omniture

MoEngage เปิดตัวคณะกรรมการที่ปรึกษาลูกค้า ดึงผู้นำแห่งอุตสาหกรรมร่วมวางกรอบการพัฒนาผลิตภัณฑ์ หวังสร้างอนาคตที่สดใสในด้านการสร้างปฏิสัมพันธ์กับลูกค้า

MoEngage
2021-11-26 14:50 126

คณะกรรมการประกอบด้วยผู้นำจากบริษัทระดับแนวหน้า อาทิ Airtel, Flipkart, Sharechat, Landmark Group, OYO, HT Media, BigBasket, Navi, Wakefit และ CoinDCX

จาการ์ตา, อินโดนีเซีย--26 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

MoEngage แพลตฟอร์มส่งเสริมความสัมพันธ์กับลูกค้าที่ขับเคลื่อนโดยข้อมูลเชิงลึก ประกาศเปิดตัวคณะกรรมการที่ปรึกษาลูกค้า (Customer Advisory Board หรือ CAB) ที่เกิดจากการรวบรวมเหล่าผู้นำที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์ กล้าได้กล้าเสีย และมีแนวคิดล้ำสมัยมากที่สุดในอุตสาหกรรม ซึ่งจะทำให้ลูกค้ามีความเท่าเทียมกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในเส้นทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์ โดย CAB จะทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์ของ MoEngage ระหว่างที่บริษัทเดินหน้าค้นคว้านวัตกรรมสุดล้ำที่ขับเคลื่อนด้วย AI ซึ่งจะพลิกโฉมอนาคตในด้านการบริหารจัดการความสัมพันธ์และประสบการณ์ของลูกค้า

ขณะเดียวกัน คณะกรรมการฯยังประกอบด้วยตัวแทนจากลูกค้าระดับองค์กรของ MoEngage ซึ่งมาจากหลากหลายอุตสาหกรรมชั้นนำ อาทิ ภาคธนาคาร, โทรคมนาคม, การโรงแรม, การค้าปลีก, การศึกษา, สื่อ และความบันเทิง โดย MoEngage เติบโตอย่างก้าวกระโดดในปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะในด้านการขยายฐานลูกค้าที่แข็งแกร่ง ซึ่งเพิ่มขึ้นจากระดับเดิมถึง 80%

"เรารู้สึกยินดีที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับแบรนด์ชั้นยอดระดับโลก" ราวิเตจา ดอดดา ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ MoEngage กล่าว "คณะกรรมการที่ปรึกษาลูกค้าเป็นทรัพยากรที่ไม่อาจประเมินค่าได้ เรารู้สึกซาบซึ้งที่ได้รับการสนับสนุนจากคณะกรรมการฯซึ่งเป็นผู้นำที่มีความโดดเด่นในอุตสาหกรรม สิ่งนี้คือกุญแจสำคัญที่จะเป็นจุดเริ่มต้นในการเร่งให้ลูกค้าของเราประสบความสำเร็จได้รวดเร็วขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้เราตัดสินใจเกี่ยวกับแนวทางการดูแลลูกค้าที่ดีที่สุด และร่วมกำหนดแผนนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมบุกเบิกอนาคตของการมีส่วนร่วมกับลูกค้า ร่วมกับลูกค้าตัวจริงของเรา"

"เรารู้สึกซาบซึ้งที่บรรดาผู้บริหารซึ่งเป็นลูกค้าของเราสละเวลางานที่แสนรัดตัวมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคณะกรรมการที่ปรึกษาลูกค้าในปี 2565 เราเชื่อมั่นว่าคณะกรรมการฯจะสนุกไปกับการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ จากเพื่อนสมาชิก ตลอดจนกำหนดกลยุทธ์และวิสัยทัศน์ของเราที่ MoEngage" อัตมา กูนูปูดี รองประธานฝ่ายความสำเร็จของลูกค้าจาก MoEngage กล่าวในระหว่างการประชุมครั้งแรกเพื่อต้อนรับคณะกรรมการฯเข้าสู่องค์กร "นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่เราได้มีโอกาสร่วมงานกับผู้ที่มีความเฉียบแหลมมากที่สุดในภูมิภาค เพื่อร่วมกันสร้างสรรค์อนาคตด้านความสัมพันธ์กับลูกค้าที่ขับเคลื่อนโดยข้อมูลเชิงลึก "

MoEngage ยินดีต้อนรับของคณะกรรมการที่ปรึกษาลูกค้า ประจำปี 2565 เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับบรรดาผู้นำที่มีความโดดเด่นเหล่านี้

- ราชาน บันซัล, หัวหน้าฝ่ายการตลาดเพื่อการเติบโตจาก Airtel
- พาราซาร์ ชาร์มา, อดีตซีเอ็มโอของ Wakefit
- มาฮา ไอเยอร์, รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาดของ Landmark
- ยาติสห์ จาน, ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเติบโตของ OYO
- มินัล ธุคราล, รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาด CoinDCX
- อาเซ็ม ชาร์มา, หัวหน้าฝ่ายการเติบโต Navi
- ซูรับห์ โกล, หัวหน้าฝ่ายดิจิทัล HT Media
- อานานด์ บาห์สคารัน, หัวหน้าฝ่ายการตลาดดิจิทัลและการสื่อสารการตลาด Bigbasket
- บาร์กาฟ เออร์รันกี, หัวหน้าฝ่ายการตลาดเพื่อการรักษาลูกค้า Flipkart
- วิกราแมน, ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ Sharechat

"ผมขอแสดงความยินดีกับ MoEngage เนื่องในโอกาสการจัดตั้ง CAB ซึ่งผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ทำงานกับเพื่อนร่วมอุตสาหกรรมที่มีแนวคิดเดียวกันหลังจากผ่านมาเนิ่นนาน เรามีความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งกับ MoEngage ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่เราได้เห็นการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างรวดเร็วของ MoEngage ทั้งนี้ โซลูชันของ MoEngage ถือว่ามีประโยชน์ต่อเราอย่างมากทั้งในแง่ของการรักษาลูกค้าและเสริมสร้างการมีปฏิสัมพันธ์ต่อเนื่อง" อานานด์ บาห์สคารัน หัวหน้าฝ่ายการตลาดดิจิทัลและการสื่อสารการตลาด Bigbasket กล่าวในการประชุมครั้งแรกของคณะกรรมการที่ปรึกษาลูกค้าชุดใหม่

"นับเป็นโอกาสอันแสนวิเศษที่ผมได้ร่วมการประชุม CAB ที่จัดขึ้นโดย MoEngage ซึ่งได้เปิดเผยกลยุทธ์ของ MoEngage ตลอดจนแผนการขยายธุรกิจของบริษัท MoEngage เป็นพาร์ทเนอร์ของเรามาตลอด 5 ปี และได้ช่วยเรายกระดับวิธีการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้บริโภค อีกทั้งยังนำเส้นทางของผู้บริโภคมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด" ยาติสห์ จาน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเติบโตของ OYO กล่าว

คณะกรรมการจะร่วมประชุมกันเป็นระยะเพื่อพิจารณาและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับความท้าทายของลูกค้า ตลอดจนแนวโน้มเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นใหม่ ข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้จะช่วยให้ MoEngage สามารถปรับแผนงานด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ของบริษัทให้ออกมาสอดคล้องกับข้อกำหนดเชิงกลยุทธ์ของแบรนด์ผู้บริโภค พร้อมสร้างโซลูชันที่เหมาะสมสำหรับตลาด ลูกค้าระดับองค์กรของ MoEngage จะสามารถรับชมศักยภาพสุดล้ำที่จะนำมาใช้กับแพลตฟอร์มของบริษัทได้ตั้งแต่เนิ่น ๆ

เกี่ยวกับ MoEngage
MoEngage เป็นแพลตฟอร์มส่งเสริมความสัมพันธ์ลูกค้าที่มีข้อมูลเชิงลึกเป็นตัวขับเคลื่อน และได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ผู้บริโภคกว่า 1,000 แบรนด์ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น Ally Financial, McAfee, Flipkart, Nestle, T-Mobile, Travelodge และอื่น ๆ MoEngage ช่วยให้นักการตลาดและเจ้าของผลิตภัณฑ์มีข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับพฤติกรรมของลูกค้า และความสามารถในการนำข้อมูลเชิงลึกนั้นไปใช้เพื่อสานสัมพันธ์กับลูกค้าตามช่องทางเว็บ มือถือ อีเมล โซเชียล และการส่งข้อความ โดยแบรนด์ผู้บริโภคใน 35 ประเทศเลือกใช้ MoEngage ในการเพิ่มพลังให้กับประสบการณ์ดิจิทัลแก่ผู้ใช้งาน 900 ล้านรายในแต่ละเดือน MoEngage มีสำนักงานใน 9 ประเทศ และได้รับการสนับสนุนจาก Multiples Private Equity, Eight Roads, F-Prime Capital, Matrix Partners, Ventureast และ Helion Ventures

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.moengage.com

 

Source: MoEngage
Related Links:
Keywords: Advertising Computer/Electronics Personnel announcements Data Analytics
Related News