omniture

UOL EdTech จับมือ PUCRS จัดการบรรยายโดยมาลาลา ยูซาฟไซ เจ้าของรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพ

UOL EdTech
2021-10-13 11:07 33

การบรรยายในวันที่ 18 ตุลาคมจะกล่าวถึงความสำคัญของการศึกษาที่มีต่อการพัฒนาตนเองและการพัฒนาวิชาชีพ

เซาเปาโล--13 ตุลาคม 2564--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

UOL EdTech บริษัทเทคโนโลยีการศึกษาชั้นนำในลาตินอเมริกา ร่วมกับ PUCRS (Pontifical Catholic University of Rio Grande do Sul) มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในบราซิลและลาตินอเมริกาจากการจัดอันดับระดับชาติและระดับนานาชาติ เตรียมจัดการบรรยายพิเศษฟรีทางออนไลน์ในหัวข้อ "Leadership, Learning Ability and Resilience" (ภาวะผู้นำ ความสามารถในการเรียนรู้ และความยืดหยุ่น) โดยมาลาลา ยูซาฟไซ เจ้าของรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพที่อายุน้อยที่สุด ในวันที่ 18 ตุลาคมนี้


นักเรียนนักศึกษาจากทั่วทุกมุมโลกสามารถลงทะเบียนเพื่อรับฟังการบรรยายภายในวันที่ 17 ตุลาคม โดยไม่มีการจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วม การบรรยายจะเป็นภาษาอังกฤษพร้อมซับไตเติลภาษาอังกฤษ ภาษาสเปน และภาษาจีนกลาง ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมทุกคนจะได้รับประกาศนียบัตรจากมหาวิทยาลัย PUCRS เมื่อสิ้นสุดการบรรยาย

โครงการนี้ตอกย้ำความเป็นผู้นำของ UOL EdTech ในด้านการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลในภาคการศึกษาของลาตินอเมริกา โดย UOL EdTech เป็นผู้พัฒนาแพลตฟอร์มดิจิทัลสำหรับหลักสูตร MBA และหลักสูตรปริญญาโทขึ้นไปของมหาวิทยาลัย PUCRS และเป็นบริษัทในเครือ UOL Group ผู้ให้บริการคอนเทนต์ดิจิทัล เทคโนโลยี บริการที่เกี่ยวข้อง และช่องทางการชำระเงินรายใหญ่ที่สุดในบราซิล

มาลาลาจะบรรยายประสบการณ์ทั้งหมดในฐานะนักเคลื่อนไหวเพื่อการศึกษาของผู้หญิงคนสำคัญของโลก และกระบอกเสียงในการปกป้องสิทธิมนุษยชน รวมทั้งพูดคุยกับนักเรียนนักศึกษาเกี่ยวกับความสำคัญของการศึกษาที่มีต่อการพัฒนาตนเองและการพัฒนาวิชาชีพ

"การศึกษาช่วยให้ผู้หญิงอยู่ในสถานะที่สามารถเข้าถึงโอกาสมากมาย ซึ่งเป็นไปไม่ได้เลยหากไร้การศึกษา เมื่อคุณได้รับการศึกษา คุณจะอยู่ในสถานะที่ดีขึ้นมากในการรับรู้สิทธิของตนเอง รับรู้ความจริงที่มีประโยชน์ต่อตนเอง สามารถตัดสินใจแต่งงานได้ในภายหลัง และมีโอกาสมีอิสระทางการเงิน" มาลาลากล่าว

อเล็กซ์ ออกุสโต ซีอีโอของ UOL EdTech กล่าวว่า การบรรยายครั้งนี้คือโอกาสในการเรียนรู้ "เรายินดีที่ได้นำเสนอความรู้จากคนรุ่นใหม่ที่มีบทบาทสำคัญที่สุดคนหนึ่งผ่านแพลตฟอร์มที่ทันสมัยและโดดเด่น เราเชื่อว่าเทคโนโลยีสามารถนำผู้คนมารวมตัวกันและช่วยให้เกิดการเรียนรู้อย่างรวดเร็วขึ้น เป้าหมายของเราในฐานะบริษัทเทคโนโลยีการศึกษาคือการเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมการศึกษาและส่งเสริมการเรียนรู้เพื่อการเปลี่ยนแปลงในบราซิลและลาตินอเมริกา รวมถึงภูมิภาคอื่นทั่วโลก"

UOL EdTech พัฒนาเทคโนโลยีของบราซิลเองและสนับสนุนนักเรียนนักศึกษาในทุกขั้นของการเรียนรู้ ตั้งแต่นักเรียนระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษา ไปจนถึงคนวัยทำงานที่ต้องการศึกษาต่อทางออนไลน์เฉพาะด้านหรือหลักสูตรที่เปิดสอนในที่ทำงาน

บริการ: 

การบรรยาย: "Leadership, Learning Ability And Resilience"

ฟรีและจัดทางออนไลน์ 100%

วันที่: 18 ตุลาคม 2564 

ลงทะเบียนในภาษาอังกฤษ

ลงทะเบียนในภาษาสเปน

ลงทะเบียนในภาษาจีนกลาง

เกี่ยวกับ UOL EdTech 

UOL EdTech คือบริษัทเทคโนโลยีการศึกษารายใหญ่ที่สุดในบราซิล ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยมีเป้าหมายในการเปลี่ยนแปลงชีวิตของผู้คนผ่านการศึกษาที่มีคุณภาพ เข้าถึงง่าย และเหมาะสมกับโลกดิจิทัล นับตั้งแต่นั้นมา UOL EdTech ได้พัฒนาแพลตฟอร์มการเรียนรู้และคอนเทนต์เพื่อการศึกษาสำหรับบริษัท สถาบันการศึกษา และบุคคลทั่วไป ทั้งนี้ UOL EdTech เป็นบริษัทเทคโนโลยีการศึกษาในเครือ UOL Group ผู้ให้บริการคอนเทนต์ดิจิทัล เทคโนโลยี บริการที่เกี่ยวข้อง และช่องทางการชำระเงินรายใหญ่ที่สุดในบราซิล

เกี่ยวกับ PUCRS 

PUCRS คือมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในบราซิลและลาตินอเมริกาจากการจัดอันดับระดับชาติและระดับนานาชาติ ด้วยระบบนิเวศเปี่ยมนวัตกรรมตั้งแต่ระดับปริญญาตรีจนถึงบัณฑิตศึกษา ทั้งนี้ การวิจัยทางวิทยาศาสตร์ระดับไฮเอนด์ การสร้างผลกระทบทางสังคม การเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง และการพัฒนาโครงการที่มีความเป็นสากล เป็นกิจกรรมประจำวันส่วนหนึ่งของสถาบันการศึกษาแห่งเมืองปอร์ตูอาเลเกร ซึ่งให้การฝึกอบรมผู้ประกอบวิชาชีพมาแล้วกว่า 170,000 คน

ข้อมูลติดต่อ: 

XCOM
UOL EdTech Communication Agency
 

Deborah Slobodticov

อีเมล: deborah.slo@xcom.net.br

โทร: +55 (11) 98829-7900

Alexandre Tsuneta

อีเมล: Alexandre.tsuneta@xcom.net.br

โทร: +55 (11) 97606-6690

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1656210/MALALA.jpg?p=medium600

Source: UOL EdTech
Keywords: Banking/Financial Service Computer/Electronics Education Electronic Commerce New products/services