omniture

Spin Master ก่อตั้ง Spin Master Ventures เพื่อเร่งการเติบโตในขอบเขตกลยุทธ์ที่สำคัญ

Spin Master Ltd. (Marketing)
2021-10-21 00:39 28

การลงทุนจะช่วยพัฒนากลยุทธ์ของบริษัท และช่วยเหลือสตาร์ทอัพและผู้ประกอบการด้านความบันเทิงสำหรับเด็ก

โทรอนโต--21 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Spin Master Corp. ("Spin Master" หรือ "บริษัท") ประกาศก่อตั้ง Spin Master Ventures ("SMV") วัตถุประสงค์ของ SMV คือการเร่งการเติบโตของศูนย์สร้างสรรค์ 3 ประการของบริษัท ซึ่งประกอบด้วยของเล่น ความบันเทิง และเกมดิจิทัล ผ่านการลงทุนส่วนน้อยเชิงกลยุทธ์ การลงทุนของ SMV จะมุ่งเน้นไปที่แนวโน้มระยะกลางและระยะยาว ซึ่งรวมถึงเทคโนโลยีเกิดใหม่ บริการที่บุกเบิก และขอบเขตอื่น ๆ ที่จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งในข้อเสนอของ Spin Master ได้

"เราซื่อตรงต่อดีเอ็นเอความเป็นผู้ประกอบการ โดยยึดหลักนวัตกรรม การเปิดกว้างทางความคิด ความร่วมมือ และการทำลายขีดจำกัด" Ronnen Harary ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานคณะกรรมการของ Spin Master กล่าว "ขณะนี้ อุตสาหกรรมของเล่น ความบันเทิง และเกมดิจิทัลกำลังก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว และเราจะสามารถเพิ่มการเข้าถึงความคิดและแนวคิดที่พลิกอุตสาหกรรมได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการลงทุนที่มองการณ์ไกลในการนำทางธุรกิจด้วยความคิดที่มีแนวโน้มดี Spin Master Ventures จะทำให้เราเป็นตัวเลือกในใจของผู้ประกอบการ ที่มองหาเงินทุนเพื่อเริ่มต้นและบ่มเพาะธุรกิจในด้านความบันเทิงสำหรับเด็ก ตลอดจนส่งเสริมกลยุทธ์การซื้อกิจการ และสนับสนุนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเรา"

ธุรกิจ SMV จะขับเคลื่อนด้วยผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่มุ่งเน้นโดยศูนย์สร้างสรรค์อย่างลึกซึ้ง ซึ่ง Spin Master จะจัดสรรเงินลงทุน 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐให้กับ SMV ในเบื้องต้น โดยได้รับทุนจากทรัพยากรภายในที่มีอยู่ กลยุทธ์ของ SMV จะประกอบไปด้วยการลงทุนส่วนน้อยและครอบคลุมบริษัทที่อยู่ในช่วงเริ่มต้น ด้วยการลงทุนในทีมงานชุดใหม่และแนวคิดใหม่ ๆ รวมถึงการจัดหาเงินทุนเพื่อการเติบโตให้กับธุรกิจเกิดใหม่ที่มีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพิสูจน์และเหมาะสมกับตลาด สำหรับด้านภูมิศาสตร์ SMV จะมุ่งเน้นการทำธุรกิจทั่วโลก แต่จะเน้นที่อเมริกาเหนือและยุโรปกลางในช่วงแรก

ในการเปิดตัวโครงการริเริ่มนี้ SMV ได้ดำเนินการลงทุนส่วนน้อยในบริษัท 2 แห่งที่สอดคล้องกับแผนการเติบโตของ Spin Master ภายในศูนย์สร้างสรรค์เกมดิจิทัล ซึ่งบริษัทแห่งแรก ได้แก่ Nørdlight ผู้พัฒนาเกมมือถือในสตอกโฮล์ม อันประกอบด้วยทีมงาน 5 คนที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเกมมือถือมานานกว่า 50 ปี ทีมงานของ Nørdlight ได้ส่งมอบเกมดิจิทัลบนมือถือที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับต้น ๆ ซึ่งรวมถึงการการดูแลทีมงานต้นแบบที่ King.com และเป็นผู้นำเทคโนโลยีและศิลปะเพื่อเกมดิจิทัล รวมถึงเกม Candy Crush Saga โดย Nørdlight จะช่วยเร่งกลยุทธ์การสร้างรายได้จาก IP ของ Spin Master ในวงการเกมดิจิทัล

SMV ลงทุนครั้งที่สองกับ Hoot Reading ซึ่งเป็นบริการสอนออนไลน์ที่ให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้บทเรียนการอ่านแบบตัวต่อตัวกับครูที่มีประสบการณ์ บริการที่อิงตามงานวิจัยนี้เชื่อมโยงเด็ก ๆ กับครูในชั้นเรียนจริง เพื่อพัฒนาทักษะการอ่านของพวกเขาผ่านแพลตฟอร์มวิดีโอแชทที่หน้าจอของเด็กและครูทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์ บริษัทมีสำนักงานใหญ่ในแคนาดา และมีครูและนักเรียนอยู่ทั่วอเมริกาเหนือ Hoot Reading ใช้บทเรียนที่เป็นส่วนบุคคลและมีส่วนร่วม และห้องสมุดที่คัดสรรมาอย่างดีซึ่งประกอบด้วยข้อความคุณภาพระดับสูงมากกว่า 2,000 รายการ Hoot Reading ตั้งเป้าที่จะช่วยเหลือเด็ก ๆ ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ไม่ใช่เพื่อให้พวกเขามีความเชี่ยวชาญเท่านั้น แต่ต้องเป็นผู้อ่านที่ยอดเยี่ยมด้วย

 "การก่อตั้ง Spin Master Ventures ทำให้ Spin Master ได้ทำงานร่วมกับบริษัทและทีมงานที่ไม่ธรรมดา โดยมอบเงินลงทุนและการเข้าถึงความรู้และความเชี่ยวชาญเชิงลึกของเรา เพื่อขับเคลื่อนความคิดและธุรกิจของพวกเขาไปข้างหน้า" Anton Rabie ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการบริษัท Spin Master กล่าว "Spin Master Ventures ตั้งเป้าที่จะเป็นผู้สร้างความร่วมมือขั้นสูงสุด เครื่องมือในการขยายเครือข่าย ความรู้ และความสัมพันธ์ของบริษัทให้กว้างขวางยิ่งขึ้น และเราสามารถส่งเสริมตำแหน่งความเป็นผู้นำของเราในอุตสาหกรรมความบันเทิงสำหรับเด็กได้ด้วยการเป็นพันธมิตรกับผู้ประกอบการเหล่านี้"

เกี่ยวกับ Spin Master

Spin Master Corp. (TSX:TOY) เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านความบันเทิงสำหรับเด็ก ที่สร้างประสบการณ์การเล่นที่ยอดเยี่ยมผ่านความหลากหลายด้านของเล่นที่เป็นนวัตกรรม แฟรนไชส์ความบันเทิง และเกมดิจิทัล Spin Master เป็นที่รู้จักอย่างดีจากแบรนด์ที่ได้รับรางวัลมากมาย ได้แก่ PAW Patrol®, Bakugan®, Kinetic Sand®, Air Hogs®, Hatchimals®, Rubik's Cube® และ GUND® และยังเป็นผู้ได้รับใบอนุญาตสำหรับผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอื่น ๆ Spin Master Entertainment สร้างและผลิตคอนเทนต์ เรื่องราว และตัวละครที่น่ารักครอบคลุมหลายแพลตฟอร์ม ด้วยสตูดิโอในบริษัทและเป็นพันธมิตรกับผู้สร้างภายนอก รวมถึง PAW Patrol ที่ประสบความสำเร็จกับกลุ่มเด็กก่อนวัยเรียน และรายการต้นฉบับอีก 9 รายการ พร้อมกับซีรีส์เรื่องสั้นหลายชุดซึ่งมีการเผยแพร่ในกว่า 190 ประเทศ บริษัทมีเกมดิจิทัลที่ได้รับการยอมรับ เช่น แบรนด์ Toca Boca® และ Sago Mini® ด้วยพนักงานเกือบ 2,000 คนในสำนักงาน 28 แห่งทั่วโลก Spin Master จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกว่า 100 ประเทศ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ spinmaster.com หรือติดตามบน Instagram, Facebook และ Twitter @spinmaster

ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า

ข้อความบางส่วนที่อยู่ในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ ซึ่งไม่ใช่ข้อเท็จจริงในอดีต ถือเป็น "ข้อมูลที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้า" ตามความหมายของกฎหมายหลักทรัพย์บางฉบับ รวมถึงกฎหมายหลักทรัพย์ (ออนแทรีโอ) และเป็นไปตามการคาดการณ์ การประมาณการ และการคาดคะเน ณ วันที่ระบุในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ คำว่า "วางแผน", "คาดหวัง", "คาดการณ์", "ประมาณการ", "พยากรณ์", "คาดคะเน", "บ่งชี้", "ตั้งใจ", "ชี้นำ", "แนวโน้ม", "เป็นไปได้", "อนาคต", "แสวงหา" "กลยุทธ์", "เป้าหมาย" หรือ "เชื่อ" หรือรูปแบบของคำและวลีหรือข้อความดังกล่าวที่เงื่อนไข การกระทำ เหตุการณ์หรือผลลัพธ์ในอนาคตบางอย่าง "จะ", "อาจ", "อาจจะ", "น่าจะ", "ควร", "คาดว่าจะ" หรือ "สามารถ" หรือรูปแบบเชิงลบของสิ่งนั้น "เกิดขึ้น", "ปรากฎ", "ดำเนินต่อไป" หรือ "สำเร็จ" และสำนวนอื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกัน นับว่าเป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า แถลงการณ์ของข้อมูลที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง ข้อความที่เกี่ยวกับ: การลงทุนครั้งแรกและการลงทุนเพิ่มเติมใน SMV แหล่งที่มาของเงินทุนที่คาดหวังและผลลัพธ์จากนั้น; ข้อบังคับการลงทุนที่วางแผนไว้ของ SMV และการมุ่งเน้นทางภูมิศาสตร์; กลยุทธ์การเข้าซื้อกิจการของบริษัท; ความเป็นผู้นำของ SMV และผลกระทบที่คาดว่าจะได้รับจากการเข้าซื้อกิจการ Nørdlight และ Hoot Reading

ข้อความที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าจำเป็นต้องยึดตามความเข้าใจของฝ่ายบริหารเกี่ยวกับแนวโน้มในอดีต สภาวะปัจจุบัน และทิศทางในอนาคตที่คาดหวัง ตลอดจนปัจจัยเฉพาะและสมมติฐานหลายประการ แม้ฝ่ายบริหารพิจารณาแล้วว่าสมเหตุสมผล ณ วันที่จัดทำข้อความในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ แต่ข้อความดังกล่าวยังขึ้นอยู่กับความไม่แน่นอนทางธุรกิจ เศรษฐกิจ และการแข่งขันที่สำคัญ และเหตุการณ์ที่อาจเกิดขึ้น ซึ่งอาจส่งผลให้ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าฉบับนี้ไม่ถูกต้องในท้ายที่สุด นอกเหนือจากปัจจัยและสมมติฐานใด ๆ ที่ระบุไว้ข้างต้นในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้แล้ว ปัจจัยที่สำคัญและสมมติฐานที่ใช้ในการกำหนดข้อมูลที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้านั้นรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง: การลงทุนของบริษัทใน SMV จะทำให้เกิดผลลัพธ์ที่คาดหวัง; กระแสเงินสดภายในจะเพียงพอต่อการลงทุนเบื้องต้นของบริษัทใน SMV; ความพร้อมของโอกาสการลงทุนสำหรับ SMV ที่เหมาะสมกับข้อบังคับที่วางแผนไว้และการมุ่งเน้นทางภูมิศาสตร์; ความสามารถของโรงงานในการผลิตผลิตภัณฑ์ รวมถึงขนาดและการจัดสรรแรงงาน เครื่องมือ ความพร้อมของวัตถุดิบและส่วนประกอบ ความสามารถในการเปลี่ยนระหว่างส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ และการยอมรับของลูกค้าเกี่ยวกับวันส่งมอบที่ล่าช้า; โปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานจะบรรลุผลตามที่ต้องการ; ขั้นตอนที่ดำเนินการจะสร้างมูลค่าผู้ถือหุ้นในระยะยาว; การขยายการใช้เทคโนโลยีขั้นสูง หุ่นยนต์ และนวัตกรรมที่บริษัทนำไปใช้กับผลิตภัณฑ์ของบริษัทจะประสบความสำเร็จในระดับที่สอดคล้องกับประสบการณ์ที่ผ่านมา; บริษัทจะยังคงประสบความสำเร็จในการได้รับใบอนุญาตที่กว้างขึ้นจากบุคคลที่สามสำหรับผลิตภัณฑ์ด้านความบันเทิงที่สำคัญซึ่งสอดคล้องกับแนวทางปฏิบัติในอดีต; การขยายสำนักงานขายและการตลาดในตลาดแห่งใหม่จะเพิ่มยอดขายสินค้าในพื้นที่นั้น; บริษัทจะสามารถระบุและบูรณาการโอกาสในการเข้าซื้อกิจการเชิงกลยุทธ์ได้สำเร็จ; บริษัทจะสามารถรักษาความสามารถในการจัดจำหน่าย; บริษัทจะสามารถใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มระดับโลกเพื่อเพิ่มยอดขายจากแบรนด์ที่ซื้อกิจการมา; บริษัทจะสามารถรับรู้และใช้ประโยชน์จากโอกาสได้เร็วกว่าคู่แข่ง; บริษัทจะสามารถสร้างและรักษาความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งและร่วมมือกันได้ต่อไป; บริษัทจะรักษาสถานะผู้ร่วมงานที่เป็นที่ต้องการ; วัฒนธรรมและโครงสร้างธุรกิจของบริษัทจะสนับสนุนการเติบโต; กลยุทธ์ทางธุรกิจในปัจจุบันของบริษัทจะยังคงเป็นที่ต้องการบนแพลตฟอร์มระหว่างประเทศ; บริษัทจะสามารถขยายพอร์ตโฟลิโอของทรัพย์สินทางปัญญาที่บริษัทเป็นเจ้าของและให้สิทธิ์แก่บุคคลที่สามได้สำเร็จ; การใช้เทคโนโลยีขั้นสูงและหุ่นยนต์ในผลิตภัณฑ์ของบริษัทจะเพิ่มขึ้น; การเข้าถึงเนื้อหาความบันเทิงบนแพลตฟอร์มมือถือจะขยายตัว; การกระจายตัวของตลาดจะสร้างโอกาสในการเข้าซื้อกิจการต่อไป; บริษัทจะสามารถรักษาความสัมพันธ์กับพนักงาน ซัพพลายเออร์ และผู้ค้าปลีก; บริษัทจะยังคงดึงดูดบุคลากรที่มีคุณสมบัติเหมาะสมเพื่อรองรับความต้องการในการพัฒนาต่อไป; และบุคลากรหลักของบริษัทจะยังคงมีส่วนร่วมในผลิตภัณฑ์ของบริษัท และผลิตภัณฑ์ด้านความบันเทิงจะเปิดตัวตามกำหนด และปัจจัยเสี่ยงโดยรวมที่ระบุไว้ในข่าวประชาสัมพันธ์นี้จะไม่ส่งผลกระทบที่สำคัญต่อบริษัท

โดยทั่วไปแล้ว ข้อมูลที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าอาจมีความเสี่ยงและความไม่แน่นอน ซึ่งอาจเป็นแบบทั่วไปหรือเฉพาะเจาะจง และก่อให้เกิดความเป็นไปได้ที่ความคาดหวัง การคาดการณ์ การคาดคะเน การวางแผน หรือข้อสรุปจะไม่ได้รับการพิสูจน์ว่าถูกต้อง สมมติฐานอาจไม่ถูกต้อง และวัตถุประสงค์ เป้าหมายเชิงกลยุทธ์ และลำดับความสำคัญจะไม่บรรลุผลสำเร็จ ปัจจัยเสี่ยงที่ทราบและไม่ทราบ ซึ่งส่วนใหญ่อยู่นอกเหนือการควบคุมของบริษัท อาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงแตกต่างอย่างมากจากข้อมูลที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนดังกล่าวรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง ขนาดและระยะเวลาของการหยุดชะงักทางเศรษฐกิจอันเป็นผลมาจากการแพร่ระบาดของโควิด-19; ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการเข้าซื้อกิจการที่ไม่ก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่คาดหวัง และปัจจัยที่กล่าวถึงในเอกสารการเปิดเผยข้อมูลของบริษัท ซึ่งรวมถึงคำอธิบายและการวิเคราะห์ของฝ่ายจัดการประจำปีและระหว่างกาลล่าสุดของบริษัท และแบบฟอร์มข้อมูลประจำปีล่าสุดของบริษัท ที่ยื่นต่อหน่วยงานกำกับดูแลหลักทรัพย์ในแคนาดาและสามารถดูได้ภายใต้ข้อมูลของบริษัทบน SEDAR (www.sedar.com) ปัจจัยเสี่ยงเหล่านี้ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงรายการปัจจัยทั้งหมดที่อาจส่งผลกระทบต่อบริษัท และนักลงทุนได้รับการเตือนให้พิจารณาปัจจัยเหล่านี้และปัจจัยอื่น ๆ ความไม่แน่นอน และเหตุการณ์ที่อาจเกิดขึ้นอย่างรอบคอบ และอย่าไว้วางใจต่อข้อความที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าเกินควร

บริษัทไม่รับประกันว่าข้อความที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าจะพิสูจน์ได้ว่าถูกต้อง เนื่องจากผลลัพธ์จริงและเหตุการณ์ในอนาคตอาจแตกต่างอย่างมากจากที่คาดการณ์ในข้อความนี้ ข้อความที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าฉบับนี้จัดทำขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูลเกี่ยวกับความคาดหวังและแผนของฝ่ายบริหารที่เกี่ยวข้องกับอนาคต บริษัทขอปฏิเสธความตั้งใจหรือภาระผูกพันใด ๆ ในการปรับปรุงหรือแก้ไขข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นผลมาจากข้อมูลใหม่ เหตุการณ์ในอนาคตหรืออื่น ๆ หรืออธิบายความแตกต่างที่สำคัญระหว่างเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงที่ตามมาและข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าว ยกเว้นในขอบเขตที่กำหนดโดยกฎหมายบังคับใช้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Spin Master Ventures ได้ที่ www.spinmasterventures.com หรือ ventures@spinmaster.com; สื่อมวลชนติดต่อ: Tammy Smitham, VP Communications and Corporate Citizenship, mediarelations@spinmaster.com; นักลงทุนติดต่อ: Sophia Bisoukis, VP Financial Reporting and Investor Relations, sophiab@spinmaster.com

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1663084/Spin_Master_Spin_Master_Establishes_Spin_Master_Ventures_to_Acce.jpg?p=medium600

Source: Spin Master Ltd. (Marketing)
Related Stocks:
Toronto:TOY
Keywords: Entertainment Household/Consumer/Cosmetics Toys Corporate Expansion