omniture

รถกระบะ GWM POER ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกจากสมรรถนะอันยอดเยี่ยม

GWM
2022-01-27 14:06 29

ปักกิ่ง–27 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เมื่อไม่นานมานี้ GWM ได้เปิดเผยยอดขายรถกระบะซีรีย์ PICKUP ซึ่งสูงกว่า 233,000 คัน และเพิ่มขึ้น 3.6% เมื่อเทียบรายปี ขณะที่รถกระบะ GWM POER ทำยอดขายแตะ 127,940 คัน และกลายเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดของซีรีย์ GWM PICKUP

จุดเด่นของ GWM POER
จุดเด่นของ GWM POER

จุดเด่นของ GWM POER

GWM POER เป็นรุ่นรถอัจฉริยะระดับไฮเอนด์ของ GWM PICKUP ที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ขับขี่ได้ดียิ่งขึ้นภายใต้สถานการณ์ที่หลากหลาย ด้วยการผสานรวมสมรรถนะออฟโร้ด ความจุในการบรรทุก และความอัจฉริยะเข้าไว้ด้วยกันสมบูรณ์แบบ

ในแง่ของขุมพลัง GWM POER มาพร้อมเครื่องยนต์กำลังสูง 2.0T และเกียร์ออโต้ 8AT จาก ZF ซึ่งส่งมอบระบบขับขี่ 4 ล้ออัจฉริยะและระบบล็อกเฟืองเพลาท้าย อีกทั้งยังประกอบด้วยโหมดการขับขี่ทั้งหมด 4 แบบ ได้แก่ โหมดมาตรฐาน, โหมดประหยัด, โหมดสปอร์ต และโหมด 4L ซึ่งช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถเลือกโหมดการขับขี่ที่หลากหลายในชีวิตประจำวัน สมรรถนะที่แข็งแกร่งยังทำให้รถกระบะรุ่นนี้มีสมรรถนะออฟโร้ดที่ยอดเยี่ยม มอบกำลังอันแข็งแกร่งยิ่งขึ้นให้ผู้ขับขี่ใช้รับมือกับสภาพแวดล้อมการขับขี่ที่ซับซ้อน เมื่อต้องขับขี่บนถนนที่ไม่เรียบหรือรถติดอยู่ในโคลน ผู้ใช้ก็สามารถเปลี่ยนไปใช้โหมด 4L  เพื่อเปิดใช้งานฟังก์ชันการเพิ่มสมรรถนะแรงบิดความเร็วต่ำเพื่อทำให้รถเคลื่อนที่ได้อย่างมั่นคง

รถกระบะ POER ยังมีจุดเด่นมากมายในแง่ของความอัจฉริยะ โดยเฉพาะในตลาดออสเตรเลีย ฟีเจอร์ช่วยเหลือผู้ขับขี่อัจฉริยะต่าง ๆ สามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้ขับขี่ อาทิ ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ (AEB) และระบบช่วยเตือนให้ขับรถอยู่ในเลน (LKA) อีกทั้งฟังก์ชัน AEB ยังสามารถเบรกรถได้โดยอัตโนมัติ ในกรณีฉุกเฉินหรือในระยะทางที่ไม่ปลอดภัย เพื่อช่วยให้ผู้ขับขี่หลีกเลี่ยงหรือลดอุบัติเหตุการชน

นับตั้งแต่ปี 2564 GWM POER ได้รุกขยายธุรกิจไปยังกว่า 50 ประเทศและดินแดน เช่น ออสเตรเลีย, ชิลี, แอฟริกาใต้, อิรัก, อียิปต์, ตะวันออกกลาง และลาว แบรนด์ได้รับความสนใจและการยอมรับอย่างมากจากสื่อและผู้ขับขี่สำหรับประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม และประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยอัจฉริยะ

"GWM POER จะปรับเปลี่ยนภูมิทัศน์ของตลาดรถกระบะในออสเตรเลีย" Carsales สื่อด้านยานยนต์ของออสเตรเลียเผยหลังจากทดลองขับ ในการทดสอบ A-NCAP ของออสเตรเลีย รถกระบะ GWM POER ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว โดยได้คะแนนเต็มในการทดสอบแรงกระแทกด้านข้างและด้านไกล (สำหรับผู้โดยสารทั้งผู้ใหญ่และเด็ก) รวมถึงคะแนนเต็มในการทดสอบฟังก์ชันการทำงานของระบบช่วยรักษารถให้อยู่ในเลน (Active lane support system) อีกทั้ง ECHO MOSKVY บล็อกเกอร์ชื่อดังชาวรัสเซีย ยังแสดงความชื่นชมต่อ GWM POER หลังการทดลองขับ โดยให้ความเห็นว่า GWM POER เหมาะสำหรับการขับขี่ในสภาพถนนต่างๆ ด้วยศักยภาพที่แข็งแกร่ง      

ปัจจุบัน GWM ได้เปิดตัวรถรุ่น Jingang (King Kong) POER และรถรุ่นพิเศษอีกมากมาย เช่น รถรุ่น Huo (หมายถึงความร้อนหรือไฟ), Heidan (กระสุนสีดำ), Lvzhuang (รุ่นสำหรับการเดินทาง), Jiche (รุ่นสำหรับนักบิด) เพื่อเพิ่มปริมาณรุ่นรถในตลาดโลกอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทำให้ผู้ขับขี่ได้รับประสบการณ์ที่หลากหลายมากขึ้น

Source: GWM
Related Stocks:
HongKong:2333 OTC:GWLLY Shanghai:601633
Keywords: Auto Banking/Financial Service Internet Technology Publishing/Information Service Retail Telecommunications Transportation Sales reports
Related News