omniture

SI GROUP แต่งตั้งคุณรัสทอม จิลลา ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินคนใหม่

SI Group
2022-01-05 02:00 47

คุณจิลลามีประสบการณ์ด้าน CFO ระดับนานาชาติมาเกือบ 20 ปี รวมถึงการเปลี่ยนแปลงในระดับพลิกโฉมองค์กร

สเกอเนคเทอดี, นิวยอร์ก--5 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

SI Group บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านสารเติมแต่งเพิ่มประสิทธิภาพ ประกาศแต่งตั้งคุณรัสทอม จิลลา เป็นรองประธานอาวุโสและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน มีผลทันที โดยเข้ารับตำแหน่ง CFO ต่อจากคุณแพทริก ไวน์เบิร์ก

คุณจิลลาร่วมงานกับ SI Group โดยมีประสบการณ์เกือบ 20 ปีในตำแหน่ง CFO ในธุรกิจการผลิตและการจัดจำหน่ายระดับโลกทั้งบริษัทมหาชนและบริษัทนอกตลาด โดยล่าสุดคุณจิลลาดำรงตำแหน่ง CFO ของบริษัท International Flavours and Fragrances, Inc. หรือ IFF โดยเป็นผู้นำทีมการเงิน ทรัพยากรอาคารกับอสังหาริมทรัพย์ และการบูรณาการระดับโลก ในการควบรวมกิจการกับแผนกโภชนาการและชีววิทยาศาสตร์ของบริษัทดูปองท์ ก่อนหน้านี้ เขาเคยดำรงตำแหน่ง CFO ในองค์กรระดับโลกหลายแห่ง รวมถึง MSC Industrial Direct, Dematic Group และ Ansell Limited โดยเป็นผู้นำทีมการเงินระดับโลก ตลอดจนช่วยพัฒนาและดำเนินการตามกลยุทธ์ของบริษัทผ่านการเข้าซื้อกิจการและการปรับปรุงธุรกิจ คุณจิลลาจะรับผิดชอบดูแลการดำเนินงานทางการเงินทั่วโลกของ SI Group ซึ่งรวมถึงการเงิน การบัญชี การคลัง การวางแผนและการวิเคราะห์ทางการเงิน รวมถึงภาษี

"รัสทอมเป็นผู้บริหารที่ช่ำชองด้วยประสบการณ์ระดับนานาชาติที่กว้างขวาง มีความเชี่ยวชาญด้านการเงิน พร้อมคุณสมบัติความเป็นผู้นำที่โดดเด่น" คุณเดวิด แบรดลีย์ ประธานและ CEO ของ SI Group กล่าว "ผมมั่นใจว่ารัสทอมจะเป็นผู้นำความสามารถทางการเงินระดับโลกของเรา ในลักษณะที่ขับเคลื่อนโอกาสในการสร้างมูลค่าที่ยั่งยืนในระยะยาวสำหรับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของเรา"

"ผมยินดีที่จะได้เข้าร่วมทีมผู้นำที่ SI Group และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่บริษัทมีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว" คุณจิลลา กล่าว "SI Group พร้อมที่จะเติบโตในด้านสารเติมแต่งเพิ่มประสิทธิภาพ และผมหวังว่าจะได้ช่วยทำตามคำมั่นด้านการดำเนินงานและการเงินของบริษัทให้สอดคล้องกับกลยุทธ์ของเรา"

ทั้งนี้ คุณจิลลาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาพาณิชยศาสตร์จากมหาวิทยาลัยศรีชยวรรธนปุระในศรีลังกา และปริญญาโทบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (MBA) สาขาการเงินและนโยบายและการจัดการองค์กรจากเดอะวอร์ตัน สคูล แห่งมหาวิทยาลัยเพนซิลเวเนีย

เกี่ยวกับ SI Group
SI Group คือบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีสารเติมแต่งเพิ่มประสิทธิภาพ สารละลาย สารออกฤทธิ์ทางเภสัชกรรม และสารเคมีตัวกลาง โซลูชันของ SI Group มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการเพิ่มคุณภาพและประสิทธิภาพของสินค้าอุตสาหกรรมและสินค้าอุปโภคบริโภคมากมายนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นพลาสติก ยางและกาว เชื้อเพลิงและสารหล่อลื่น น้ำมัน และยา ทั้งนี้ SI Group มีโรงงานผลิต 21 แห่ง ใน 4 ทวีป โดยให้บริการลูกค้าใน 90 ประเทศ และมีพนักงานประมาณ 2,300 คนทั่วโลก และในปี 2564 SI Group ได้รับการจัดอันดับเหรียญทองด้านความรับผิดชอบต่อสังคมจาก EcoVadis ทั้งยังอยู่ในกลุ่มท็อป 5% จากบริษัทกว่า 50,000 แห่งทั่วโลกด้วย SI Group สร้างสรรค์นวัตกรรมและผลักดันการเปลี่ยนแปลงเพื่อสร้างมูลค่าด้วยความมุ่งมั่นในด้านความปลอดภัย เคมี และผลลัพธ์ที่ไม่ธรรมดา ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.siigroup.com

สื่อมวลชนติดต่อ:
Joseph Grande
โทร: + 1.413.684.2463
joe@jgrandecommunications.com

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/95496/si_group__inc__logo.jpg?p=medium600

Source: SI Group
Keywords: Chemical Computer/Electronics Health Care/Hospital Medical/Pharmaceuticals Pharmaceuticals Personnel announcements
Related News