omniture

ไฮเซ่นส์ คว้ารางวัล EISA Award บรรลุความสำเร็จครั้งใหม่ด้านคุณสมบัติทางเทคนิคของทีวี

Hisense
2021-08-20 15:31 243

ชิงเต่า, จีน--20 สิงหาคม 2564--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ทีวี 65U8GQ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นท็อปของไฮเซ่นส์ (Hisense) ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ FAMILY TV ยอดเยี่ยมจาก EISA ในสาขา Display Video per Home Theatre จากความเป็นเลิศด้านคุณสมบัติทางเทคนิค ประสิทธิภาพรอบด้าน และความคุ้มค่าในระดับสูง ขณะเดียวกัน ทีวีรุ่นนี้ยังถูกยกให้เป็นผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์และวิดีโอเกม โดยเป็นโซลูชันที่สมบูรณ์แบบสำหรับการชมภาพยนตร์และเล่นเกม 

EISA เป็นตัวแทนของสื่อผู้เชี่ยวชาญด้านสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคทุกรูปแบบ โดยเป็นสมาคมเพียงแห่งเดียวที่เป็นตัวแทนของนิตยสารเฉพาะทาง 61 ฉบับ ใน 29 ประเทศทั่วโลก และได้ยกย่องผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดมานานกว่า 40 ปี รางวัลของ EISA สามารถบ่งบอกถึงแนวโน้มการพัฒนาในอุตสาหกรรม และรางวัลนี้ก็ยกย่องความมุ่งมั่นของไฮเซ่นส์ในด้านเทคโนโลยี คุณภาพ การออกแบบ และประสิทธิภาพ

EISA FAMILY TV 2021-2022 HISENSE 65U8GQ
EISA FAMILY TV 2021-2022 HISENSE 65U8GQ

ULED TV ของไฮเซ่นส์มาพร้อมคุณภาพอันน่าประทับใจ

Hisense 65U8GQ เป็น ULED TV ขนาด 65 นิ้ว มาพร้อมจอ Quantum Dot ที่มีเทคโนโลยีควบคุมหลอดไฟแบบ Full Array Local Dimming (FALD) นอกจากนั้นยังใช้ระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ VIDAA U5 ที่ใช้งานง่ายและน่าประทับใจ พร้อมฟังก์ชันควบคุมด้วยเสียง Alexa และ Google Assistant เพื่อยกระดับประสบการณ์การรับชม

"ผู้ที่ชื่นชอบการชมภาพยนตร์จะเพลิดเพลินไปกับภาพที่คมชัดระดับ 4K HDR ทั้งในรูปแบบ Dolby Vision และ HDR10+ ทีวีรุ่นนี้น่าทึ่งมากและมาพร้อมราคาที่ดึงดูดใจ" คณะกรรมการตัดสินรางวัล EISA กล่าว

EISA Award
EISA Award

มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อให้ได้รับการยอมรับและเพิ่มยอดขาย

ความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของไฮเซ่นส์ในการพัฒนาเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ได้รับการยกย่องและเป็นที่ยอมรับ อันจะเห็นได้จากการได้รับรางวัลและการยอมรับจากองค์กรประเมินผลระดับโลกอย่างต่อเนื่อง

ในปี 2564 ทีวีของไฮเซ่นส์ได้รับการประเมินจาก Weka Media Video ซึ่งเป็นองค์กรประเมินผลที่ทรงอิทธิพลและมีชื่อเสียงที่สุดของเยอรมนี โดยได้คะแนนสูงเป็นประวัติการณ์ที่ 88 คะแนน และได้คะแนนเฉพาะด้านคุณภาพของภาพสูงถึง 94 คะแนน

ขณะเดียวกัน ในช่วงเดือนมกราคม-กรกฎาคม 2564 นั้น ULED TV รุ่น U7 และ U8 มีรายได้จากการขายทั่วโลกเพิ่มขึ้น 86% เมื่อเทียบรายปี และมีปริมาณการขายเพิ่มขึ้น 57% เมื่อเทียบรายปี ส่งผลให้ปริมาณการขายทีวีของกลุ่มบริษัทไฮเซ่นส์ (ไฮเซ่นส์ และ โตชิบา) ครองอันดับ 1 ในญี่ปุ่นในช่วงครึ่งแรกของปี 2564 และไฮเซ่นส์มีปริมาณการขายทีวีมากเป็นอันดับ 2 ในออสเตรเลีย

ไฮเซ่นส์มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมเทคโนโลยีและมุ่งเน้นที่ลูกค้า พร้อมยืนยันที่จะใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อผลิตสินค้าคุณภาพสูงทั่วโลก ตั้งแต่ ULED TV ไปจนถึง Laser TV และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ นับจากนี้ไป ไฮเซ่นส์ตั้งเป้าที่จะส่งเสริมชื่อเสียงและความสามารถในการแข่งขันของแบรนด์ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น โดยเน้นไปที่การพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์

Source: Hisense
Keywords: Computer/Electronics Electronic Commerce Household/Consumer/Cosmetics Awards