omniture

The Green Coffee Company ระดมทุนรอบ Series B รวม 13.2 ล้านดอลลาร์ ดันเงินลงทุนทั้งหมดแตะ 25 ล้านดอลลาร์ เดินหน้าสู่การเป็นผู้ผลิตกาแฟรายใหญ่ที่สุดในโคลอมเบีย

Legacy Group
2022-01-24 20:36 65

เมเดยิน, โคลอมเบีย--24 มกราคม 2565--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

The Green Coffee Company (GCC) ซึ่งเป็นบริษัทที่ได้รับเงินลงทุนจาก Legacy Group มีความยินดีที่จะรายงานว่า บริษัทระดมทุนรอบ Series B เสร็จสมบูรณ์แล้ว หลังจากขยายวงเงินระดมทุนเพิ่มอีก 3.5 ล้านดอลลาร์ สู่ระดับ 13.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยปัจจุบันมีนักลงทุนรายบุคคลกว่า 220 รายที่ร่วมลงทุนในบริษัท และฐานนักลงทุนที่ผ่านการรับรองกำลังเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

ในอนาคต The Green Coffee Company จะให้ความสำคัญกับการเสริมสร้างความแข็งแกร่งเพื่อก้าวสู่การเป็นผู้ผลิตกาแฟรายใหญ่อันดับ 1 ในโคลอมเบีย ซึ่งเส้นทางสู่ความสำเร็จของบริษัทมีความชัดเจนมากขึ้นหลังผ่านการระดมทุนครั้งนี้ โดย GCC จะใช้เงินทุนที่ได้รับในการ (1) ขยายขนาดฟาร์มสองเท่าเป็น 4,700 เอเคอร์ ก้าวขึ้นเป็นผู้ผลิตกาแฟรายใหญ่อันดับ 2 ในโคลอมเบีย และ (2) ก้าวขึ้นเป็นผู้ผลิตกาแฟที่มีเทคโนโลยีทันสมัยที่สุดในโคลอมเบียและทั่วโลก   

การขยายวงเงินระดมทุนเพิ่มอีก 3.5 ล้านดอลลาร์ จากเบื้องต้นที่ 9.6 ล้านดอลลาร์ ประสบความสำเร็จในเวลาเพียง 3 สัปดาห์โดยได้รับเงินทุนจากฐานนักลงทุนที่ผ่านการรับรองของบริษัท โดยตลอดระยะเวลา 6 เดือนที่ผ่านมา บริษัทได้ต้อนรับนักลงทุนและผู้สนับสนุนธุรกิจหลายสิบรายสู่ฟาร์มในเมืองซัลการ์ ประเทศโคลอมเบีย เพื่อชมความก้าวหน้าด้วยตัวเอง ทั้งนี้ GCC ได้สร้างโรงงานแปรรูปกาแฟระดับโลกขึ้นใหม่สองแห่ง โดยแห่งแรกเปิดดำเนินการแล้ว และคาดว่าแห่งที่สองจะเปิดดำเนินการภายในไตรมาสแรกของปี 2565 (ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่)

The Green Coffee Company เป็นผู้ประกอบธุรกิจปลูกกาแฟแบบครบวงจรซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในสหรัฐอเมริกา และดำเนินกิจการในเมืองเมเดยิน ประเทศโคลอมเบีย โมเดลธุรกิจอันทันสมัยช่วยให้บริษัทสามารถควบคุมห่วงโซ่อุปทานได้แบบครบวงจร ตั้งแต่การปลูก การแปรรูป ไปจนถึงการซื้อขายโดยตรงกับลูกค้า โดยแนวทางแบบองค์รวมในอุตสาหกรรมกาแฟและการยึดมั่นในแนวทางปฏิบัติด้านสิ่งแวดล้อมที่ดีที่สุด ไม่เพียงสร้างผลกำไรในระยะยาวและสร้างความยั่งยืนให้กับธุรกิจเท่านั้น แต่ยังช่วยยกระดับคุณภาพของกาแฟที่ผลิตจากฟาร์มของบริษัทด้วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ Legacy Group ซึ่งเป็นผู้จัดการสินทรัพย์ของบริษัท ที่อีเมล investor.relations@legacy-group.co หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://legacy-group.co/

ติดตามลิงค์อินของ Legacy Group เพื่อดูความเคลื่อนไหวของ The Green Coffee Company และโอกาสการลงทุนทางเลือกอื่น ๆ ได้ที่ https://www.linkedin.com/company/legacygroup/ 

Green Coffee Company Farms - Salgar, Colombia
Green Coffee Company Farms - Salgar, Colombia

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1730901/Green_Coffee_Company_Logo.jpg?p=medium600 

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1730902/Green_Coffee_Company_Farms.jpg?p=medium600 

Source: Legacy Group
Keywords: Banking/Financial Service Beverages Food/Beverages Financing agreements Hispanic-oriented news Venture Capital
Related News