omniture

PRT เปิดตัวสตรัทครบชุด 100 รายการ ได้มาตรฐานใหม่ของเอเชียแปซิฟิก

PRT (Performance Ride Technology)
2021-09-14 09:05 23

บูฟอร์ด, จอร์เจีย และ สิงคโปร์--14 กันยายน 2564--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Performance Ride Technology (PRT) แบรนด์โช๊ค สตรัท และชิ้นส่วนสตรัทครบชุดชั้นนำระดับโลก นำเสนอสตรัทครบชุดเพิ่มเติมอีก 100 รายการในตลาดเอเชียแปซิฟิก

ดูข่าวในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ https://www.prnasia.com/mnr/PRT_202109.shtml 

 

 

ผู้ผลิต OE ระดับโลก
ผู้ผลิต OE ระดับโลก

 

รองรับรถยนต์ของลูกค้า
รองรับรถยนต์ของลูกค้า

 

ผลิตภัณฑ์อันครอบคลุม
ผลิตภัณฑ์อันครอบคลุม

 

PRT MyFirst สำหรับรถ Camry
PRT MyFirst สำหรับรถ Camry

ผลิตภัณฑ์ใหม่ เช่น สตรัทสำหรับรถ Ford Escape 2019, Nissan Frontier (NP300/Navara), Toyota 4Runner และ Chevrolet Cruze ได้เข้ามาเติมเต็มผลิตภัณฑ์คุณภาพกว่า 2,800 รายการที่ PRT นำเสนอในตลาดเอเชีย

PRT เป็นแบรนด์ชั้นนำในอเมริกาเหนือ โดยมีประสบการณ์ยาวนานกว่า 25 ปีในการผลิตโช๊คและสตรัทในรูปแบบอะไหล่ทดแทนสำหรับยานยนต์มากมายหลายรุ่น นอกจากนี้ PRT ยังพัฒนาและปรับปรุงกระบวนการผลิตจนได้มาตรฐานสูงสุด

"PRT ผ่านการรับรองและได้รับการยอมรับทั่วโลกจากผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและเทคโนโลยีขั้นสูง เราเดินหน้านำเสนอโซลูชันอันทันสมัยให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ด้วยการเปิดตัวอะไหล่ทดแทนที่ใช้ชิ้นส่วนคุณภาพเดียวกับในตลาด OE" บรูโน เบลโล ผู้จัดการฝ่าย Category and Marketing ของ PRT กล่าว

PRT ให้ความสำคัญกับคุณภาพ เพื่อตอบสนองข้อเรียกร้องของอุตสาหกรรมยานยนต์ที่ต้องการผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงขึ้น โดยผลิตภัณฑ์ของ PRT ได้มาตรฐานใหม่ของเอเชียแปซิฟิก และยังคงเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของลูกค้า เพราะมีคุณภาพระดับ OEM ในราคาที่ย่อมเยา

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ PRT ผ่านการทดสอบขั้นสูงในห้องปฏิบัติการระดับประเทศ โดยมีห้องวัดความแม่นยำสูงสำหรับปรับแต่งผลิตภัณฑ์ให้เป็นไปตามสเปคของผู้ผลิต

PRT ใช้เครื่องทดสอบความอ่อนของสปริงร่วมกับซอฟต์แวร์วิเคราะห์ที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษในการจำลองสถานการณ์การทำงานและการขับขี่จริง เพื่อปรับปรุงโครงสร้างและสมรรถนะให้ดีที่สุด

นวัตกรรมทั้งหมดนี้ผ่านการรับรองในระดับสากล โดยกระบวนการผลิตของ PRT ผ่านการรับรองมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO/TS16949

เกี่ยวกับ PRT

PRT (Performance Ride Technology) มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 25 ปี และดำเนินงานใน 67 ประเทศ โดยผลิตอะไหล่ที่สามารถใช้กับยานยนต์แทบทุกประเภท ตั้งแต่รถเก๋ง รถเอสยูวี หรือแม้กระทั่งรถบรรทุก ทั้งนี้ PRT ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO และมาตรฐานคุณภาพที่เข้มงวดที่สุดของบรรดาผู้ผลิตรถยนต์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของ PRT โทร: +66 (61) 541-5546 หรือ อีเมล: ann.budsamalee@add-asia.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.prtautoparts.com

ติดตาม PRT ทางโซเชียลมีเดีย:

  • facebook.com/prtautoparts 
  • instagram.com/prtautoparts 
  • twitter.com/prt_autoparts
  • pinterest.com/prtautoparts
Source: PRT (Performance Ride Technology)
Keywords: Auto Computer/Electronics Mining/Metals Semiconductors Transportation New products/services
Related News