omniture

ชุดตรวจแอนติเจน SARS-COV-2 แบบทราบผลเร็วของ JOYSBIO ตรวจเชื้อโควิดสายพันธุ์โอไมครอนได้

JOYSBIO หนึ่งในผู้ผลิตชุดตรวจโควิด-19 ชั้นนำของโลก ประกาศว่าชุดตรวจของบริษัทสามารถหาได้ในทุกที่ และตรวจพบเชื้อไวรัสสายพันธุ์ใหม่ ๆ ที่อันตรายได้
JOYSBIO (Tianjin) Biotechnology Co., Ltd.
2021-11-30 14:00 139

เทียนจิน, จีน--30 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

JOYSBIO หนึ่งในบริษัทชั้นนำผู้ผลิตชุดตรวจแบบแถบสีอย่างง่าย (lateral flow rapid test) ภูมิใจที่ได้ประกาศว่า ชุดทดสอบของบริษัทสามารถหาได้ทั่วโลก นอกจากนี้บริษัทยังแสดงให้เห็นได้ว่าชุดตรวจของบริษัทตรวจพบเชื้อไวรัสสายพันธุ์ใหม่อย่างสายพันธุ์โอไมครอน (B.1.1.529) ได้ ซึ่งเป็นหัวข้อของการประชุมฉุกเฉินที่เพิ่งผ่านมาขององค์การอนามัยโลก (WHO) และเป็นสาเหตุที่ทำให้หลายประเทศต้องใช้มาตรการห้ามเดินทางเข้าประเทศ

ชุดตรวจ JOYSBIO SARS-COV-2 Antigen Rapid Test Kit นี้ตรวจพบเชื้อไวรัส SARS-COV-2 สายพันธุ์ต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น B.1.1.7 (อัลฟา), B.1.351 (เบตา), B.1.617.2 (เดลตา), P.1 (แกมมา) และ B.1.1.529 (โอไมครอน) ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://en.joysbio.com/covid-19-antigen-rapid-test-kit/

"เชื้อไวรัสสายพันธุ์โอไมครอนยังคงค่อนข้างเป็นปริศนา และดูเหมือนว่าจะแพร่ได้ง่ายกว่าสายพันธุ์อื่น ๆ" Rick Zhang ผู้อำนวยการฝ่ายการพัฒนาธุรกิจ JOYSBIO กล่าว "ข้อมูลเกี่ยวกับลำดับของเชื้อสายพันธุ์ใหม่นี้ชี้ว่า ส่วนโปรตีนเป้าหมายของชุดตรวจของเราไม่ได้รับผลกระทบ ดังนั้น ชุดตรวจแอนติเจน SARS-COV-2 อย่างง่ายที่ผลิตโดย JOYSBIO จึงตรวจพบเชื้อไวรัสสายพันธุ์โอไมครอนได้"

รายงานจากองค์การอนามัยโลกที่เพิ่งออกมาเมื่อไม่กี่วันก่อนนี้มีข้อบ่งชี้ที่น่ากังวล โดยระบุว่า "เชื้อไวรัสสายพันธุ์นี้มีการกลายพันธุ์หลายจุดมาก บางส่วนนับว่าน่ากังวล หลักฐานเบื้องต้นชี้ว่าเชื้อไวรัสสายพันธุ์นี้มีความเสี่ยงสูงกว่าที่จะมีการติดซ้ำเมื่อเทียบกับสายพันธุ์น่ากังวลอื่น ๆ"

"ประชาชนต้องใช้มาตรการลดความเสี่ยงการติดโควิด-19 ตลอดจนมาตรการทางสาธารณสุขและทางสังคมที่พิสูจน์แล้วว่าได้ผลในการป้องกันโรค อย่างเช่นการสวมใส่หน้ากากที่พอดีกับใบหน้า ทำความสะอาดมือ รักษาระยะห่าง ปรับปรุงการระบายอากาศของพื้นที่ในอาคาร หลีกเลี่ยงพื้นที่แออัด และฉีดวัคซีน" https://www.who.int/news/item/26-11-2021-classification-of-omicron-(b.1.1.529)-sars-cov-2-variant-of-concern

ชุดตรวจ JOYSBIO COVID-19 Antigen Rapid Test Kit รายงานผลตรวจได้ภายในเวลาเพียง 15 นาที

ชุดตรวจ JOYSBIO มีความแม่นยำสูงมาก "จากการวิเคราะห์เชิงคลินิกกับตัวอย่าง 492 รายการ ค่าความไวในการตรวจพบอยู่ที่ 98.13% และมีค่าความจำเพาะอยู่ที่ 99.22%" (https://en.joysbio.com/covid-19-antigen-rapid-test-kit/) นอกจากนี้ ชุดตรวจดังกล่าวนี้ได้รับการใช้และทดสอบในการตรวจหาเชื้อ SARS-COV-2 สายพันธุ์ต่าง ๆ โดยได้แสดงสมรรถภาพในการตอบสนองได้อย่างแม่นยำและรวดเร็วทัดเทียมกัน

คุณ Zhang กล่าวว่า "พวกเราที่ JOYSBIO ตั้งใจที่จะรักษาสมรรถนะในการตรวจหาเชื้อ SARS-COV-2 ทุกสายพันธุ์ โดยเราจะพัฒนาชุดตรวจเดิมของเราอยู่เสมอและจะพัฒนาชุดตรวจใหม่ถ้าจำเป็น ทั้งนี้ ยิ่งผู้ป่วยทราบได้เร็วว่าติดเชื้อ ก็จะยิ่งดำเนินการเชิงรุกเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดและการดูแลตนเองได้เร็วขึ้นมากเท่านั้น"

คุณ Zhang กล่าวเพิ่มเติมว่า การปกป้องชีวิตคนเป็นภารกิจของ JOYSBIO ในทุก ๆ วัน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://en.joysbio.com/covid-19-antigen-rapid-test-kit/

เกี่ยวกับ JOYSBIO

JOYSBIO (Tianjin) Biotechnology Co., Ltd. เป็นบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพสัญชาติจีนที่มุ่งเน้นการวิจัยและพัฒนา โดยเป็นผู้พัฒนา ผลิต และเป็นซัพพลายเออร์ชุดตรวจวินิจฉัยทางการแพทย์แบบภายนอกร่างกายคุณภาพสูง ตลอดจนชุดน้ำยาตรวจแบบปรับแต่งเฉพาะในทั่วโลก JOYSBIO ก่อตั้งโดยทีมมืออาชีพซึ่งมีประสบการณ์ระยะเวลาหลายปีในด้านเทคนิค การตลาดและการขาย ปฏิบัติการ และการผลิตในอุตสาหกรรมนี้

Source: JOYSBIO (Tianjin) Biotechnology Co., Ltd.
Keywords: Health Care/Hospital Infectious Disease Control Medical Equipment Medical/Pharmaceuticals Pharmaceuticals New products/services
Related News