omniture

LambdaTest ประกาศการควบรวมกับ Datadog

LambdaTest
2022-01-28 18:00 28

การรวมกันนี้จะช่วยให้ทีม DevOps ตรวจสอบและทำงานร่วมกันได้ดีขึ้น

ซานฟรานซิสโก, 28 มกราคม 2565 /PRNewswire/ -- LambdaTest แพลตฟอร์มทดสอบชั้นนำ ประกาศการรวมกับ Datadog, Inc. (NASDAQ: DDOG) แพลตฟอร์มตรวจสอบและรักษาความปลอดภัยสำหรับแอปพลิเคชันระบบคลาวด์ การรวมกันครั้งนี้พร้อมใช้งานแล้วบน Datadog Marketplace

การรวมกันของ LambdaTest และ Datadog จะทำให้ผู้ใช้สามารถซื้อสมาชิก LambdaTest ผ่านทาง Datadog Marketplace ได้ เมื่อตั้งค่าบัญชี LambdaTest (หรือลูกค้าเดิมของ LambdaTest) ผู้ใช้สามารถเข้าสู่หัวข้อการรวมกันเพื่อเริ่มส่งข้อมูลไปยัง Datadog ได้ นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถบันทึกข้อผิดพลาด (บัค) ขณะที่ทำการทดสอบข้ามเบราว์เซอร์ของเว็บไซต์ (และเว็บแอป) จากแพลตฟอร์ม LambdaTest ไปยัง Datadog ได้ LambdaTest จะรวมรายละเอียดการทดสอบการทำงานไว้โดยอัตโนมัติ เช่น สภาพแวดล้อมการทดสอบ, เวอร์ชั่นของเบราว์เซอร์, ระบบปฏิบัติการณ์, ความละเอียด, ภาพหน้าจอ รวมถึงความเห็นเพิ่มเติม

"นับตั้งแต่การก่อตั้งของเรา เราได้ทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มั่นใจได้ว่าแพลตฟอร์ม LambdaTest จะยังคงเป็นส่วนหนึ่งของอีโคซิสเต็มการทดสอบแบบครบวงจร นักพัฒนา และผู้ทดสอบจะใช้เครื่องมือมากมายเพื่อทำหน้าที่ของพวกเขาและเป็นเรื่องสำคัญที่เครื่องมือเหล่านี้จะสื่อสารกัน การควบรวมครั้งใหม่นี้จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของการควบรวมกว่า 120 รายการใน LambdaTest ให้การรายงานปัญหาที่ราบรื่นและความร่วมมือระหว่างทีมทดสอบและพัฒนา เราจะยังคงมองหาทางเพิ่มการควบรวมของเราต่อไปเพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้ปลายทางของเราจะสามารถทำงานได้ง่าย" Asad Khan ซีอีโอของ LambdaTest กล่าว

"เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับ LambdaTest สำหรับข้อเสนอของพวกเขาบน Datadog Marketplace ข้อเสนอการควบรวมของ LambdaTest จะช่วยให้ผู้ใช้ของเราจัดการเหตุการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างราบรื่น เพื่อที่พวกเขาจะสามารถรายงานบัคต่าง ๆ บน LambdaTest ไปยังแดชบอร์ดของ Datadog ได้โดยตรงอย่างง่ายและไม่ต้องมีขั้นตอนเพิ่มเติม" Michael Gerstenhaber ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์ของ Datadog กล่าว

LambdaTest เสนอการทดสอบอัตโนมัติบนคลาวด์กริดที่สามารถปรับขนาดได้ ปลอดภัย และเชื่อถือได้ ผู้ใช้สามารถทดสอบการสร้างอย่างต่อเนื่องบนโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์เพื่อคำวิจารณ์ที่รวดเร็วและครอบคลุม ผู้ใช้สามารถลดเวลาการปรับใช้ลงได้ 10 เท่าด้วยการทดสอบคู่ขนาดและสามารถแก้บัคได้ทันที

เกี่ยวกับ LambdaTest

LambdaTest เป็นแพลตฟอร์มทดสอบชั้นนำที่เปิดโอกาสให้ผู้ใช้ทดสอบเว็บและแอปมือถือทั้งแบบอัตโนมัติและแมนนวลได้กับเบราว์เซอร์ เวอร์ชันเบราว์เซอร์ และโครงสร้างระบบปฏิบัติการกว่า 3,000 รายการ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่งทำให้ผู้ใช้สามารถเร่งการทดสอบขนาดใหญ่และได้วงจรการเผยแพร่ซอฟต์แวร์ที่เร็วกว่าเดิม องค์กรกว่า 500 รายและผู้ใช้งานกว่า 600,000 รายในกว่า 130 ประเทศทั่วโลก ต่างวางใจ LambdaTest เพื่อใช้ทดสอบ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ LambdaTest ได้ที่: www.lambdatest.com หรือติดตามเราบน LinkedIn, Facebook หรือ Twitter นอกจากนี้ ยังสามารถรับชมวิดีโอของเราได้ทาง YouTube

โลโก้: https://mma.prnasia.com/media2/1721228/Lambda_Test_Logo.jpg?p=medium600 

 

 

Source: LambdaTest
Keywords: Computer Software Computer/Electronics High Tech Security Mobile Entertainment Licensing/marketing agreements
Related News