omniture

EVERSANA ซื้อกิจการ Intouch Group ผนึกกำลังผู้นำด้านบริการเชิงพาณิชย์กับเครือข่ายผู้ให้บริการครบวงจรระดับโลก

Eversana
2021-10-21 23:03 22

ชิคาโก และ แคนซัสซิตี, มิสซูรี--21 ตุลาคม 2564--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ EVERSANA™ ผู้บุกเบิกบริการเชิงพาณิชย์ยุคใหม่สำหรับอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ทั่วโลก และ Intouch Group® เครือข่ายผู้ให้บริการครบวงจรระดับโลกสำหรับอุตสาหกรรมยา ประกาศลงนามข้อตกลงร่วมกันเพื่อนำบริการสื่อและครีเอทีฟ โซลูชันองค์กร และการวิเคราะห์ข้อมูลของ Intouch มาผนวกรวมเข้ากับแพลตฟอร์มบริการเชิงพาณิชย์ครบวงจรของ EVERSANA

ทั้งสองบริษัทมีการดำเนินธุรกิจในกว่า 40 สถานที่ทั่วโลก มีพนักงานรวมกัน 5,500 คนทั่วโลก และมีการลงทุนรวมกันหลายล้านดอลลาร์ในด้านการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล ข้อมูล และการวิเคราะห์ข้อมูล จึงพร้อมส่งมอบบริการเชิงพาณิชย์ครบวงจรให้แก่บริษัทยาทั่วโลก

"การสร้างความร่วมมือที่มีความสำคัญระดับนี้สามารถเปลี่ยนวิถีของอุตสาหกรรม และครั้งนี้ก็เช่นกัน" Jim Lang ซีอีโอของ EVERSANA กล่าว "ตลอดหลายปีมานี้ EVERSANA พยายามทำลายกรอบข้อจำกัดของอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์เพื่อนำเสนอบริการเชิงพาณิชย์รูปแบบใหม่ ซึ่ง Intouch ก็มีวิสัยทัศน์และความปรารถนาในการสร้างความเปลี่ยนแปลงเช่นเดียวกับเรา เราจะหลอมรวมระบบนิเวศชีววิทยาศาสตร์ทั้งหมดเข้าด้วยกันในรูปแบบใหม่และทรงพลัง จะมีใครที่มีความสามารถในการพลิกเกมและปรับปรุงการดูแลสุขภาพทั่วโลกมากไปกว่า EVERSANA และ Intouch"  

"เมื่อ 20 กว่าปีมาแล้ว ผมได้ก่อตั้ง Intouch ขึ้นมาด้วยความเชื่อที่ว่าไม่มีความท้าทายใดที่ยิ่งใหญ่เกินรับมือ" Faruk Capan ซีอีโอของ Intouch Group กล่าว "การร่วมมือกับ EVERSANA ช่วยให้เราก้าวหน้าครั้งสำคัญ เราจะเดินหน้าสร้างความเชื่อมั่นว่าแบรนด์ของลูกค้าจะเข้าถึงได้ง่าย และตอนนี้เรายังสามารถใช้ความเป็นผู้นำของเราในการส่งเสริมและสร้างการมีส่วนร่วมแบบดิจิทัล เพื่อยกระดับทุกขั้นตอนของการจำหน่ายผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ ความท้าทายอาจยิ่งใหญ่ก็จริง แต่ความมุ่งมั่นตั้งใจของเราในการพัฒนานวัตกรรมยิ่งใหญ่กว่ามาก"

ภายใต้เงื่อนไขของข้อตกลง ทั้งสองบริษัทและลูกค้าของบริษัทจะได้รับประโยชน์ทันทีจากการเข้าถึงบริการดิจิทัลที่มีผู้ป่วยเป็นศูนย์กลางแบบครบวงจร ซึ่งออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาด้านราคา การเข้าถึงยา การเบิกค่ายา การโปรโมท การปฏิบัติตามข้อกำหนด และการส่งมอบผลิตภัณฑ์

เครือข่ายของ Intouch ซึ่งประกอบด้วยบริษัทในเครือ 9 แห่ง (Intouch Solutions, Intouch Proto, Intouch Seven, Intouch International, Intouch Media, Intouch B2D, Intouch Analytics, Intouch Market Access และ Intouch Oxygen) มีความแข็งแกร่งขึ้นเพราะ EVERSANA และในขณะเดียวกัน Intouch ก็จะช่วยขับเคลื่อนแพลตฟอร์มบริการเชิงพาณิชย์ของ EVERSANA ครอบคลุมวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ทั้งหมด โดย Intouch จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับ EVERSANA ENGAGE ทันที

EVERSANA คาดว่าการเข้าซื้อกิจการ Intouch จะเสร็จสมบูรณ์ภายในสิ้นปีนี้ สำหรับรายละเอียดทางการเงินจะไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใด ทั้งนี้ Houlihan Lokey รับหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงินแต่เพียงผู้เดียวของ Intouch Group 

EVERSANA
Sarah Zwicky
โทร: +1 (414) 434-4691

Intouch Group
Wendy Blackburn
โทร: +1 (913) 530-5207

เกี่ยวกับ EVERSANA
EVERSANA™ เป็นผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกสำหรับอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ โซลูชันแบบบูรณาการของบริษัทมีรากฐานมาจากประสบการณ์ของผู้ป่วยและครอบคลุมทุกช่วงของวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ เพื่อส่งมอบคุณค่าระยะยาวอย่างยั่งยืนให้แก่ผู้ป่วย ผู้จ่ายยา ตัวแทนจำหน่าย และผู้จ่ายเงิน บริษัทให้บริการแก่องค์กรมากกว่า 500 แห่ง ตั้งแต่บริษัทสตาร์ทอัพด้านนวัตกรรมไปจนถึงบริษัทยาชั้นนำ โดยมีเป้าหมายในการยกระดับโซลูชันชีววิทยาศาสตร์เพื่อสร้างโลกที่ผู้คนมีสุขภาพดีกว่าเดิม สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ EVERSANA ได้ที่ eversana.com หรือติดตามได้ทาง LinkedIn และ Twitter

เกียวกับ Intouch Group
Intouch Group เป็นเครือข่ายผู้ให้บริการครบวงจรของเอกชน ซึ่งส่งมอบบริการสื่อและครีเอทีฟ โซลูชันองค์กร และการวิเคราะห์ข้อมูลทั่วโลก ผ่านสำนักงาน 8 แห่งของบริษัทในเครือ 9 แห่ง ได้แก่ Intouch Solutions, Intouch Proto, Intouch Seven, Intouch International, Intouch Media, Intouch B2D, Intouch Analytics, Intouch Market Access และ Intouch Oxygen โดยกลุ่มบริษัท Intouch Group มีพนักงานรวมกันกว่า 1,400 คน บริษัทอุทิศตนให้กับธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ และดำเนินธุรกิจด้วยความเชื่อที่ว่าไม่มีความท้าทายใดที่ยิ่งใหญ่เกินรับมือ ติดต่อ Intouch Group ได้ที่ info@intouchg.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ intouchg.com

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/826977/Eversana_Logo.jpg?p=medium600 
โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1665632/Intouch_Group_Logo.jpg?p=medium600 

Source: Eversana
Related Links:
Keywords: Biotechnology Computer Software Computer/Electronics Health Care/Hospital Medical Equipment Medical/Pharmaceuticals Pharmaceuticals Joint ventures Data Analytics