4 ใน AppGallery ประเทศจีน (ข้อมูล ณ วันที่ 15 ก.ค. 2564)

² ซีรี่ส์ The Talking Tom & Friends สามารถรับชมได้ทาง Huawei Video ในบางประเทศ โดยราคาอาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ

Source: AppGallery, Huawei
Keywords: Electronics Gaming Computer/Electronics Entertainment Mobile Entertainment Multimedia/Online/Internet Telecommunications New products/services
Related News