omniture

UL ผนึกกำลัง Razer ผลักดันเป้าหมายด้านเศรษฐกิจหมุนเวียน

UL
2021-10-29 01:30 140

UL ตั้งเป้าช่วยให้ Razer บรรลุเป้าหมายด้านเศรษฐกิจหมุนเวียน ด้วยการรับรองความสำเร็จด้านสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์ Razer

สิงคโปร์--29 ตุลาคม 2564--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

UL ประกาศลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) ร่วมกับ Razer แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำสำหรับเกมเมอร์ โดย MOU ดังกล่าวกำหนดกรอบความร่วมมือระหว่าง UL กับ Razer ในการดำเนินการอย่างจริงจังเพื่อบรรลุเป้าหมายด้านเศรษฐกิจหมุนเวียนของ Razer

UL has signed a memorandum of understanding (MOU) with Razer, a leading lifestyle brand for gamers. The MOU establishes a framework for a collaborative effort between UL and Razer to take definitive action toward achieving Razer’s fundamental circular economy goals.
UL has signed a memorandum of understanding (MOU) with Razer, a leading lifestyle brand for gamers. The MOU establishes a framework for a collaborative effort between UL and Razer to take definitive action toward achieving Razer’s fundamental circular economy goals.

เช่นเดียวกับภาคธุรกิจอื่น ๆ อุตสาหกรรมเกมก็กำลังพยายามลดการปล่อยคาร์บอนปริมาณมากที่เกิดจากการใช้พลังงานขณะเล่นเกม รวมถึงจากการใช้เชื้อเพลิงฟอสซิลในกระบวนการผลิตฮาร์ดแวร์ แต่ผู้บริโภค ซึ่งรวมถึงเกมเมอร์ กำลังมองหาตัวเลือกที่มีความยั่งยืนมากขึ้น โดยผลการศึกษาพฤติกรรมเกมเมอร์ของ GlobalWebIndex ประจำปี 2563 พบว่า เกมเมอร์จำนวนมากใส่ใจปัญหาสิ่งแวดล้อมมากกว่าค่าเฉลี่ยทั่วโลกถึง 50%

Razer ให้ความสำคัญกับความยั่งยืนในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ทางธุรกิจ โดยทุ่มเทให้กับการดำเนินการและการบรรลุเป้าหมายด้านความยั่งยืนหลายประการตั้งแต่ตอนนี้จนถึงปี 2568 อาทิ การดำเนินโครงการด้านความโปร่งใส ความยั่งยืน และคุณภาพผลิตภัณฑ์ ครอบคลุมอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ของ Razer หลายประเภท เช่น เมาส์ คีย์บอร์ด และหูฟัง

"Razer มุ่งมั่นที่จะสร้างอนาคตที่ยั่งยืน และสร้างความมั่นใจว่าโลกจะยังคงเป็นที่ที่เราทุกคนสามารถเพลิดเพลินต่อไปได้"  Min-Liang Tan ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Razer กล่าว "UL เป็นผู้นำด้านวิทยาการความปลอดภัยระดับโลก ดังนั้นจึงเป็นธรรมดาที่เราจะร่วมมือกับ UL เพื่อบรรลุเป้าหมายของเราในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เกมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและยั่งยืนมากขึ้น นอกจากนี้ เรายังตั้งเป้าว่าจะขอรับการรับรองจากบุคคลที่สาม เช่น UL ECOLOGO ซึ่งผู้บริโภคทั่วโลกรู้จักและไว้วางใจ"

"ในขณะที่อุตสาหกรรมเกมผนึกกำลังกันต่อสู้กับปัญหาการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ เราภูมิใจที่ได้ทำงานร่วมกับ Razer เพื่อช่วยผลักดันความยั่งยืนในการเล่นเกม เราหวังว่าความสำเร็จของ Razer จะเป็นแบบอย่างให้บริษัทอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมได้ทำตาม" Doug Lockard รองประธานและผู้จัดการทั่วไปของกลุ่มธุรกิจค้าปลีกและสินค้าอุปโภคบริโภค บริษัท UL กล่าว

UL ได้รับความไว้วางใจจากบริการและโซลูชันด้านความยั่งยืนและสิ่งแวดล้อม โดยมีผู้เชี่ยวชาญและทรัพยากรอยู่ทั่วโลกที่พร้อมตรวจสอบยืนยันว่าผลิตภัณฑ์ สินทรัพย์ และองค์กร มีการปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับ อีกทั้งยังให้ความรู้และเครื่องมือแก่บริษัทต่าง ๆ เพื่อให้เข้าใจถึงผลกระทบของความยั่งยืนตลอดห่วงโซ่อุปทานและพอร์ตสินทรัพย์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับรองความถูกต้องด้านสิ่งแวดล้อมและบริการอื่น ๆ ของเราได้ที่ปฏิญญาผลิตภัณฑ์ด้านสิ่งแวดล้อม

เกี่ยวกับ UL

UL เป็นผู้นำด้านวิทยาการความปลอดภัยระดับโลกซึ่งนำเสนอบริการทดสอบ บริการตรวจสอบและรับรอง บริการฝึกอบรมและให้คำปรึกษา โซลูชันการจัดการความเสี่ยง และข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จำเป็น เพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราในกว่า 100 ประเทศบรรลุเป้าหมายด้านความปลอดภัย ความมั่นคง และความยั่งยืน โดยความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และข้อมูลตลอดห่วงโซ่อุปทานส่งผลให้ UL เป็นพันธมิตรที่ได้รับความไว้วางใจในกลุ่มลูกค้าที่เผชิญกับความท้าทายที่ซับซ้อน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ UL.com

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการพัฒนามาตรฐานและกิจกรรมไม่แสวงหาผลกำไรอื่น ๆ โปรดดูที่ UL.org

สื่อมวลชนติดต่อ:
Steven Brewster
UL
อีเมล: ULNews@UL.com 
โทร: +1.847.664.8425

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1671632/Father_and_son_on_sofa.jpg?p=medium600

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/325015/ul_enterprise_logo.jpg?p=medium600

Source: UL
Related Links:
Keywords: Electronics Gaming Computer/Electronics Entertainment Environmental Products & Services Household/Consumer/Cosmetics Contracts