omniture

Coway คว้า 4 รางวัลจากเวที Good Design Award

Coway Co., Ltd.
2021-10-28 15:41 75
  • Coway ได้รับรางวัล Good Design Award ติดต่อกัน 15 ปี จากดีไซน์ที่ทันสมัย
  • เครื่องฟอกอากาศ Coway Noble กวาดรางวัลด้านการออกแบบจากเวทีสำคัญระดับโลก ได้แก่ Good Design Award, IDEA Awards, iF Design Award 2021 และ Red Dot Award: Product Design 2021

โซล, เกาหลีใต้--28 ตุลาคม 2564--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Coway Co., Ltd. บริษัทผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านซึ่งได้รับการขนานนามว่า "The Best Life Solution Company" คว้า 4 รางวัลจากเวที Good Design Award 2021 โดยนับเป็นปีที่ 15 ติดต่อกันแล้วที่บริษัทได้รับรางวัล Good Design Award

Coway คว้า 4 รางวัลจากเวที Good Design Award
Coway คว้า 4 รางวัลจากเวที Good Design Award

Good Design Award คือรางวัลด้านการออกแบบระดับนานาชาติที่ทรงเกียรติที่สุด และมอบโดย Japan Institute of Design Promotion โดยผลิตภัณฑ์ที่เข้าประกวดต้องผ่านการพิจารณาตามหลักเกณฑ์อันเข้มงวดทั้งในส่วนของการออกแบบ มนุษยธรรม ความซื่อสัตย์ นวัตกรรม ความสวยงาม และจริยธรรม ซึ่งผู้ชนะรางวัลจะได้รับเครื่องหมาย "G-mark"

เครื่องฟอกอากาศ Noble (AP-1521B / AP-2021A / AP-3021D) ที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องฟอกอากาศทรงทาวเวอร์ที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยวิสัยทัศน์ที่ต้องการเปลี่ยนเครื่องฟอกอากาศที่เน้นการใช้งานเป็นหลักให้กลายเป็นงานศิลปะ ด้วยการออกแบบทรงทาวเวอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรม พร้อมจอแสดงผลที่สว่างไสวและประณีต ช่วยเพิ่มความสวยงามและความหรูหราให้กับทุกพื้นที่ และรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ยังกลมกลืนกับบรรยากาศโดยรอบอย่างเป็นธรรมชาติ

นอกจากดีไซน์ภายนอกแล้ว เครื่องฟอกอากาศ Noble ยังได้รับการยกย่องจากฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกสบาย โดยมีจุดเด่นที่แผ่นกรองอากาศแบบพับได้และเปลี่ยนได้ง่าย ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดอากาศเข้าและเคลื่อนย้ายได้ง่าย พร้อมระบบระบายอากาศแบบ air-plate ที่ช่วยให้อากาศไหลเวียนได้โดยตรงและโดยอ้อมเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้บริโภค

นอกจากนี้ เครื่องฟอกอากาศ Noble ยังคว้ารางวัล Red Dot Award, iF Design Award และ IDEA Awards มาแล้วก่อนหน้านี้

ผลิตภัณฑ์อีกหลายรายการของ Coway ได้แก่ เครื่องลดความชื้น (AD-1221E), เครื่องฟอกอากาศ (AP-1720H) และเครื่องกรองน้ำ (P-6320L/R) ก็คว้ารางวัล Good Design Award ด้วยเช่นกัน

"เราให้ความสำคัญกับฟีเจอร์พื้นฐานของผลิตภัณฑ์และดีไซน์ที่สวยงามกลมกลืนกับพื้นที่ ส่งผลให้เราได้รับรางวัลด้านการออกแบบที่ทรงเกียรติที่สุดในโลกหลายรางวัล" ซงฮยอนจู หัวหน้าศูนย์ผลิตภัณฑ์ของ Coway กล่าว "เราจะเดินหน้ารังสรรค์ดีไซน์ใหม่ ๆ เพื่อส่งมอบประสบการณ์อันเหนือชั้นให้แก่ลูกค้าของเราต่อไป"  

เกี่ยวกับ Coway Co., Ltd.

Coway ซึ่งได้รับการขนานนามว่า "The Best Life Solution Company" ก่อตั้งขึ้นในเกาหลีเมื่อปี 2532 ในฐานะบริษัทชั้นนำผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งช่วยให้ผู้คนใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายและมีสุขภาพดีด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทันสมัย เช่น เครื่องกรองน้ำ เครื่องฟอกอากาศ ที่นอน และบิเด (bidet) นับตั้งแต่ก่อตั้ง Coway ได้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อันเป็นผลมาจากการวิจัย คิดค้น พัฒนา และบริการลูกค้าชั้นเลิศ เราได้พิสูจน์ความทุ่มเทในการพัฒนานวัตกรรมผ่านผลิตภัณฑ์ระดับรางวัล ความเชี่ยวชาญด้านสุขภาวะในครัวเรือน ความสามารถในการแข่งขันในตลาด การสร้างความพึงพอใจเหนือความคาดหมายของลูกค้า และชื่อเสียงของแบรนด์ เราเดินหน้าพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งด้วยการแตกไลน์ผลิตภัณฑ์และเร่งขยายธุรกิจในต่างประเทศ ทั้งมาเลเซีย สหรัฐอเมริกา ไทย จีน อินโดนีเซีย และเวียดนาม โดยต่อยอดจากความสำเร็จทางธุรกิจในเกาหลี สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.coway.com/

Source: Coway Co., Ltd.
Related Stocks:
Korea:021240
Keywords: Advertising Household Products Household/Consumer/Cosmetics Retail Awards
Related News