omniture

Darwinbox เป็นผู้เล่นอายุน้อยที่สุดและมาจากเอเชียรายเดียวในการจัดอันดับ Magic Quadrant ด้าน Cloud HCM Suites ประจำปี 2021 ของ Gartner

Darwinbox
2021-10-25 11:27 176

สิงคโปร์

25 ตุลาคม 2564

/PRNewswire/ -- Darwinbox ผู้สร้างความเปลี่ยนแปลงในวงการ Cloud HCM ได้รับการรวมอยู่ในการจัดอันดับด้านชุดซอฟต์แวร์บริหารจัดการทรัพยากรบุคคลในระบบคลาวด์ Gartner's Magic Quadrant (MQ) for Cloud HCM suites สำหรับบริษัทที่มีพนักงาน 1,000 คนขึ้นไปเป็นครั้งแรก โดย Darwinbox เป็นบริษัทที่ติดอันดับดังกล่าวที่มีอายุน้อยที่สุดตั้งแต่เริ่มมีการจัดอันดับในปี 2016 นอกจากนี้ยังเป็นผู้เล่นจากเอเชียรายเดียวที่อยู่ในการจัดอันดับครั้งนี้

Darwinbox debuts on the Gartner Magic Quadrant for Cloud HCM suites for 1000+ employee enterprises
Darwinbox debuts on the Gartner Magic Quadrant for Cloud HCM suites for 1000+ employee enterprises

 

Darwinbox เข้าสู่การจัดอันดับ MQ ดังกล่าวร่วมกับรายใหญ่อย่าง SAP, Oracle, Workday และกำลังสร้างความเปลี่ยนแปลงในวงการที่นำโดยผู้จำหน่ายกลุ่มเดิมมาเป็นเวลานาน นอกจากนี้ Darwinbox ยังรักษาตำแหน่งโซลูชันที่ได้รับคะแนนจากลูกค้าสูงสุดในแพลตฟอร์ม Peer Insights ของ Gartner ด้วยคะแนน 4.8 (ที่มา: Gartner peer Insights)

Chaitanya Peddi ผู้ร่วมก่อตั้ง Darwinbox กล่าวว่า "นอกจากเป็นการให้การรับรองระดับอุตสาหกรรมอย่างดียิ่ง การเชิดชูของ Gartner ในครั้งนี้ยังยืนยันในสิ่งที่ลูกค้าทั่วโลกของเราได้สะท้อนกลับมาสักระยะหนึ่งแล้ว พวกเขาวางใจใน Darwinbox และเชื่อมั่นว่า Darwinbox สามารถพาพวกเขาไปสู่ความสำเร็จในการออกแบบอนาคตแห่งการทำงานสำหรับบุคลากรในประเทศต่าง ๆ เรามีความถ่อมตน ไม่คิดจะชะลอตัว และจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้แน่ใจว่าเราได้ให้ทุกสิ่งที่ลูกค้าต้องการเพื่อที่จะชนะ"

รายงานของ Gartner ได้กล่าวชื่นชมจุดแข็งของ Darwinbox ในด้านประสบการณ์ลูกค้าและกระแสลูกค้า ดังนี้

"Darwinbox มีความสามารถที่แข็งแกร่งในการดึงดูดลูกค้า นอกจากนี้ยังได้รับคะแนนจากลูกค้าทางแพลตฟอร์ม Peer Insights ของ Gartner เป็นจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยส่วนใหญ่เป็นเสียงตอบรับที่ดี" Gartner MQ Report 2021

ลูกค้าที่เป็นบริษัทต่าง ๆ ทั่วโลกกว่า 600 ราย อย่างเช่น JG Summit Group, Zalora, Zilingo, Tokopedia, SBS Transit, SPI Global, Indorama, Kopi Kenangan, Alodokter, Funding Societies, Nivea, Tokio, Puma, Axa ได้ใช้ Darwinbox เพื่อทำให้กระบวนการด้านการบริหารทรัพยากรบุคคล (HR) เป็นดิจิทัล

ยิ่งไปกว่านั้น รายงานนี้ยังเน้นย้ำว่ารากฐานด้านเทคโนโลยีของ Darwinbox เป็นหนึ่งในจุดแข็งของบริษัท โดยกล่าวว่า

"Darwinbox เป็นหนึ่งในผู้ค้ารายแรกที่พัฒนาชุดซอฟต์แวร์การบริหารจัดการทรัพยากรบุคคลหรือ HCM suite ในระบบคลาวด์โดยใช้ GraphDB และการออกแบบระบบเป็นบริการย่อยแบบ microservice ตั้งแต่แรกเริ่ม บริษัทยังมีแอปพลิเคชันมือถือที่กินพื้นที่น้อยเพียง 10MB สำหรับการใช้งานในภูมิภาคที่มีแบนด์วิดท์ต่ำ ซึ่งแสดงถึงความตระหนักรู้ในแง่ของตลาดและความสามารถในการดำเนินการเชิงเทคนิค" Gartner MQ Report 2021

Mr. Peddi กล่าวถึงแผนการต่อไปของบริษัทว่า "การจัดอันดับครั้งนี้เกิดขึ้นอย่างถูกจังหวะเวลาเป็นอย่างยิ่งสำหรับเรา Darwinbox ได้ทุ่มเทความพยายามอย่างมากในการขยายผลิตภัณฑ์และบริการของเราในหลายพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ใหม่ ๆ อย่างเช่นในสหรัฐอเมริกาและตะวันออกกลาง เรายังให้ความสำคัญกับการเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในที่ต่าง ๆ และการจ้างบุคลากรในตำแหน่งสำคัญ ประกอบกับการขยายเครือข่ายคู่ค้า นอกจากนี้ยังจะลงทุนครั้งใหญ่ในแผนการผลิตภัณฑ์ระดับโลก ซึ่งแสดงถึงความทะเยอทะยานอย่างสูงขององค์กรของเรา"

รูปภาพ: https://mma.prnasia.com/media2/1667587/Darwinbox.jpg?p=medium600

 

Source: Darwinbox
Keywords: Computer Software Computer/Electronics Workforce Management/Human Resources Survey, Polls & Research
Related News