omniture

TD Securities วางใจใช้โซลูชันของ Suade Labs สนับสนุนการจัดทำรายงานด้านกฎระเบียบ

Suade Labs
2021-12-01 22:26 26

Suade Labs บริษัท RegTech ระดับรางวัล ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการใช้กระบวนการอัตโนมัติสนับสนุนการปฏิบัติตามกฎระเบียบให้กับสถาบันการเงินต่าง ๆ ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ ได้เพิ่ม TD Securities เป็นลูกค้ารายล่าสุด

ลอนดอน, 1 ธันวาคม 2564 /PRNewswire/ -- TD Securities จับมือเป็นพันธมิตรกับ Suade เพื่อนำโซลูชันจัดทำรายงานด้านกฎระเบียบมาใช้ในสำนักงานสาขาดับลิน นอกจากนี้ บริษัทสาขาสิงคโปร์ยังได้บรรลุข้อกำหนดด้านการจัดทำรายงานตามประกาศ MAS 610 และ MAS 1003 ด้วย โดยบริษัทยังคงร่วมมือกับ Suade ในการยกระดับการจัดทำรายงานด้านกฎระเบียบและกรณีความเสี่ยงต่าง ๆ ในสำนักงานสาขาทั่วโลก รวมถึงหลักเกณฑ์ SA-CCR

TD Securities เป็นวาณิชธนกิจและผู้ให้บริการทางการเงินในแคนาดา โดยให้คำปรึกษาและให้บริการด้านตลาดทุนแก่ลูกค้าภาคองค์กร รัฐบาล และสถาบันทั่วโลก บริษัทให้บริการครอบคลุมลูกค้าบรรษัทและวาณิชธนกิจ ตลาดทุน และบริการธุรกรรมต่าง ๆ ทั่วโลก และเป็นธนาคารผู้ให้บริการกลุ่มธุรกิจขนาดใหญ่ในเครือ TD Bank Group

TD Securities ได้เข้ามาเป็นลูกค้าของ Suade โดยได้ใช้ประโยชน์จากการนำเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาใช้ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีประมวลผลภาษาธรรมชาติ (NLP), การเรียนรู้ของเครื่อง (ML) และปัญญาประดิษฐ์ (AI) ซึ่ง Suade นำมาใช้ในการสร้างสรรค์โซลูชันต่าง ๆ

TD Securities มีสำนักงานสาขาหลายแห่งในเขตอำนาจต่าง ๆ จึงมีเป้าหมายในการลดความซับซ้อนในการจัดทำรายงาน และทำให้การจัดทำรายงานระหว่างสาขามีความสอดคล้องกันอย่างมีประสิทธิภาพ โซลูชันของ Suade เข้ามาช่วย TD Securities ในส่วนนี้ เพื่อรับมือกับข้อกำหนดที่มีความแตกต่างกันอย่างมาก และทำให้ระบบที่ใช้งานอยู่ปัจจุบันทำงานร่วมกันได้

"การนำโซลูชันของ Suade ไปใช้นั้นเป็นกระบวนการที่ราบรื่นมาก" Robert Hooper กรรมการผู้จัดการฝ่ายเทคโนโลยีของ TD Securities กล่าว "Suade เปิดโอกาสให้เราแยกรูปแบบข้อมูลที่แตกต่างกันตามเวนเดอร์แต่ละเจ้าได้อย่างเต็มที่ พร้อมเรียบเรียงข้อมูลตั้งแต่ต้นจนจบได้อย่างโปร่งใส และทำให้เราปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับใหม่ ๆ ได้อย่างรวดเร็วและคุ้มค่า บริการ Regulation-as-a-Service อันล้ำสมัยของบริษัท เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เราเลือกนำไปใช้ในการจัดทำรายงานด้านกฎระเบียบ"

แนวทางของ Suade ในการใช้ประโยชน์จากข้อมูลและเทคโนโลยีล้ำสมัย เปิดโอกาสให้ลูกค้าของบริษัทจัดทำรายงานได้เร็วกว่าโซลูชันจัดทำรายงาน ความสอดคล้อง หรือ RegTech อื่น ๆ ในท้องตลาด

เกี่ยวกับ Suade

Suade ก่อตั้งในปี 2557 เป็นบริษัท RegTech ที่ให้บริการประเภท Regulation-as-a-Service สู่การจัดทำรายงานด้านกฎระเบียบและความสอดคล้องโดยใช้กระบวนการอัตโนมัติให้กับสถาบันทางการเงิน แนวทางที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลเพื่อกำหนดกฎระเบียบ รวมถึงการใช้เทคโนโลยีที่มีนวัตกรรมอย่างการประมวลภาษาธรรมชาติ (NLP) และแมชชีนเลิร์นนิ่ง ล้วนแต่สร้างเอกลักษณ์ให้กับ Suade ในฐานะผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรม บริษัทได้รับรางวัลและการยกย่องมากมาย ทั้งยังได้รับการจัดให้เป็น Global Innovator จากสภาเศรษฐกิจโลก (World Economic Forum หรือ WEF) โดยระบบของ Suade เติบโตอย่างรวดเร็วในตลาด นอกจากนี้ บริษัทยังให้บริการแก่สถาบันทางการเงินทั่วโลก และมีการดำเนินงานในสำนักงานสาขาต่าง ๆ ทั้งในสหราชอาณาจักร ยุโรป อเมริกาเหนือ และเอเชีย 

Suade เดินหน้าลดช่องว่างด้านกฎระเบียบผ่านเทคโนโลยีล้ำสมัย suade.org

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1559440/Suade_Logo.jpg?p=medium600

 

Source: Suade Labs
Keywords: Airlines/Aviation Auto Banking/Financial Service Computer Software Computer/Electronics High Tech Security Accounting news, issues Contracts Financing agreements Data Analytics Financial Technology
Related News