omniture

โซแทคจัดแสดงความเป็นไปได้ไร้ขีดจำกัด ที่งานคอมพิวเท็กซ์ 2565

ZOTAC Technology Limited
2022-05-24 12:00 189

ฮ่องกง--24 พ.ค. 2565--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

โซแทค เทคโนโลยี (ZOTAC Technology) ผู้ผลิตนวัตกรรมระดับโลก เข้าร่วมงานคอมพิวเท็กซ์ประจำปี 2565 (COMPUTEX 2022) โดยจัด บูทเสมือนจริง (Virtual Booth) แบบเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อให้คุณได้สัมผัสสินค้าและเทคโนโลยีใหม่ของเรา

โซแทคจัดแสดงความเป็นไปได้ไร้ขีดจำกัดที่งานคอมพิวเท็กซ์ 2565
โซแทคจัดแสดงความเป็นไปได้ไร้ขีดจำกัดที่งานคอมพิวเท็กซ์ 2565

กลุ่มผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่แข็งแกร่ง (Strong line-up of innovative products)  ตั้งแต่พีซีแบบสวมใส่ได้ที่พร้อมรองรับเมตาเวิร์ส (Metaverse-ready wearable PC) และเวิร์กสเตชันขนาดเล็กระดับมืออาชีพ (Professional mini workstation) ไปจนถึงระบบเต็มรูปแบบที่เล็กที่สุด และสุดยอดการ์ดจอ

เชิญชวนผู้เข้าชมทุกท่านสัมผัสประสบการณ์ และจินตนาการไปกับเรา วิธีที่เราสร้าง เล่น และทํางานในจักรวาลดิจิทัลใหม่

พีซีแบบสวมใส่ได้ระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมตัวใหม่  (THE NEW INDUSTRY LEADING WEARABLE PC)

โซแทค วีอาร์ โก 4.0 พีซีแบบสวมใส่ได้ชั้นนำของอุตสาหกรรมตัวใหม่ (The all-new VR GO 4.0 Backpack PC)
โซแทค วีอาร์ โก 4.0 พีซีแบบสวมใส่ได้ชั้นนำของอุตสาหกรรมตัวใหม่ (The all-new VR GO 4.0 Backpack PC)

โซแทค วีอาร์ โก 4.0 (ZOTAC VR GO 4.0) ขอนำเสนออิสระในการเคลื่อนไหวอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนและการเชื่อมต่อที่เสถียรที่สุด เรามั่นใจว่าไม่มีอุปกรณ์ VR ไร้สายเครื่องใดสามารถทำได้เท่า วีอาร์ โก 4.0 แบ็คแพ็ค พีซี (VR GO 4.0 Backpack PC) รุ่นใหม่เอี่ยมมาพร้อมเทคโนโลยีขั้นสูง ทำให้นักพัฒนาและนักออกแบบ 3 มิติแต่ละคนสามารถเห็นภาพและตระหนักถึงความคิดสร้างสรรค์ทุกอย่างในความเป็นเสมือนจริง (VR), ความเป็นจริงเสริม (AR) หรือความเป็นจริงผสม (MR) สำหรับการพัฒนาคอนเทนต์ VR, ความบันเทิงเสมือนจริง และโครงการทางเทคนิคอื่น ๆ ในขณะที่สำหรับคนอื่น ๆ นั้น การเพิ่มฮาร์ดแวร์ที่ทรงพลังยิ่งขึ้นช่วยให้ภาพที่คมชัดยิ่งขึ้นและดื่มด่ำไปกับประสบการณ์ VR ได้มากกว่าเดิม

เวิร์กสเตชันระดับมืออาชีพที่บางที่สุด  (THE THINNEST PROFESSIONAL WORKSTATION)

ซีบ็อกซ์ คิวทีจี7เอ4500 เวิร์กสเตชันระดับมืออาชีพที่บางที่สุด  (ZBOX Mini PC Workstation ZBOX QTG7A4500)
ซีบ็อกซ์ คิวทีจี7เอ4500 เวิร์กสเตชันระดับมืออาชีพที่บางที่สุด  (ZBOX Mini PC Workstation ZBOX QTG7A4500)

ซีบ็อกซ์ คิวทีจี7เอ4500 (ZBOX QTG7A4500) ซึ่งเป็นซีบ็อกซ์ มินิ พีซี เวิร์กสเตชัน (ZBOX Mini PC Workstation) รุ่นใหม่เอี่ยมและทรงพลังที่สุด ช่วยให้นักออกแบบ, วิศวกร, นักวิทยาศาสตร์ข้อมูล และครีเอเตอร์ ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพกว่าที่เคย ขนาดตัวเครื่องที่บางที่สุด เป็นการจับคู่กันครั้งแรกของ ZBOX Mini PC กับ NVIDIA® RTX™ A4500 GPU ระดับมืออาชีพที่ขับเคลื่อนโดยสถาปัตยกรรม NVIDIA Ampere ซึ่งสร้างขึ้นด้วย ray tracing, การจำลอง และปัญญาประดิษฐ์แบบเรียลไทม์ ซึ่ง GPU ระดับมืออาชีพตัวนี้ที่สนับสนุนโดยโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ i7 แบบมัลติคอร์และมัลติเทรด มีประสิทธิภาพสูงในการจัดการเวิร์กโหลดที่ใช้หน่วยความจำมาก และเร่งประสิทธิภาพกราฟิกเพื่อประสบการณ์การทำงานหลายอย่างพร้อมกันและการตอบสนองที่ราบรื่น

พีซี เดสก์ท็อป เต็มรูปแบบที่ขนาดเล็กที่สุด (THE SMALLEST FULL-FLEDGED DESKTOP PC)

ซีบ็อกซ์ พีไอ336 พิโก พีซี เดสก์ท็อป เต็มรูปแบบที่ขนาดเล็กที่สุด
ซีบ็อกซ์ พีไอ336 พิโก พีซี เดสก์ท็อป เต็มรูปแบบที่ขนาดเล็กที่สุด

ค้นพบความเป็นไปได้ไม่รู้จบด้วย ซีบ็อกซ์ พีไอ336 พิโก (ZBOX PI336 pico) ซีบ็อกซ์ พิโกมาพร้อมวินโดวส์ 11 (Windows 11) รองรับความละเอียดสูงสุด 4K พร้อมการออกแบบที่ได้รับการปรับปรุงใหม่แต่ยังสามารถใส่ในกระเป๋าของคุณได้อย่างสบาย ด้วยการรองรับการแสดงผล 4K แบบจอคู่พร้อมกัน, ที่จัดเก็บข้อมูล สามารถเพิ่มพื้นที่ได้ผ่าน micro SDXC, พอร์ตต่อขยายระดับเดียวกับเดสก์ท็อป และหน่วยความจำและพื้นที่จัดเก็บข้อมูลออนบอร์ด คอมพิวเตอร์ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนที่เล็กที่สุดในโลกนี้สามารถขับเคลื่อนการทำงานบนคลาวด์ จัดการกับงานในชีวิตประจำวันในสถานที่หรือจากระยะไกล และขับเคลื่อนความเป็นไปได้ทางธุรกิจให้กว้างไกล

สุดยอดการ์ดจอสำหรับเกมเมอร์และครีเอเตอร์ (THE ULTIMATE GRAPHICS CARDS FOR GAMERS AND CREATORS)

โซแทค เกมมิง จีฟอร์ซ อาร์ทีเอ็กซ์™ 30 ซีรีส์ สุดยอดการ์ดจอสำหรับเกมเมอร์และครีเอเตอร์
โซแทค เกมมิง จีฟอร์ซ อาร์ทีเอ็กซ์™ 30 ซีรีส์ สุดยอดการ์ดจอสำหรับเกมเมอร์และครีเอเตอร์

โซแทค เกมมิง จีฟอร์ซ อาร์ทีเอ็กซ์™ 30 ซีรีส์ (ZOTAC GAMING GeForce RTX™ 30 Series) นำเสนอประสิทธิภาพอันทรงพลังมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับเกมเมอร์ และครีเอเตอร์ ขับเคลื่อนด้วย สถาปัตยกรรม NVIDIA Ampere สถาปัตยกรรมเจเนอเรชั่นที่ 2 ของ NVIDIA RTX ที่สร้างขึ้นด้วย RT cores Gen 2 และ Tensor cores Gen 3 ระบบประมวลผลรวมสำหรับการสตรีมแบบใหม่ และหน่วยความจำ GDDR6X ที่เร็วมาก เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ Ray Tracing ที่สมจริงที่สุดและคุณลักษณะ AI ที่ล้ำสมัย รองรับแอปพลิเคชันที่สร้างสรรค์ทั้งหมดในอนาคต

 

Source: ZOTAC Technology Limited
Keywords: Computer Hardware Computer Software Computer/Electronics New products/services Trade show news
Related News