omniture

อัลฟาเวฟ เปิดสำนักงานแห่งใหม่ในซิลิคอนแวลลีย์

Alphawave IP Group Plc
2022-05-10 21:30 137

สำนักงานแห่งใหม่ในเมืองซานโฮเซ ในซิลิคอนแวลลีย์ จะให้การสนับสนุนพันธมิตร ธุรกิจ และการดำเนินงานในอเมริกาเหนือ

ลอนดอน และ โทรอนโต--10 พฤษภาคม 2565--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

อัลฟาเวฟ ไอพี (Alphawave IP) (LN: AWE) ผู้นำระดับโลกด้านการเชื่อมต่อความเร็วสูงสำหรับโครงสร้างพื้นฐานทางเทคโนโลยีทั่วโลก ประกาศเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในเมืองซานโฮเซ ในซิลิคอนแวลลีย์ รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยถือเป็นการเปิดสำนักงานในสหรัฐอเมริกาเป็นครั้งแรก

ALPHAWAVE IP LAUNCHED IN CANADA TO REVOLUTIONIZE MULTI-STANDARD CONNECTIVITY FOR THE DIGITAL WORLD
ALPHAWAVE IP LAUNCHED IN CANADA TO REVOLUTIONIZE MULTI-STANDARD CONNECTIVITY FOR THE DIGITAL WORLD

อัลฟาเวฟจะว่าจ้างพนักงานมากกว่า 40 คนที่สำนักงานแห่งใหม่ภายในสิ้นปีนี้ โดยส่วนใหญ่จะเป็นพนักงานขาย ขณะเดียวกัน สำนักงานแห่งนี้ยังมีห้องปฏิบัติการที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยที่สุดและระบบควบคุมอินเทอร์เฟซสำหรับสาธิตการรับส่งข้อมูลความเร็ว 100G-1.6Tbps

"ลูกค้าส่วนใหญ่ของเราอยู่ในอเมริกาเหนือ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสหรัฐอเมริกา ดังนั้น ซิลิคอนแวลลีย์จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับการเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในอเมริกาเหนือ" คุณโทนี พิอาลิส (Tony Pialis) ซีอีโอ ประธาน และผู้ร่วมก่อตั้งอัลฟาเวฟ กล่าว "สำนักงานในเมืองซานโฮเซจะช่วยขยายการดำเนินงานของเราในซิลิคอนแวลลีย์ รวมถึงยกระดับความสามารถของเราในการสนับสนุนลูกค้าในอเมริกาเหนือ นอกจากนี้ สำนักงานแห่งใหม่ยังมีห้องปฏิบัติการที่ทันสมัยเพื่อสาธิตโซลูชันการเชื่อมต่อใหม่ล่าสุดของเราให้แก่พันธมิตรรายสำคัญในอุตสาหกรรม"

ก่อนที่จะประกาศเปิดสำนักงานใหม่ในซิลิคอนแวลลีย์ อัลฟาเวฟได้รายงานผลประกอบการประจำปี 2564 ซึ่งเติบโตกว่า 225% เมื่อเทียบรายปี นอกจากนี้ บริษัทยังบรรลุข้อตกลงเข้าซื้อกิจการของโอเพนไฟว์ (OpenFive) ซึ่งเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการเชื่อมต่อของอัลฟาเวฟ รวมถึงช่วยเพิ่มความหลากหลายของผลิตภัณฑ์และช่วยขยายฐานลูกค้า วิสัยทัศน์ของอัลฟาเวฟคือการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับโครงสร้างพื้นฐานทั่วโลก เพื่อทำให้การรับส่งข้อมูลเป็นไปอย่างรวดเร็วขึ้น น่าเชื่อถือมากขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง ทั้งเครือข่ายไร้สาย 5G, ไฮเปอร์สเกลดาต้าเซ็นเตอร์, AI และการใช้งานอื่น ๆ ที่กำลังเกิดขึ้น

อัลฟาเวฟมีพนักงานราว 170 คนทั่วโลก และวางแผนว่าจะเดินหน้าขยายธุรกิจทั่วโลกผ่านการควบรวมกิจการโอเพนไฟว์และการขยายฐานลูกค้า นอกจากนี้ บริษัทจะเปิดสำนักงานแห่งที่สองในซิลิคอนแวลลีย์ที่เมืองมิลพีทัสในปีนี้ เมื่อการควบรวมกิจการโอเพนไฟว์เสร็จสมบูรณ์   

เกี่ยวกับอัลฟาเวฟ ไอพี

อัลฟาเวฟ นำเสนอเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ความจำเป็นเร่งด่วนท่ามกลางการเติบโตอย่างมหาศาลของข้อมูล เพื่อช่วยให้ข้อมูลเดินทางได้อย่างรวดเร็วขึ้น น่าเชื่อถือมากขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยใช้พลังงานน้อยลง อัลฟาเวฟเป็นผู้นำระดับโลกด้านการเชื่อมต่อความเร็วสูงสำหรับโครงสร้างพื้นฐานทางเทคโนโลยีทั่วโลก โซลูชันที่เป็นทรัพย์สินทางปัญญาของเราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้ารายสำคัญทั่วโลก ทั้งในอุตสาหกรรมดาต้าเซ็นเตอร์, การประมวลผล, การวางเครือข่าย, AI, 5G, ยานยนต์อัตโนมัติ และการจัดเก็บข้อมูล ทั้งนี้ อัลฟาเวฟก่อตั้งขึ้นในเมืองโทรอนโต ประเทศแคนาดา เมื่อปี 2560 โดยทีมเทคนิคผู้เชี่ยวชาญซึ่งมีประสบการณ์ในการอนุญาตให้ใช้สิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาเกี่ยวกับเซมิคอนดักเตอร์ พันธกิจของเราคือการจัดการกับปัญหาด้านการเชื่อมต่อที่แก้ไขได้ยากที่สุด ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ awaveip.com   

เครื่องหมายการค้า

เครื่องหมายการค้าจดทะเบียนทั้งหมดและเครื่องหมายการค้าอื่น ๆ เป็นของบริษัทที่เป็นเจ้าของ

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ คุณวินตัน อวี้ (Wynton Yu) จากบริษัท กราวิเทต พีอาร์ (Gravitate PR) ซึ่งเป็นตัวแทนของอัลฟาเวฟ ไอพี อีเมล: alphawave@gravitatepr.com

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1812566/Alphawave_IP_Group_Plc_Alphawave%C2%A0Launches_US_Presence_with_New_S.jpg?p=medium600 

Source: Alphawave IP Group Plc
Related Stocks:
LSE:AWE
Keywords: Computer Networks Computer/Electronics Telecommunications Corporate Expansion
Related News