omniture

Endpoint ร่วมมือกับ Berlinger มอบการตรวจสอบประวัติอุณหภูมิของผลิตภัณฑ์ IMP ครบวงจร

endpoint Clinical
2021-10-07 21:12 77

โซลูชันผสมผสานครบวงจร: นำการประเมินข้อมูลการตรวจสอบอุณหภูมิด้วยตนเองระยะ 25 วันมาใช้ในการตัดสินใจได้ทันที

ซานฟรานซิสโก และสวิตเซอร์แลนด์--7 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

endpoint Clinical  ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการตอบสนองแบบมีปฏิสัมพันธ์ (Interactive response technology หรือ IRT(R)) สำหรับการศึกษาทดลองทางคลินิก และ Berlinger & Co. AG ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมและปรับแต่งได้สำหรับการตรวจสอบสินค้าที่ไวต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิในอุตสาหกรรมยาและการแพทย์ ได้ประกาศความร่วมมือเพื่อมอบความสามารถในการอ่านประวัติอุณหภูมิทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ยาเพื่อการศึกษาทดลอง (IMP) อย่างครบวงจร

ดร. Harald van Weeren ผู้จัดการฝ่ายการศึกษาทดลองทางคลินิกของ Berlinger กล่าวว่า "ตลาดโลจิสติกส์ห่วงโซ่ความเย็นสำหรับการทดลองทางคลินิกเติบโตประมาณ 10% ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ซึ่งส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการวิจัยชีวสารและโมโนโคลนอลแอนติบอดี (Monoclonal antibodies) ที่มีจำนวนเพิ่มขึ้น ดังนั้น ความล้มเหลวของโลจิสติกส์ห่วงโซ่ความเย็นในการทดลองทางคลินิกจึงมีผลกระทบมากขึ้น"

องค์กรของเราเข้าใจถึงความเสี่ยงในการจัดการ IMP ที่ควบคุมอุณหภูมิ ดังนั้นเราจึงมุ่งเน้นที่การออกแบบโซลูชันเพื่อช่วยลดความเสี่ยงและขจัดปัญหาหลัก ๆ เช่น ความโปร่งใสที่จำกัดและข้อมูลที่ไม่ครบถ้วน, การขาดการตรวจสอบจากส่วนกลางในทันที, การจัดการการเดินทางที่ใช้เวลานานและการตัดสินใจที่ช้า, การรวบรวมข้อมูลเพื่อการตรวจสอบที่ใช้เวลานาน, การสูญเสียยา และผู้ป่วยที่สูญหายหรือมีการนัดเวลาใหม่

endpoint และ Berlinger สามารถให้บริการโซลูชันแบบครบวงจรแก่ผู้สนับสนุนผ่านความร่วมมือนี้ โดยใช้การประเมินข้อมูลการตรวจสอบอุณหภูมิด้วยตนเองระยะ 25 วัน และนำมาประกอบการตัดสินใจทันที ซึ่งช่วยลดต้นทุนได้สูงถึง 7 หลัก และปรับปรุงความปลอดภัยของผู้ป่วย ช่วยให้ตัดสินใจได้อย่างรวดเร็วผ่านการอ่านประวัติอุณหภูมิที่ครบถ้วน 

ผู้สนับสนุนและไซต์จะได้ประโยชน์ทันทีผ่านการบูรณาการเทคโนโลยีที่ซับซ้อนนี้ในหลากหลายด้าน ได้แก่

- การศึกษา: ผู้ใช้ไซต์ต้องการคำแนะนำน้อยลง
- การจัดการ: การลดเวลาทำงานของผู้ดูแลระบบ การจัดการด้วยตนเอง และความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง
- การจัดการเดินทาง: ลดความเสี่ยงในการจ่ายยาที่ได้รับผลกระทบจากอุณหภูมิที่คลาดเคลื่อน
- ผู้ป่วย: ลดความล้มเหลวในการเยี่ยมผู้ป่วยและเพิ่มความปลอดภัยของผู้ป่วย
- การตรวจสอบ: ข้อมูลอุณหภูมิทั้งหมดที่อยู่ในระบบเดียวเพื่อการจัดเตรียมที่ง่ายดาย
- ยา: ลดการสูญเสียผลิตภัณฑ์ทดลอง

"ความปลอดภัยของผู้ป่วยมีความสำคัญอย่างมากเสมอมาสำหรับ endpoint ปัจจุบันโลจิสติกส์ห่วงโซ่ความเย็นมีความสำคัญมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากจำนวนการศึกษาที่ทำงานร่วมกับชีววัตถุเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เราเข้าใจดีว่าการรักษาห่วงโซ่การดูแลนั้นมีความสำคัญเพียงใด และความร่วมมือนี้จะช่วยให้รับรองได้ว่าผลิตภัณฑ์ IMP จะไม่อยู่ในอุณหภมิที่นอกเหนือจากที่ตกลงกันไว้ เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Berlinger ในการส่งมอบโซลูชันบูรณาการที่ราบรื่นให้กับผู้สนับสนุนและไซต์งาน" Jeff Rubesin ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ที่ endpoint Clinical กล่าว

เกี่ยวกับ endpoint
endpoint เป็นผู้ให้บริการระบบและโซลูชันเทคโนโลยีการตอบสนองแบบโต้ตอบได้ (IRT(R)) เพื่อสนับสนุนอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ โดยตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ทีมงานมืออาชีพของ endpoint ที่ใส่ใจลูกค้าเป็นอย่างยิ่งได้มีการพัฒนาชุดผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีต่างๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ลูกค้าสามารถดำเนินการทดสอบทางการแพทย์ได้สำเร็จ ผลิตภัณฑ์ของ endpoint ไม่ว่าจะเป็น PULSE (R) โซลูชัน IRT แบบไดนามิกที่ใช้สุ่มและจัดการตัวอย่างคนไข้รวมไปถึงจัดการสถานที่ หรือ DRIVE ซึ่งเป็นเครื่องมือนำสมัยสำหรับจัดการคลังยาและเวชภัณฑ์ต่าง ๆ ล้วนผ่านการพิสูจน์มาแล้วว่าช่วยขยายห่วงโซ่อุปทานและลดต้นทุนการดำเนินงานลงมากที่สุด อีกทั้งยังช่วยให้จัดการปริมาณยาที่จ่ายให้คนไข้ได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว บริษัท endpoint มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย และมีสาขาอื่น ๆ อยู่ทั้งในสหรัฐ ยุโรป และเอเชีย www.endpointclinical.com

เกี่ยวกับ Berlinger
Berlinger เป็นบริษัทครอบครัวสัญชาติสวิสแบบดั้งเดิมที่เป็นเอกชน ซึ่งเชี่ยวชาญในการผลิตโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมและปรับแต่งได้เองสำหรับการตรวจสอบสินค้าที่ไวต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิในอุตสาหกรรมยาและการแพทย์ ตลอดจนอุปกรณ์ควบคุมสารต้องห้าม เพื่อรับรองความปลอดภัยด้านการขนส่งและการจัดเก็บสำหรับปัสสาวะและตัวอย่างเลือดในอุตสาหกรรมกีฬา

Berlinger ก่อตั้งขึ้นในปี 2408 ในฐานะผู้ผลิตสิ่งทอ Berlinger ได้พัฒนาธุรกิจตลอดหลายปีที่ผ่านมา และขึ้นแท่นเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ควบคุมสารต้องห้ามระดับชั้นนำของโลก และเป็นหนึ่งในสามของผู้นำตลาดโซลูชันการตรวจสอบอุณหภูมิ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.berlinger.com/usa/  

ติดต่อ:
Monica Holt
Marketing Communications Manager
endpoint Clinical
อีเมล: mholt@endpointclinical.com

Barbara Hoefelmayr
Marketing Manager
Berlinger
โทร: +41 71 982 86 02
อีเมล: barbara.hoefelmayr@berlinger.com

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1654012/endpoint_Logo.jpg?p=medium600

Source: endpoint Clinical
Keywords: Computer/Electronics Health Care/Hospital Household/Consumer/Cosmetics HVAC Medical Equipment Medical/Pharmaceuticals Clinical Trials/Medical Discoveries Licensing/marketing agreements New products/services Data Analytics