omniture

Gartner กล่าวถึง FarEye ในคู่มือตลาดเทคโนโลยีกำหนดเส้นทางและจัดเวลา และระบบขนส่งสินค้าขั้นตอนสุดท้ายติดต่อกันเป็นครั้งที่สี่

FarEye
2022-01-18 22:00 36

ชิคาโก

18 มกราคม 2565

/PRNewswire/ -- FarEye แพลตฟอร์ม SaaS ระดับโลกที่มุ่งเปลี่ยนแปลงบริการจัดส่งสินค้าไมล์สุดท้ายก่อนถึงมือลูกค้า ได้รับการยอมรับในฐานะ Representative Vendor ในรายงาน Gartner ® Market Guide for Vehicle Routing and Scheduling and Last-Mile Technologies ประจำปี 2564* นับเป็นการกล่าวถึง FarEye ติดต่อกันเป็นครั้งที่สี่ในรายงานที่มีชื่อเสียงเช่นนี้ ซึ่งเผยแพร่เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา

Gartner ระบุว่า "ตลาดเทคโนโลยีกำหนดเส้นทางและจัดเวลายานพาหนะ และแอปพลิเคชันบริการจัดส่งสินค้าไมล์สุดท้ายยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากองค์กรต่าง ๆ กำลังมองหาวิธีการเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานของกองยานพาหนะ วิวัฒนาการของแอปพลิเคชันที่เกิดจากความต้องการทางธุรกิจใหม่ ๆ ทำให้ผู้ให้บริการต่างขยายขีดความสามารถเฉพาะด้านหรือยกระดับผลิตภัณฑ์รูปแบบเฉพาะ เช่น บริการจัดส่งสินค้าไมล์สุดท้ายก่อนถึงมือลูกค้า" โดย FarEye ได้รับการยอมรับในฐานะ Representative Vendor ในรายงานฉบับนี้

Kushal Nahata ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง FarEye กล่าวว่า "ที่ FarEye เรากำลังทุ่มเททำงานเพื่อทำให้การขนส่งสินค้าดีขึ้นสำหรับทุกคน เป้าหมายของเราคือการกำหนดภูมิทัศน์การจัดส่งถึงบ้านแบบไมล์สุดท้ายขึ้นใหม่ เพื่อยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางและสร้างประสิทธิภาพ เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับการยอมรับเป็นครั้งที่สี่ติดต่อกันในรายงาน Gartner Market Guide for Vehicle Routing & Scheduling and Last-mile Technologies เราช่วยให้ลูกค้าของเราจัดการกับปริมาณการจัดส่งที่เพิ่มขึ้นได้ด้วยนวัตกรรมที่ต่อเนื่อง ทำให้มั่นใจได้ว่าจะขนส่งได้ตามเวลาที่กำหนด ใช้กองยานพาหนะอย่างเหมาะสม และมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่า"

การเติบโตของอีคอมเมิร์ซทำให้องค์กรต่าง ๆ เร่งพัฒนาเทคโนโลยีจัดส่งสินค้าไมล์สุดท้าย โดยมีเป้าหมายไม่เพียงแต่เพื่อลดต้นทุนการขนส่งเท่านั้น แต่ยังเพื่อยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าอีกด้วย โซลูชัน VRS ของ FarEye อย่าง Intelligent Delivery Orchestration (IDO) จะช่วยให้องค์กรต่าง ๆ ส่งมอบประสบการณ์จัดส่งสินค้าไมล์สุดท้ายที่สมบูรณ์แบบให้แก่ลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยข้อเสนอต่าง ๆ เช่น การจัดส่งตามกำหนดเวลา การกำหนดเส้นทางแบบไดนามิก การทำคราวด์ซอร์สสำหรับคนขับ แอปสำหรับคนขับ การติดตามแบบเรียลไทม์ การตรวจสอบที่มา และอื่น ๆ

ข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบจาก Gartner

Gartner, Market Guide for Vehicle Routing and Scheduling and Last-Mile Technologies, Oscar Sanchez Duran, Bart De Muynck, Carly West, 13 ธันวาคม 2564

Gartner ไม่ได้ให้การรับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ ที่กล่าวถึงในรายงานการวิจัยของบริษัท และไม่ได้แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้จำหน่ายที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดหรืออันดับอื่นใดเท่านั้น รายงานการวิจัยของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยของ Gartner ดังนั้นจึงไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง Gartner ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมดเกี่ยวกับรายงานการวิจัยนี้ ไม่ว่าจะโดยชัดเจนหรือโดยนัย ซึ่งรวมถึงไม่รับประกันว่าขายได้หรือเหมาะกับวัตถุประสงค์เฉพาะอย่าง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.getfareye.com

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1494125/FarEye_Logo.jpg?p=medium600

Source: FarEye
Keywords: Auto Computer/Electronics Electronic Commerce Publishing/Information Service Transportation Survey, Polls & Research
Related News