omniture

Next.e.GO Mobile SE เปิดโชว์รูมแห่งแรกในเมืองดึสเซลดอร์ฟ ประเทศเยอรมนี

Next.e.GO Mobile SE
2021-09-06 14:00 98

- โชว์รูมตั้งอยู่ใกล้กับถนน Königsallee หนึ่งในย่านแฟชั่นที่มีผู้มาเยือนมากที่สุดในยุโรป

- โชว์รูมประกอบด้วยศูนย์สร้างประสบการณ์สำหรับลูกค้า ฝ่ายขาย และฝ่ายบริการ

- เตรียมเปิดโชว์รูมเพิ่มเติมอีกในอนาคต

อาเคิน, เยอรมนี

6 กันยายน 2564

/PRNewswire/ -- หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการเริ่มผลิตและจำหน่ายรถทั่วประเทศ Next.e.GO Mobile SE ผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าสัญชาติเยอรมัน ก็ได้ประกาศเปิดโชว์รูมทั่วทวีปยุโรป ประเดิมที่เมืองดึสเซลดอร์ฟ เมืองหลวงของรัฐที่มีประชากรมากที่สุดในเยอรมนี

Team e.GO Mobile inaugurating the first e.GO brand store in Dusseldorf, Germany
Team e.GO Mobile inaugurating the first e.GO brand store in Dusseldorf, Germany

โชว์รูมแห่งแรกเปิดตัวเมื่อวันที่ 4 กันยายน เพียงไม่กี่วันก่อนที่มหกรรมยานยนต์ IAA 2021 จะเปิดฉากขึ้น โดยมีสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติมาร่วมเป็นสักขีพยาน โชว์รูมแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้า Schadow-Arkaden ใกล้กับถนน Königsallee หนึ่งในย่านแฟชั่นที่มีผู้มาเยือนมากที่สุดในยุโรป

ภายในโชว์รูม ผู้มาเยือนจะได้สัมผัสกับยานยนต์อย่างใกล้ชิด รวมถึงทำความคุ้นเคยกับเทคโนโลยีการผลิตสุดล้ำ ดีไซน์อันโดดเด่น และฟีเจอร์อัจฉริยะของ e.GO นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถทดลองขับและสั่งซื้อรถได้โดยตรงที่โชว์รูม

บริษัทกำลังเร่งเปิดโชว์รูมเพิ่มเติมในอีกหลายเมือง เช่น ฮัมบูร์ก มิวนิก มิลาน เอเธนส์ และดูไบ

การเปิดโชว์รูมแห่งแรกควบคู่กับการเปิดตัวแคมเปญระดับโลก "The Time Is Now" ถือเป็นอีกหนึ่งหลักชัยสำคัญของ e.GO ในการเร่งพลิกโฉมการเดินทางในเมือง ด้วยการนำเสนอรถยนต์ไฟฟ้าที่มีความยั่งยืน แข็งแรงทนทาน ราคาย่อมเยา และโดดเด่นในหลายแง่มุม

"แคมเปญ The Time is Now สะท้อนให้เห็นว่า เรามีความเชื่ออย่างลึกซึ้งว่าทุกคนมีหน้าที่รับผิดชอบและต้องเร่งลงมือทำร่วมกันเพื่อต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ เราต้องเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมเดิม ๆ และการบริโภคอย่างไม่มีขีดจำกัด ตลอดจนยกระดับการเดินทางโดยมีเศรษฐกิจหมุนเวียนเป็นหัวใจสำคัญ เพราะลูกหลานของเรามีโลกเพียงใบเดียวให้อยู่อาศัย" Ali Vezvaei ประธานคณะกรรมการบริษัท Next.e.GO Mobile SE กล่าว

เร่งใช้รถยนต์ไฟฟ้าในเมือง

ราคาย่อมเยา ใช้งานง่าย และยั่งยืน คือคุณสมบัติสำคัญที่จะทำให้มีการใช้รถยนต์ไฟฟ้าอย่างแพร่หลายในเมือง และรถ e.GO ก็มีคุณสมบัติทั้งหมดที่กล่าวมา โดยรถรุ่น e.GO Life ใช้สเปซเฟรมทำจากอลูมิเนียมและบอดี้ภายนอกทำจากพอลิเมอร์แข็งแรงทนทานสูง จึงมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้นและต้นทุนการเป็นเจ้าของต่ำลง มาพร้อมฟีเจอร์เปลี่ยนแบตเตอรี่อัจฉริยะครั้งแรกในรถยนต์ไฟฟ้าขับขี่ในเมือง มอบประสบการณ์อันเหนือชั้นและความสบายใจให้แก่ผู้ขับขี่ ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่าเมื่อเทียบกับรถอีกหลายรุ่นในตลาด

รูปภาพสำหรับสื่อมวลชน: พิธีเปิดโชว์รูม e.GO ในเมืองดึสเซลดอร์ฟ

สงวนลิขสิทธิ์ ® - Next.e.GO Mobile SE

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1608720/ego_store_dusseldorf.jpg?p=medium600

Source: Next.e.GO Mobile SE
Keywords: Computer Hardware Computer Networks Computer Software Computer/Electronics Mining/Metals Retail Telecommunications Corporate Expansion New products/services
Related News