omniture

STL เปิดตัว Accellus โซลูชัน 5G บรอดแบนด์ไฟเบอร์และไร้สายแบบครบวงจร

Sterlite Technologies Ltd. (STL)
2021-09-24 16:14 23

ดัลลัส

24 กันยายน 2564 

/PRNewswire/ -- STL (NSE: STLTECH) ผู้วางเครือข่ายดิจิทัลชั้นนำของอุตสาหกรรม ได้เปิดตัว Accellus ซึ่งเป็นโซลูชันเรือธงรองรับเครือข่าย 5G แบบเปิดและตั้งโปรแกรมได้ โดยสายผลิตภัณฑ์ใหม่นี้จะช่วยยกระดับ STL ให้มีฐานะเป็นผู้ให้บริการโซลูชันที่จะดิสรัปท์วงการสำหรับเครือข่ายแบบ Access และแบบ Edge ทั้งนี้ STL ได้ลงทุนในด้าน R&D ตลอด 5 ปีที่ผ่านมา เพื่อขยายขีดความสามารถในด้านเครือข่ายที่บรรจบกันโดยใช้บรอดแบนด์ไฟเบอร์ออปติกและโครงสร้างเครือข่ายวิทยุแบบเปิด (Open RAN)

Accellus
Accellus

เครือข่ายดิจิทัลจำเป็นต้องมีแบนด์วิดท์สูงพิเศษ เวลาแฝงต่ำ และมีระบบอัจฉริยะที่ Edge เพื่อตอบสนองความต้องการด้านข้อมูลที่สูงขึ้น ขณะที่ IoT, AI และประสบการณ์แบบเต็มอรรถรสมีกรณีการใช้งานที่ลึกล้ำมากขึ้น ซึ่ง Open RAN ช่วยตอบสนองความต้องการแบบใหม่นี้ได้ในราคาย่อมเยา

Accellus ของ STL สร้างขึ้นจากสถาปัตยกรรมระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมที่นำออปติคัล-วิทยุมาบรรจบกัน โดยทาง STL คาดว่าทั่วโลกจะเร่งหันมาใช้โซลูชันนี้เพิ่มขึ้น 250% เทียบรายปี เพื่อให้ลูกค้ามีต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของ (TCO) ที่ดีขึ้นและผู้ถือหุ้นมีอัตรากำไรขั้นต้นที่สูงขึ้น Accellus จะมอบ 4 คุณประโยชน์หลักแก่ผู้สร้างเครือข่าย ได้แก่ การทำงานที่ปรับขนาดได้และคล่องตัว การใช้เวลาออกสู่ตลาดได้เร็วขึ้น ค่า TCO ที่ต่ำลง และเครือข่ายที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมยิ่งขึ้น

Accellus จะเป็นผู้นำการเปลี่ยนผ่านในอุตสาหกรรม จากกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีกรรมสิทธิ์ผูกโยงกันอย่างเหนียวแน่น มาเป็นโซลูชันเครือข่ายที่ครอบคลุมทั้งแบบไร้สายและไฟเบอร์ที่ตั้งโปรแกรมได้และไม่ขึ้นตรงต่อเวนเดอร์เพียงรายใดรายหนึ่ง โดย Accellus นำเสนอโซลูชันที่ครอบคลุมทั้งแบบไร้สายและไฟเบอร์ ดังนี้

1.  วิทยุ 5G หลายแถบความถี่: กลุ่มผลิตภัณฑ์วิทยุ Open RAN ที่ครอบคลุมทั้งวิทยุมาโครแถบความถี่เดียวและหลายแถบความถี่ โดยพัฒนาร่วมกับ Facebook Connectivity เพื่อให้คนทั่วไปได้เข้าถึงวิทยุที่รองรับ Open RAN

2.  Small Cell แบบติดตั้งในอาคาร: โซลูชัน 5G Small Cell แบบประหยัดพลังงานที่ติดตั้งในอาคารและรองรับ O-RAN โดยมีการประมวลผลระดับ 1 ที่ Edge

3.  โซลูชันการเข้าถึง Wi-Fi 6: โซลูชันวิทยุ Wi-Fi 6 แบบกลางแจ้งที่มอบการเชื่อมต่อเครือข่ายสาธารณะระดับผู้ให้บริการในสภาพแวดล้อมที่หนาแน่น

4.  RAN Intelligent Controller (RIC): ระบบปฏิบัติการสำหรับ Open RAN 5G ที่อนุญาตให้ระบบนิเวศ Open RAN ใช้แอปของบุคคลภายนอกเพื่อปรับปรุงการทำงานและประหยัดต้นทุนได้

5.  Programmable FTTx (pFTTx): โซลูชันแบบครอบคลุมที่ทำให้เครือข่าย FTTH, เครือข่ายธุรกิจ และเครือข่ายเซลล์ไซต์ (FTTx) ขนาดใหญ่สามารถตั้งโปรแกรมได้และมีระบบเครือข่ายที่ใช้ซอฟต์แวร์กำหนด

Philip Laidler พาร์ทเนอร์และผู้อำนวยการด้านคำปรึกษาของ STL Partners ให้ความเห็นถึงการเปิดตัว Accellus ว่า "เป้าหมายหนึ่งของความร่วมมือ O-RAN คือเพื่อขยายระบบนิเวศ RAN และสนับสนุนนวัตกรรมของบริษัทเทคโนโลยีในวงกว้างทั่วโลก การประกาศเปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้ของ STL คือตัวบ่งชี้ล่าสุดว่าเรากำลังจะบรรลุเป้าหมายนี้"

Chris Rice ซีอีโอประจำโซลูชันการเข้าถึงของ STL ให้ความเห็นถึงการเปิดตัว Accellus ว่า "เครือข่าย 5G และ FTTx แบบแยกส่วนที่ใช้มาตรฐานแบบเปิดนั้น เป็นที่แพร่หลายมากขึ้นสำหรับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ทั้งแบบเป็นระบบใหม่และแบบต้องอาศัยระบบเดิม โดยเครือข่ายเหล่านี้ต้องการความสามารถในการปรับขนาดและความคล่องตัวชนิดที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งจะเป็นไปได้จริงด้วยสถาปัตยกรรมแบบเปิดที่ตั้งโปรแกรมได้ Accellus ของ STL จะปลดล็อกโอกาสทางธุรกิจเพื่อลูกค้าของเรา และมอบประสบการณ์ทางดิจิทัลแบบเต็มอรรถรสได้ทั่วโลก"

เกี่ยวกับ STL

STL คือผู้วางเครือข่ายดิจิทัลชั้นนำของอุตสาหกรรม ซึ่งช่วยให้ผู้ให้บริการโทรคมนาคม บริษัทคลาวด์ เครือข่ายพลเมือง และองค์กรขนาดใหญ่ สามารถส่งมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้แก่ลูกค้า ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.stl.tech/ หรือติดต่อเราได้ที่ https://www.stl.tech/press_release.html 

stl.tech |Twitter | LinkedIn | YouTube

โลโก้: https://mma.prnasia.com/media2/1487636/STL_Logo.jpg?p=medium600 

รูปภาพ: https://mma.prnasia.com/media2/1632208/Accellus.jpg?p=medium600

 

 

Source: Sterlite Technologies Ltd. (STL)
Related Stocks:
Bombay:532374 Bombay:STLTECH.BO India:EQSTLTECH India:STLTECH India:STLTECH.NS
Keywords: Computer Networks Computer/Electronics Internet Technology Telecommunications Wireless Communications New products/services