omniture

Cytiva และ Pall Corporation ทุ่มลงทุน 1.5 พันล้านดอลลาร์ในสองปีข้างหน้า เพื่อตอบสนองความต้องการโซลูชันเทคโนโลยีชีวภาพที่เพิ่มขึ้น

Cytiva
2021-07-27 18:27 25

 

-- ลงทุนครั้งใหญ่เพื่อขยายกำลังการผลิตผลิตภัณฑ์ชีววิทยาศาตร์ที่โรงงานของ Cytiva และ Pall Corporation รวม 13 แห่ง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

-- เปิดโรงงานแห่งใหม่ในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรเพื่อรองรับการผลิตในภูมิภาค พร้อมทั้งวางแผนจ้างพนักงานเต็มเวลา 2,000 ตำแหน่งในช่วงสองปีข้างหน้า

-- การลงทุนเกิดขึ้นหลังจากที่บริษัทเข้าซื้อกิจการเชิงกลยุทธ์ 5 ครั้งในปีนี้ นอกเหนือจากการลงทุนเพิ่มกำลังการผลิตอย่างต่อเนื่องคิดเป็นมูลค่าราว 500 ล้านดอลลาร์สหรัฐไปจนถึงปี 2565

อาเมอร์แชม, สหราชอาณาจักร--27 กรกฎาคม 2564--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Cytiva และ Pall Corporation ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท Danaher (NYSE: DHR) Corporation ประกาศแผนการเติบโตเชิงกลยุทธ์อย่างต่อเนื่อง โดยเตรียมเพิ่มกำลังการผลิตและขยายบริการทั่วทุกภูมิภาค เพื่อรองรับลูกค้าในแวดวงชีววิทยาศาสตร์ทั่วโลก

การลงทุนที่กำลังดำเนินอยู่ครอบคลุมถึงการเปิดโรงงานใหม่ การขยายโรงงานเดิม และการลงทุนเพิ่มเติมจากที่ประกาศไว้ก่อนหน้า โดยเกิดขึ้นหลังจากที่บริษัทเข้าซื้อกิจการเชิงกลยุทธ์ 5 ครั้งในปีนี้

Emmanuel Ligner ผู้บริหารของ Danaher Group กล่าวว่า "ลูกค้าของเราบอกว่าต้องการเข้าถึงการผลิตที่คล่องตัว ห่วงโซ่อุปทานระดับโลกที่แข็งแกร่ง และตัวเลือกในภูมิภาคที่มากขึ้น ซึ่งการลงทุนครั้งนี้จะช่วยกระตุ้นการขยายธุรกิจเพื่อให้เราสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทั้งในปัจจุบันและในอนาคต และที่สำคัญที่สุดคือตอบโจทย์ความต้องการของผู้ป่วย"

Cytiva และ Pall Corporation จะเพิ่มกำลังการผลิตผลิตภัณฑ์หลักที่ใช้ในการผลิตยาชีววัตถุ

บริษัทกำลังลงทุนดังต่อไปนี้:

 

  • ลงทุนกว่า 600 ล้านดอลลาร์สหรัฐด้านเรซินโครมาโตกราฟี ซึ่งใช้สำหรับการวิเคราะห์หรือทำให้ชีวโมเลกุลบริสุทธิ์ ด้วยการสร้างโรงงานผลิตแห่งใหม่ในสหรัฐอเมริกา
  • ลงทุนกว่า 400 ล้านดอลลาร์สหรัฐด้านอาหารเพาะเลี้ยงเซลล์ในรูปแบบของเหลวหรือผง เพื่อเพาะเลี้ยงเซลล์ก่อนจะนำไปทำให้บริสุทธิ์ ด้วยการขยายการดำเนินงานในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และออสเตรีย
  • ลงทุนกว่า 300 ล้านดอลลาร์สหรัฐด้านเทคโนโลยีแบบใช้ครั้งเดียว รวมถึงถุงปฏิกรณ์ชีวภาพสำหรับเซลล์ที่กำลังเติบโตซึ่งใช้ในการผลิตยาส่วนบุคคลและตัวกรองไซริงค์สำหรับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ด้วยการขยายการดำเนินงานในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร รวมถึงติดตั้งอุปกรณ์ที่จำเป็นในโรงงานใหม่ในเมืองคาร์ดิฟฟ์ของเวลส์
  • ลงทุนกว่า 200 ล้านดอลลาร์สหรัฐเพื่อขยายโรงงานของ Cytiva และ Pall Corporation ทั่วประเทศจีนและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ยุโรป และสหรัฐอเมริกา

 

นอกจากนี้ การลงทุนครั้งนี้ยังช่วยรับมือกับความท้าทายสำคัญที่ระบุในดัชนีความยืดหยุ่นของภาคชีวเภสัชภัณฑ์ทั่วโลก ซึ่งจัดทำโดยบริษัท Longitude ในเครือ Financial Times และเผยแพร่โดย Cytiva เมื่อเดือนมีนาคม 2564 โดยความท้าทายดังกล่าวครอบคลุมถึงการจ้างงานและฝึกอบรมผู้มีความสามารถ ความร่วมมือด้านการวิจัยและพัฒนา ความยืดหยุ่นของห่วงโซ่อุปทาน รูปแบบการผลิต รวมทั้งข้อกำหนดและนโยบายของรัฐบาล

เกี่ยวกับ Pall

Pall Corporation เป็นผู้ให้บริการโซลูชันด้านการกรอง การแยก และการทำให้บริสุทธิ์ เพื่อรองรับการจัดการของเหลวสำคัญของลูกค้าในภาคชีววิทยาศาสตร์และภาคอุตสาหกรรม ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของ Danaher (NYSE: DHR) ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทผู้พัฒนานวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Pall ได้ทำงานร่วมกับลูกค้าเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีที่รับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม สุขภาพ และความปลอดภัย ผลิตภัณฑ์ของบริษัทช่วยสนับสนุนกระบวนการและนวัตกรรมการผลิต ทั้งยังช่วยลดการปล่อยมลพิษและของเสียให้เหลือน้อยที่สุด ทั้งนี้ Pall Corporation ให้บริการลูกค้าทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.pall.com

เกี่ยวกับ Cytiva

Cytiva คือผู้นำระดับโลกด้านชีววิทยาศาสตร์ บริษัทมีพนักงานกว่า 8,000 คน ใน 40 ประเทศ ซึ่งทุ่มเทให้กับการพัฒนาและเร่งจัดหายารักษาโรค ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของ Danaher (NYSE: DHR) ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทผู้พัฒนานวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Cytiva ถือเป็นพันธมิตรที่ไว้วางใจได้สำหรับลูกค้าซึ่งประกอบด้วยบริษัทหลากหลายขนาดและขอบเขตการดำเนินงาน Cytiva นำความรวดเร็ว ประสิทธิภาพ และศักยภาพมาสู่กระบวนการวิจัยและผลิต จึงทำให้สามารถพัฒนา ผลิต และส่งมอบยาที่เปลี่ยนชีวิตผู้ป่วยได้ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cytiva.com 

 

 

 

Source: Cytiva
Related Stocks:
NYSE:DHR
Keywords: Biotechnology Health Care/Hospital Medical/Pharmaceuticals