omniture

ไมเดียประกาศการเข้าซื้อกิจการทีทีเอ็ม มอเตอร์ เข้าสู่ตลาดรถสองล้อสีเขียวอย่างเป็นทางการ

Midea Group
2022-04-27 18:30 86

อู่ฮั่น, จีน--27 เม.ย. 2565--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ไมเดีย (Midea) ประกาศซื้อกิจการอู่ฮั่น ทีทีเอ็ม มอเตอร์ เทคโนโลยี โค จำกัด (Wuhan TTIUM Motor Technology CO., LTD –TTIUM) โดยไมเดียได้เข้าสู่ตลาด "ยานพาหนะสองล้อ" อย่างเป็นทางการและปรับปรุงผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมผ่านการเคลื่อนไหวเชิงกลยุทธ์ครั้งนี้

การลงนามในสัญญาระหว่างไมเดีย อินดัสเทรียล เทคโนโลยีและทีทีเอ็ม มอเตอร์ เทคโนโลยี โค จำกัด (TTIUM)
การลงนามในสัญญาระหว่างไมเดีย อินดัสเทรียล เทคโนโลยีและทีทีเอ็ม มอเตอร์ เทคโนโลยี โค จำกัด (TTIUM)

ไมเดียและทีทีเอ็ม มอเตอร์คาดหวังว่าจะสามารถบรรลุเป้าหมายแบบ "วิน-วิน" สำหรับผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่ใช้ร่วมกันในอนาคต นอกจากนี้ ทีทีเอ็มจะได้รับประโยชน์จากทรัพยากรการวิจัยและพัฒนา (R&D) ที่มีอยู่ในปัจจุบันของไมเดีย อินดัสเทรียล เทคโนโลยี (Midea Industrial Technology) โซลูชันมอเตอร์ล้ำสมัยของเวลลิง (Welling) เทคโนโลยีส่วนประกอบไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ที่ได้มาตรฐานรถยนต์ แพลตฟอร์มสำหรับทดสอบและห้องปฏิบัติการที่เชื่อถือได้ การใช้ระบบการผลิตแบบลีนในวงกว้าง และห่วงโซ่อุปทานที่จัดตั้งขึ้นเพื่อปรับปรุงความสามารถในการแข่งขัน ในทางกลับกัน ทีทีเอ็มมีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่กว้างขวางและทรัพยากรลูกค้าที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจและสนับสนุนไมเดียในการพลิกโฉมผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยี

ปัจจุบัน ไมเดีย อินดัสเทรียล เทคโนโลยีเป็นเจ้าของแบรนด์รถจักรยานไฟฟ้าหรือ E-bike 2 แบรนด์ด้วยกัน ได้แก่ เวลลิงและโมทีโนวา (Motinova) ซึ่งสอดคล้องตามคำแนะนำของตลาดขนาดใหญ่ โดยไมเดียจะใช้ประโยชน์จากยานยนต์ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งประกอบด้วยความเงียบ, ประสิทธิภาพ, ความชาญฉลาด, เสถียรภาพ และความกะทัดรัด เพื่อกลายเป็นผู้เล่นหลักในตลาด E-bike ทั่วโลก

ทีทีเอ็มให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีมอเตอร์อย่างเป็นระบบสำหรับอุตสาหกรรมการขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้าทั่วโลก
ทีทีเอ็มให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีมอเตอร์อย่างเป็นระบบสำหรับอุตสาหกรรมการขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้าทั่วโลก

เนื่องด้วยไลฟ์สไตล์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและคาร์บอนต่ำกำลังเป็นกระแสมาแรง ตลาดยานพาหนะไฟฟ้าหรือ E-bike จึงพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว ช่วยให้การปั่นจักรยานเป็นเรื่องง่ายและสะดวก โดย E-Bike ได้กลายเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้สัญจรในเมือง การรองรับระบบขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าช่วยเพิ่มความเป็นไปได้ในการปั่นจักรยานเสือภูเขา จักรยานที่ใช้สัญจรในชีวิตประจำวัน และจักรยานบรรทุกสินค้า จากสถิติพบว่า E-Bike ทั่วโลกมีจำนวนถึง 7.27 ล้านคันในปี 2564 คาดว่าภายในปี 2573 ตลาด E-Bike ทั่วโลกจะมีขนาดถึง 19 ล้านคัน

เกี่ยวกับบริษัทไมเดีย อินดัสเทรียล เทคโนโลยี

ไมเดีย อินดัสเทรียล เทคโนโลยี เป็นหนึ่งในห้ากลุ่มธุรกิจของไมเดีย กรุ๊ป ที่นำวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมาเป็นแรงขับเคลื่อนหลัก จนถึงปัจจุบันไมเดีย อินดัสเทรียล เทคโนโลยีได้สร้างศูนย์วิจัยและพัฒนาทั้งหมด 27 แห่งทั่วโลก ด้วยสิทธิบัตรที่ได้รับอนุญาตมากกว่า 5,500 ฉบับ ด้วยการลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนามูลค่า 1.1 พันล้านหยวนต่อปี บริษัทเดินหน้าลงทุนในเทคโนโลยีหลักและล้ำสมัยสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีความแม่นยำสูง เช่น คอมเพรสเซอร์, มอเตอร์, ชิป, รีดิวเซอร์, วาล์วระเหยสารทำความเย็นแบบอิเล็กทรอนิกส์, ชิ้นส่วนรถยนต์, คอนเวอร์เตอร์, ระบบเซอร์โว และส่วนกระจายความร้อน

เว็บไซต์https://tech.midea.com/

Source: Midea Group
Related Stocks:
Shenzhen:000333
Keywords: Auto Computer/Electronics Green Technology Transportation Acquisitions, mergers, takeovers
Related News