omniture

Pepperstone เปิดตัวกิจกรรม Pepperstone Talks: How to trade 2022 เจาะลึกแนวโน้มตลาดและกลยุทธ์การซื้อขายสำคัญ

Pepperstone Group
2022-01-12 15:47 51

ด็อคแลนด์ส, ออสเตรเลีย—12 ม.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ขณะนี้ ทุกสายตาต่างจับจ้องไปยังทิศทางการซื้อขายสำหรับปี 2565 โดยตลาดต่าง ๆ พยายามหาหนทางรับมือกับผลกระทบที่เกิดจากการระบาดของโรคโควิด-19 และบรรดาธนาคารกลางทั่วโลกก็เร่งหาแนวทางเพื่อรับมือกับเงินเฟ้อที่พุ่งสูงขึ้น ทุกท่านต้องการทราบใช่หรือไม่ว่าผู้เชี่ยวชาญระดับโลกคาดการณ์กันเช่นใด ถ้าเช่นนั้น Pepperstone ขอเชิญชวนให้เทรดเดอร์ทุกท่านเข้ามารับฟังได้ก่อนใคร

ทั้งนี้ Pepperstone ภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่จะนำเสนอกิจกรรมทางออนไลน์ชุดใหม่ล่าสุด "Pepperstone Talks" โดยงานแรกของกิจกรรมชุดดังกล่าวมีชื่อว่า "How to Trade 2022" และมีกำหนดจัดขึ้นในวันพุธที่ 26 มกราคม เวลา 18:00-22:00 น. (GMT) ซึ่งผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับตลาดทั้ง 12 ท่านจะยกทัพกันมาทำนายการซื้อขายสำหรับปี 2565 ให้ทุกท่านได้รับรู้

ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมทางออนไลน์สุดพิเศษ 10 ครั้ง ซึ่งคับคั่งไปด้วยไอเดียการซื้อขาย การวิเคราะห์ทางเทคนิค ประเด็นเศรษฐกิจมหภาค และเคล็ดลับในการพัฒนาแนวทางการซื้อขายของคุณ โดยกิจกรรมการพูดคุยแต่ละครั้งจะเป็นไปในเชิงโต้ตอบ โดยเปิดทางให้ผู้เข้าร่วมงานตั้งคำถามกับผู้เชี่ยวชาญ และเข้าร่วมแข่งขันการพยากรณ์อัตราแลกเปลี่ยน GBPUSD

กิจกรรมนี้จะทำให้เทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์และสไตล์แตกต่างกันเกิดความเข้าใจอย่างถ่องแท้และนำไปประยุกต์ใช้ได้จริง

https://register.gotowebinar.com/register/323445954296378891  

วิทยากรภายในงาน*

คุณ Alpesh Patel OBE จากบริษัท Praefinium - บรรยายในหัวข้อ "กระแสตลาดสำหรับปี 2565 และไอเดียการซื้อขายสำหรับปีหน้า"
คุณ Mark Randall และคุณ Steve Goldstein จากบริษัท AlphaMind - บรรยายในหัวข้อ "ติดอาวุธทางความคิดเพื่อการซื้อขายฟอเร็กซ์ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น"
คุณ James Maddison จากบริษัท TradingView - บรรยายในหัวข้อ "TradingView 2022: ต่อไปคืออะไร"
สถาบัน Corellian Trading Academy - บรรยายในหัวข้อ "ครึ่งปีแรกและความเป็นไปได้นั้น"
คุณ Mark Holstead จากบริษัท Traders Mastermind - บรรยายในหัวข้อ "กลายเป็นเทรดเดอร์ตามที่คุณปรารถนาในปี 2565"
คุณ Garth MacKenzie จากบริษัท Traders Corner - บรรยายในหัวข้อ "ปฏิบัติตามกฎอย่างเคร่งครัด - การจัดการซื้อขายทางเทคนิคและวิธีการซื้อขาย"
คุณ Stuart Fieldhouse จากบริษัท The Armchair Trader
คุณ Ryan Littlestone จากบริษัท Forex Analytix - บรรยายในหัวข้อ "ตลาดฟอเร็กซ์จะมีปฏิกิริยาต่อการเปลี่ยนแปลงของเงินเฟ้ออย่างไร"
คุณ Miad Kasravi จากบริษัท ZFX Trading - บรรยายในหัวข้อ "ปัจจัยขับเคลื่อนตลาดที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงในปี 2565 - การใช้วัฏจักรการซื้อขายเพื่อความได้เปรียบของคุณ"

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิทยากร https://pepperstone.com/en-gb/go/pepperstone-talks/?utm_source=email&utm_medium=email&utm_campaign=pepperstonetalks-2201 

*เหล่าวิทยากรมิได้รับการสนับสนุนจาก Pepperstone และพวกเขาแสดงทัศนะของตนเอง

เกี่ยวกับ Pepperstone https://pepperstone.com/ 

Pepperstone เป็นโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์และ CFD ผ่านทางออนไลน์ระดับโลกที่คว้ารางวัลจากผลงานการส่งมอบบริการชั้นเลิศแก่ลูกค้า และคว้ารางวัลสำหรับการจัดหาเงินทุนและการถอนเงินแก่ลูกค้าหลายหมื่นรายทั่วโลก โดย Pepperstone มีสาขาอยู่ทั่วทุกมุมโลกและได้รับการกำกับดูแลจาก (ASIC), (FCA), (CySec), (SCB), (DFSA), (BaFin) และ (CMA)

Source: Pepperstone Group
Keywords: Banking/Financial Service Computer/Electronics New products/services Financial Technology