omniture

XinChao Media จับมือกับ Hivestack เสริมพลังโฆษณาแบบ Programmatic DOOH

Hivestack Inc.
2021-11-16 09:00 48

ความร่วมมือเพื่อให้ผู้ซื้อโฆษณาแบบ Programmatic ในจีนเข้าถึงบริการในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อน

เซี่ยงไฮ้และมอนทรีออล--16 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Hivestack บริษัทเทคโนโลยีโฆษณาผู้นำด้านสื่อโฆษณาดิจิทัลนอกบ้านแบบ Programmatic DOOH รายใหญ่ที่สุดของโลก ได้ประกาศเป็นพันธมิตรครั้งใหญ่กับ XinChao Media หนึ่งในบริษัทผู้ให้บริการจอโฆษณาในลิฟต์รายใหญ่ที่สุดในประเทศจีนที่เป็นส่วนหนึ่งในเครือของเจดีดอทคอม (JD.com) และไป่ตู้ (Baidu) ภายใต้ความร่วมมือครั้งใหม่นี้เอง XinChao Media จะช่วยให้แบรนด์ อีเจนซี และ DSP แบบหลายช่องทางมีโอกาสในการซื้อพื้นที่โฆษณา Programmatic DOOH ผ่าน Supply Side Platform (SSP) ของ Hivestack

ความร่วมมือครั้งนี้ช่วยให้ XinChao Media ทำรายได้จากพื้นที่โฆษณาแบบ Programmatic DOOH ระดับพรีเมียมได้อย่างง่ายดายผ่านการทำข้อตกลงในตลาดส่วนตัว (PMP) โดย XinChao จะผลักดันการเติบโตเพิ่มเติมโดยมีแหล่งรายได้ Programmatic เพิ่มขึ้นมาใหม่จากทั้งนักการตลาดจีนและนักการตลาดต่างประเทศที่ต้องการสร้างคุณค่าของแบรนด์ในจีน ผ่านหน้าจอโฆษณาดิจิทัลในลิฟต์ถึง 700,000 จอใน 110 เมืองทั่วประเทศ สร้างการแสดงผลของโฆษณาได้เดือนละ 7.56 หมื่นล้านครั้ง

Aileen Ku ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศจีนของ Hivestack กล่าวว่า "เรามีความยินดีที่ได้เป็นพันธมิตรกับ XinChao Media ผู้นำอุตสาหกรรมหน้าจอโฆษณาดิจิทัลในลิฟต์ในประเทศจีน XinChao เกิดขึ้นมาในยุคดิจิทัล และพื้นที่โฆษณาระดับพรีเมียมของ XinChao ครอบคลุมเมืองใหญ่เกือบทุกแห่งในจีน ความร่วมมือครั้งใหม่นี้สะท้อนการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญสำหรับการให้บริการโฆษณาแบบ Programmatic DOOH ในภูมิภาค เพื่อเปิดโอกาสให้นักโฆษณาเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างเจาะจงได้ในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อน ผ่านการโฆษณาแบบ Programmatic ด้วย SSP ของ Hivestack"

Boris Sun รองประธานอาวุโสของ XinChao Media กล่าวว่า "เมื่อ Programmatic DOOH เป็นที่นิยมมากขึ้นในจีนแผ่นดินใหญ่และในต่างประเทศ เรารู้สึกตื่นเต้นในการทำงานกับผู้บุกเบิกวงการโฆษณาแบบ Programmatic DOOH อย่าง Hivestack และเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ขับเคลื่อนการเข้าถึงและผลลัพธ์ตามแผนหลายช่องทางของลูกค้าเอง"

Troy Yang กรรมการผู้จัดการประจำเอเชียเหนือของ Hivestack กล่าวว่า "การรวม XinChao เข้าเป็นสื่อพันธมิตรรายแรก ๆ ของเราในจีน คือหมุดหมายสำคัญสำหรับ Hivestack เนื่องจากเรายังคงขยายธุรกิจทั่วทั้งเอเชียเหนืออย่างต่อเนื่อง เมื่อรวมสเกลของ XinChao ที่น่าประทับใจกับเทคโนโลยี Programmatic ชั้นนำของ Hivestack เข้าด้วยกัน เราสามารถส่งมอบผลลัพธ์อันเหลือเชื่อให้แก่นักการตลาดทั้งในและต่างประเทศที่ต้องการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายทั่วทั้งภูมิภาค"

นักการตลาดจะใช้จ่ายค่าโฆษณา OOH ในเอเชียเหนือรวมกันกว่า 1.3 หมื่นล้านดอลลาร์ โดยในจีนเพียงแห่งเดียวก็ใช้จ่ายไปถึง 8.6 พันล้านดอลลาร์แล้วในปี 2564 ทำให้จีนเป็นตลาด OOH ที่ใหญ่ที่สุดในโลก Hivestack ได้ผนวกรวมเจ้าของสื่อรายใหญ่ในจีนไป 4 ราย รวมถึงรายล่าสุดอย่าง XinChao Media นับตั้งแต่ที่ Hivestack เปิดตัวในเดือนมกราคม 2564 เพื่อเป็นการเจาะอีโคซิสเต็มที่มีชีวิตชีวาแห่งนี้ โดยเปิดช่องให้ธุรกรรมโฆษณาแบบ Programmatic DOOH ไหลเข้าสู่ตลาดได้ และเนื่องจากโฆษณาแบบ Programmatic DOOH ยังคงขับเคลื่อนนวัตกรรมในจีนอย่างต่อเนื่อง ปี 2565 จึงเป็นปีที่น่าตื่นเต้นสำหรับทั้งเจ้าของสื่อและผู้ซื้อ ที่สามารถเข้าถึงเทคโนโลยีของ Hivestack ที่ปฏิบัติตามข้อกำหนดไฟร์วอลล์ เพื่อใช้โฆษณาแบบ Programmatic DOOH ให้เข้าถึงและดึงดูดความสนใจของกลุ่มเป้าหมายในวงกว้าง

เกี่ยวกับ Hivestack

Hivestack คือบริษัทเทคโนโลยีการตลาดครบวงจรระดับโลก ซึ่งมอบพลังให้แก่การซื้อขายสื่อโฆษณาดิจิทัลนอกบ้านแบบ Programmatic DOOH โดยก่อตั้งขึ้นในปี 2560 มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองมอนทรีออล ประเทศแคนาดา และมีสำนักงานสาขาในกว่า 25 ประเทศทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ hivestack.com หรือติดตามเราทาง LinkedIn, Twitter และ Facebook @hivestack

สื่อมวลชนติดต่อ:
Liu Yang
Marketing Director, China
vivian@hivestack.com
hivestack.com

เกี่ยวกับ XinChao Media

Xinchao Media Group Co., Ltd. คือบริษัทนวัตกรรมเทคโนโลยีดิจิทัลที่เชี่ยวชาญในด้านการโฆษณาดิจิทัลนอกบ้าน (OOH) ในลิฟต์ Xinchao Media เป็นแพลตฟอร์มสื่อชุมชนที่ได้ติดตั้งสมาร์ทสกรีนในลิฟต์ไปแล้ว 700,000 ชิ้นใน 110 เมืองทั่วประเทศ โดยเจาะกลุ่มเป้าหมายเป็นชุมชน 45,000 แห่งและชนชั้นกลาง 2 พันล้านครอบครัวทุกวัน และกลายเป็นตัวเลือกที่รู้จักกันดีของลูกค้ากว่า 23,000 ราย

สื่อมวลชนติดต่อ:
Boris Sun
VP of Digital Out Of Home, Xinchao media
sunliqun@xinchao.com
https://www.xinchao.com/

 

Source: Hivestack Inc.
Related Links:
Keywords: Advertising Contracts
Related News