omniture

HONOR เปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรีส์ HONOR Magic3 มอบประสบการณ์เหนือชั้นด้วยสเปคเรือธง

HONOR
2021-08-13 15:09 83

สมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุดในซีรีส์ Magic มาพร้อมชิปทรงพลัง Qualcomm Snapdragon 888 Plus 5G สะท้อนแนวคิดที่สร้างสรรค์ที่สุดของ HONOR

เซินเจิ้น, จีน--13 สิงหาคม 2564--พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์

HONOR แบรนด์เทคโนโลยีระดับโลก เปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรีส์ HONOR Magic3 ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีระดับพรีเมียมและดีไซน์สุดล้ำ โดย HONOR Magic3 ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงซีรีส์แรกของ HONOR นับตั้งแต่แยกกิจการเป็นอิสระ ประกอบด้วยรุ่น HONOR Magic3, HONOR Magic3 Pro และ HONOR Magic3 Pro+ ซึ่งทั้งหมดอัดแน่นด้วยฟีเจอร์และฟังก์ชันอันโดดเด่น ผสานดีไซน์สวยงาม การถ่ายวิดีโอแบบภาพยนตร์ การถ่ายภาพแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน และประสิทธิภาพอันเหนือชั้น 

เปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรีส์ HONOR Magic3 มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ HONOR
เปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรีส์ HONOR Magic3 มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ HONOR

ในระหว่างงานเปิดตัว HONOR ยังได้ประกาศแผนการขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องและความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบบริการที่ยอดเยี่ยมและผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสุดให้แก่ลูกค้า หลังจากแยกกิจการเป็นอิสระเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว พนักงานของ HONOR มีจำนวนเกือบ 10,000 คน ครอบคลุมการดำเนินงานทั้งหมด นอกจากนี้ HONOR ได้ทุ่มลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนา โดยมีศูนย์วิจัยและพัฒนา 4 แห่ง และห้องปฏิบัติการกว่า 100 แห่งทั่วโลก บริษัทได้ยื่นขอจดสิทธิบัตรใหม่กว่า 5,500 ฉบับจนถึงปัจจุบัน และ สร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์อย่างรวดเร็วร่วมกับซัพพลายเออร์ชั้นนำระดับโลก ในเวลาเพียง 3 เดือน ส่วนแบ่งตลาดของ HONOR เพิ่มขึ้น 3% สู่ระดับ 14.6% ในตลาดจีน ซึ่งจะช่วยผลักดันแบรนด์สู่ความสำเร็จในระดับโลก

คุณจอร์จ จ้าว ซีอีโอของ HONOR กับสมาร์ทโฟนเรือธงซีรีส์ HONOR Magic3
คุณจอร์จ จ้าว ซีอีโอของ HONOR กับสมาร์ทโฟนเรือธงซีรีส์ HONOR Magic3

"HONOR นำเสนอแนวคิดที่สร้างสรรค์ที่สุดผ่านสมาร์ทโฟนซีรีส์ HONOR Magic และ HONOR Magic3 ได้เข้ามาสืบทอดมรดกนี้" คุณจอร์จ จ้าว ซีอีโอของ HONOR Device Co, Ltd. กล่าว "เราภูมิใจที่ได้สร้างความร่วมมือในอุตสาหกรรม ซึ่งแสดงถึงวิสัยทัศน์ของ HONOR ที่มีต่ออนาคตของเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือ และช่วยส่งเสริมการพัฒนาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ล้ำสมัยนี้ ตลอดจนความพยายามอย่างต่อเนื่องของทีมวิจัยและพัฒนาของเราในการนำ HONOR กลับสู่ตลาดโลกอีกครั้งผ่านการนำเสนอเทคโนโลยีที่ไม่เคยมีมาก่อน"

ดีไซน์ระดับพรีเมียมเพื่อการรับชมที่สมจริงและความทนทานที่เหนือกว่า

สมาร์ทโฟนซีรีส์ HONOR Magic3 มอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่ยอดเยี่ยมและการออกแบบระดับพรีเมียม ด้วยหน้าจอ 89° Super Curved Display และขอบจอบางเฉียบเพื่อการรับชมที่สมจริง หน้าจอ 10 บิตซึ่งแสดงสีกว่า 1.07 พันล้านสี และได้มาตรฐาน HDR10+ ช่วยให้ผู้ใช้เพลิดเพลินไปกับสีสันที่สดใสและภาพที่มีรายละเอียดมากขึ้น

สมาร์ทโฟนรุ่น HONOR Magic3 Pro+ สะท้อนถึงความก้าวล้ำในการออกแบบ ด้วยดีไซน์สุดประณีตที่มาพร้อม Super Curved Nano Crystal Shield และตัวเครื่อง Nano Ceramic ทำให้จับถนัดมือและแข็งแรงทนทานมากขึ้น สมาร์ทโฟนซีรีส์ HONOR Magic3 ผ่านการรับรองมาตรฐานการกันน้ำและกันฝุ่น IP68 [1] จึงมั่นใจได้ว่าสามารถป้องกันฝุ่นและอยู่ใต้น้ำลึก 1.5 เมตร ได้นาน 30 นาที

สมาร์ทโฟนซีรีส์ HONOR Magic3 มาพร้อมกล้องดีไซน์โดดเด่นที่เรียกว่า "The Eye of Muse" ซึ่งเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวของศิลปะและเทคโนโลยี โดยพื้นผิวเว้าช่วยรวมแสงที่เลนส์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและมอบความสามารถในการถ่ายภาพที่เหนือกว่าเพื่อความเพลิดเพลินของผู้ใช้ นอกจากนี้ เพื่อสื่อถึงชัตเตอร์กล้องสุดคลาสสิก สมาร์ทโฟนรุ่น HONOR Magic3 Pro+ จึงออกแบบกล้องเป็นทรงหกเหลี่ยมที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ทำให้ผู้ใช้รู้สึกถึงความสมดุลและความกลมกลืน

ประสบการณ์การถ่ายภาพที่ปฏิวัติวงการด้วย HONOR Image Engine และการถ่ายภาพแบบประมวลผลหลายกล้อง

สมาร์ทโฟนซีรีส์ HONOR Magic3 ยกระดับมาตรฐานการถ่ายภาพของ HONOR ขึ้นไปอีกระดับ โดยมาพร้อม HONOR Image Engine ที่พัฒนาขึ้นเอง ซึ่งเป็นระบบถ่ายภาพขั้นสูงเทคโนโลยี AI ทำให้ได้ภาพคุณภาพสูงและน่าทึ่งทุกครั้งที่ถ่าย นอกจากนี้ สมาร์ทโฟนซีรีส์ HONOR Magic ยังมาพร้อมกับการถ่ายภาพด้วยกล้องหลายตัวที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน ในขณะที่ HONOR Magic3 Pro+ มาพร้อมกล้องถึง 4 ตัว ประกอบด้วย Monochrome Camera ความละเอียด 64MP, Wide Camera ความละเอียด 50MP, 126o Ultra Wide Camera ความละเอียด 64MP [2] และ Periscope Telephoto Camera ความละเอียด 64MP [3] ให้ผู้ใช้สร้างภาพถ่ายที่น่าทึ่งได้ไม่ว่าจะถ่ายอะไรก็ตาม

Wide Camera ความละเอียด 50MP ให้ภาพสีสันสดใสสมจริงด้วยเซ็นเซอร์สีขนาดใหญ่พิเศษ 1/1.28 นิ้ว [4] ควบคู่กับ Full Pixel Octa Phase Detection (PD) AutoFocus [5] ทำให้สามารถจับภาพวัตถุที่เคลื่อนไหวได้ด้วยการโฟกัสที่รวดเร็วและแม่นยำด้วยรายละเอียดที่เหนือชั้น ส่วนกล้อง Periscope Telephoto Camera ความละเอียด 64MP สามารถซูมออปติคอล 3.5x [6] และซูมดิจิตอลสูงสุด 100x ทำให้ผู้ใช้สามารถจับภาพคุณภาพสูงได้จากระยะไกล และถ่ายภาพที่คมชัดได้แม้ไม่มีขาตั้งกล้องด้วยระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบออปติคัล (OIS) [7] ขณะที่ 126o Ultra Wide Camera ความละเอียด 64MP ที่มาพร้อมเลนส์ซูมออปติคอล 7P [8] ถือเป็นกล้องเลนส์ไวด์ที่มีความละเอียดสูงสุดของ HONOR มอบมุมมองที่กว้างขึ้นพร้อมการบิดเบือนน้อยที่สุด สามารถแสดงภาพอาคารและสถานที่ได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยความชัดเจนที่น่าทึ่ง ส่วนภาพถ่ายแบบมาโคร ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพพร้อมรายละเอียดสูงได้ใกล้ที่สุดที่ระยะ 2.5 ซม.

สมาร์ทโฟนที่มอบประสบการณ์การถ่ายวิดีโอแบบภาพยนตร์

สมาร์ทโฟนซีรีส์ HONOR Magic3 ใช้ความสามารถของนวัตกรรม Magic-Log และวิดีโอระดับภาพยนตร์ 3D LUT (Look Up Table) ซึ่งเป็นรูปแบบที่ใช้กันทั่วไปในการถ่ายภาพยนตร์ระดับมืออาชีพ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถยกระดับวิดีโอด้วยโทนสีแบบภาพยนตร์และสร้างภาพที่น่าทึ่งด้วยความคมชัดระดับ HDR และเทคโนโลยีระดับภาพยนตร์ 3D LUT ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างเฉดสีระดับภาพยนตร์ได้

สมาร์ทโฟนซีรีส์ Magic3 สามารถบันทึกวิดีโอระดับ 4K HDR มาพร้อมไมโครโฟนรอบทิศทาง 3 ตัวเพื่อการบันทึกเสียงที่ชัดเจน รับประกันคุณภาพของภาพและเสียงสำหรับคอนเทนต์พร้อมใช้งานในระดับภาพยนตร์

ชิปเซ็ตทรงพลังและฮาร์ดแวร์ที่อัปเกรดเพื่อประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น 

สมาร์ทโฟนซีรีส์ HONOR Magic3 นำเสนอประสิทธิภาพและการทำงานระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม และพลังการประมวลผล AI ที่ดียิ่งขึ้นด้วยชิปเช็ต Snapdragon® 888 Plus 5G Mobile Platform [11] โดย HONOR เป็นหนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์ (OEM) รายแรก ๆ ที่เปิดตัวสมาร์ทโฟนที่ใช้ Snapdragon 888 Plus และเมื่อเทียบกับ Snapdragon 888 แล้ว ชิปเซ็ตใหม่นี้มีการอัปเกรดในแง่ของการประมวลผล CPU และ AI โดยปรับปรุงการประมวลผล AI สูงถึง 32 TOPS และเพิ่มประสิทธิภาพ AI ขึ้น 20%

สมาร์ทโฟนซีรีส์ HONOR Magic3 ยังมาพร้อม OS Turbo X ซึ่งถูกถ่ายโอนไปยังชิปเซ็ตซีรีส์ Snapdragon 8 เป็นครั้งแรก โดยประกอบด้วย Low-latency Engine, Anti-aging Engine, Smart Memory Engine ที่ช่วยเพิ่มความคล่องตัว เพิ่มระยะเวลาการใช้งาน และอนุญาตให้แอปอื่น ๆ ทำงานเบื้องหลังได้มากขึ้น สมาร์ทโฟนซีรีส์ HONOR Magic3 ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกม มาพร้อมเทคโนโลยีเร่งกราฟิก GPU Turbo X ที่ช่วยลดการใช้พลังงานและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ผสานรวมกับเทคโนโลยี Superconductive Hexagonal Graphene ทำให้อุณหภูมิเครื่องลดลง มอบประสบการณ์การเล่นเกมโดยรวมที่มีเสถียรภาพและสะดวกสบายมากขึ้น นอกจากนี้ สมาร์ทโฟนซีรีส์ HONOR Magic3 ยังประสบความสำเร็จในการใช้ Wi-Fi และเครือข่ายเซลลูลาร์ร่วมกันด้วย LINK Turbo X ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล้ำสมัยที่บริษัทพัฒนาขึ้นเอง เพื่อมอบความเร็วในการดาวน์โหลดสูงสุด 6.1Gbps [12] ซึ่งเป็นการดาวน์โหลดที่เร็วที่สุดของสมาร์ทโฟนในปัจจุบัน

ประสิทธิภาพของสมาร์ทโฟนซีรีส์ HONOR Magic3 ได้รับการยอมรับจากพันธมิตรในอุตสาหกรรม "HONOR เป็นบริษัทแห่งนวัตกรรมอย่างแท้จริง และมีรากฐานหยั่งลึกในด้านเทคโนโลยี" Cristiano Amon ประธานและซีอีโอของ Qualcomm Incorporated กล่าว "รากฐานทางเทคนิคนี้ได้ช่วยสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานร่วมกันและความไว้วางใจระหว่างบริษัทของเรา และช่วยให้คุณสามารถใช้พลังของ Snapdragon 888 Plus ได้อย่างเต็มที่เพื่อปลดปล่อยประสบการณ์ Android ที่ดีที่สุดบนสมาร์ทโฟนซีรีส์ HONOR Magic3"

อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานเป็นพิเศษและความสามารถในการชาร์จเร็วที่เหนือกว่า

สมาร์ทโฟนซีรีส์ HONOR Magic3 ใช้แบตเตอรี่ 4600mAh [13] ช่วยให้ไม่ต้องชาร์จแบตบ่อย ๆ ทั้งยังรองรับ HONOR SuperCharge ที่ 66W หรือ SuperCharge Wireless ที่ 50W [14] นอกจากนี้ Magic3 Pro และ Magic3 Pro+ ยังสามารถใช้เป็นพาวเวอร์แบงก์เพื่อชาร์จอุปกรณ์อื่น ๆ ด้วยเทคโนโลยี Wireless Reverse Charge [15]

รักษาความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยด้วย Smart AI สุดล้ำ

ความเป็นส่วนตัวคือสิ่งสำคัญอันดับต้น ๆ ของ HONOR และเพื่อพิสูจน์ในเรื่องนี้ สมาร์ทโฟนซีรีส์ HONOR Magic3 จึงมาพร้อมความสามารถด้านความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น รวมถึงกล้องหน้า 3D ToF [16] สำหรับการปลดล็อกด้วยใบหน้าแบบสามมิติ ซึ่งรับประกันความปลอดภัยในระดับสูงในการเข้าถึงสมาร์ทโฟน

เพื่อสร้างประสบการณ์ผู้ใช้ที่ชาญฉลาดและราบรื่นยิ่งขึ้น การตั้งค่าแบบรายวันต่าง ๆ ยังได้รับการปรับแต่งให้เหมาะสมในสมาร์ทโฟนซีรีส์ HONOR Magic3 เพื่อการใช้ชีวิตแบบอัจฉริยะในทุกสถานการณ์ โดยการอัปเกรดอัจฉริยะประกอบด้วยประสบการณ์ UX, การเดินทางอัจฉริยะ, ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว และการทำงานบนมือถือ ซึ่งมอบประสบการณ์ AI ที่ราบรื่น ทำให้ผู้ใช้สามารถจัดการงานและชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สี ราคา และช่องทางจำหน่าย

สมาร์ทโฟนรุ่น HONOR Magic3 ได้รับแรงบันดาลใจจาก Magic Hour ซึ่งเป็นช่วงเวลาสำคัญของวันสำหรับการถ่ายภาพของเหล่าผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพและผู้กำกับภาพยนตร์ มีราคาเริ่มต้นที่ 899 ยูโร มาในสีดำและสีขาว รวมถึงสี Golden Hour และ Blue Hour [17] ซึ่งทำจากหนังสังเคราะห์ ขณะที่รุ่น HONOR Magic3 Pro มีราคาเริ่มต้นที่ 1,099 ยูโร มาในสีดำ สีขาว และสี Golden Hour ส่วนรุ่น HONOR Magic3 Pro+ มีราคาเริ่มต้นที่ 1,499 ยูโร มาในสี Ceramic Black และสี Ceramic White ให้รูปลักษณ์และสัมผัสระดับพรีเมียมและคลาสสิก

สมาร์ทโฟนในซีรีส์ HONOR Magic3 จะวางจำหน่ายครั้งแรกในจีนแผ่นดินใหญ่ ส่วนการวางจำหน่ายในตลาดอื่นทั่วโลกจะประกาศในภายหลัง โปรดติดตามข้อมูลเพิ่มเติมต่อไป

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ร้านค้าออนไลน์ของ HONOR ที่ www.hihonor.com

เกี่ยวกับ HONOR

HONOR ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 โดยเป็นผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์อัจฉริยะ เรามุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นแบรนด์เทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก และสร้างสรรค์ชีวิตอัจฉริยะในทุกสถานการณ์ ทุกช่องทาง เพื่อทุกคน HONOR ให้ความสำคัญกับนวัตกรรม คุณภาพ และบริการ โดยทุ่มเทพัฒนาเทคโนโลยีที่มอบพลังให้คนทั่วโลก ผ่านศักยภาพด้านการวิจัยและพัฒนาและเทคโนโลยีแห่งอนาคต ตลอดจนสร้างสรรค์โลกอัจฉริยะใบใหม่เพื่อทุกคนด้วยผลิตภัณฑ์สุดล้ำมากมาย 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม HONOR ทางออนไลน์ที่ www.hihonor.com หรืออีเมล newsroom@hihonor.com [18]

http://community.hihonor.com/ 
https://www.facebook.com/honorglobal/ 
https://twitter.com/Honorglobal 
https://www.instagram.com/honorglobal/ 
http://www.youtube.com/c/HonorOfficial

Snapdragon เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Qualcomm Incorporated

Snapdragon เป็นผลิตภัณฑ์ของ Qualcomm Technologies, Inc. และ/หรือบริษัทในเครือ

[1] ฟีเจอร์นี้มีในรุ่น Pro และ Pro+ 
[2] สำหรับรุ่น Pro+ เท่านั้น รุ่นมาตรฐานและรุ่น Pro มี Ultra Wide Camera ความละเอียด 13MP
[3] สำหรับรุ่น Pro+ และ Pro เท่านั้น
[4] สำหรับรุ่น Pro+ เท่านั้น รุ่นมาตรฐานและรุ่น Pro มีเซ็นเซอร์สีขนาด 1/1.56 นิ้ว
[5] สำหรับรุ่น Pro+ เท่านั้น
[6] สำหรับรุ่น Pro+ และ Pro เท่านั้น
[7] มีเฉพาะในรุ่น Pro และ Pro+ เท่านั้น
[8] มีเฉพาะในรุ่น Pro+ เท่านั้น
[9] ต้องอัปเกรด OTA
[10] ต้องอัปเกรด OTA
[11] Snapdragon 888 Plus 5G Mobile Platform มีในรุ่น Pro และ Pro+ เท่านั้น รุ่นมาตรฐานใช้ Snapdragon 888
[12] ทดสอบภายใต้ความถี่ Sub-6G โดย HONOR Lab
[13] 4,600mAh หมายถึงค่าปกติของแบตเตอรี่
[14] มีเฉพาะในรุ่น Pro+ และ Pro เท่านั้น
[15] มีเฉพาะในรุ่น Pro+ และ Pro เท่านั้น
[16] มีเฉพาะในรุ่น Pro+ และ Pro เท่านั้น
[17] สี Golden Hour มีเฉพาะในรุ่นมาตรฐานและรุ่น Pro ขณะที่สี Blue Hour มีเฉพาะในรุ่นมาตรฐานเท่านั้น
[18] ข้อมูลจาก HONOR Lab ประสิทธิภาพจริงอาจแตกต่างกันไปตามการตั้งค่าอุปกรณ์และสภาพการใช้งาน

Source: HONOR
Related Links:
Keywords: Computer/Electronics Consumer Electronics Entertainment Mobile Entertainment Telecommunications New products/services