omniture

Eureka คว้า "Jackson Yee" ไอดอลชื่อดังของเอเชีย เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลก

Eureka
2021-09-01 16:30 99

ดีทรอยต์--1 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Eureka ผู้ผลิตอุปกรณ์ทำความสะอาดที่มีความเป็นมายาวนานนับศตวรรษ ประกาศแต่งตั้ง Jackson Yee นักร้อง นักเต้น และนักแสดงชื่อดังชาวเอเชียเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกในวันที่ 26 ส.ค. 2564

ภายใน 24 ชั่วโมงหลังการประกาศนี้ แพลตฟอร์มออนไลน์ยอดนิยมของจีนอย่าง Sina มียอดการรับชม 680 ล้านครั้ง, มีจำนวนครั้งที่โฆษณาแสดงผล (Impressions) 700 ล้านครั้ง และมีการพูดคุยเกี่ยวกับการแต่งตั้งครั้งนี้มากกว่า 2.2 ล้านครั้งบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ สร้างสถิติใหม่ในแง่ของผลลัพธ์จากการสนับสนุนเซเลบริตี้คนดัง


Jackson เป็นดาราจีนระดับแนวหน้าที่มีผู้ติดตามมากกว่า 80 ล้านคนบน Weibo และได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์ชั้นนำมากมายตลอดระยะเวลาการทำงาน โดย Jackson เริ่มมีชื่อเสียงทั้งในจีนและต่างประเทศตั้งแต่อายุเพียง 13 ปี และได้รับรางวัลจากแวดวงต่างๆ มากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา อย่างไรก็ตาม เขาไม่เคยหลงใหลความสำเร็จในอดีตและหยุดอยู่กับที่ แต่กลับพยายามพัฒนาทักษะความเป็นมืออาชีพอย่างต่อเนื่องและยังคงยึดมั่นในความเชื่อของเขา รางวัลที่Jackson ได้รับ ได้แก่ รางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม ศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม และนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากการแสดงภาพยนตร์ครั้งแรก นอกจากนี้ เขายังได้รับความนับถือในวงกว้างในประเทศบ้านเกิดของตนสำหรับความสามารถระดับมืออาชีพและการปรากฏตัวในรายชื่อ Forbes China Celebrity ปี 2564 ที่เขาได้รับเนื่องจากเขาสร้างความเปลี่ยนแปลงเชิงบวกต่อสังคมและมูลค่าทางการค้า

การมุ่งพัฒนาเพื่อความสมบูรณ์แบบโดยการเพิ่มทักษะวิชาชีพที่เกี่ยวข้องในสาขาอย่างต่อเนื่อง นับเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นสำหรับบุคคลทั่วไปหรือแบรนด์ ขณะที่ Jackson ต่อยอดจากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของเขา Eureka ก็เช่นเดียวกัน โดย Eureka มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรม รวมถึงการวิจัยและพัฒนาซึ่งได้รับการสนับสนุนจากแนวคิดการสร้างแบรนด์ชั้นนำและความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีตลอดศตวรรษที่ผ่านมาในฐานะแบรนด์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้านที่ก่อตั้งมา 112 ปี แบรนด์ Eureka มุ่งเน้นการมอบประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยมให้กับนักช้อปทั่วโลก ในขณะเดียวกันก็ช่วยสร้างสภาพแวดล้อมการอยู่อาศัยที่สะอาดและสะดวกสบายด้วยโซลูชันการทำความสะอาดคุณภาพสูง เพื่อให้สอดคล้องกับความทุ่มเทและความเป็นมืออาชีพ

ความร่วมมือระหว่างแบรนด์อุปกรณ์ทำความสะอาดระดับมืออาชีพอายุ 112 ปีและศิลปินชื่อดังดาวรุ่งที่ได้พิสูจน์ความสามารถแล้ว จะช่วยสร้างการรับรู้เกี่ยวกับแบรนด์และวิสัยทัศน์ของ Eureka ในการสร้างสภาพแวดล้อมการอยู่อาศัยที่สะอาดและสุขภาพดี พร้อมกับส่งมอบผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้านที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.eureka.com 

Source: Eureka
Keywords: Home Improvement Household Products Household/Consumer/Cosmetics Retail Personnel announcements
Related News