omniture

อี.โก โมบายล์ฉลองความสำเร็จการเปิดตัว อี.เวฟ เอ็กซ์ ในโรงงานขนาดเล็กในเมืองอาเคิน เยอรมนี

Next e.GO Mobile
2022-05-27 15:28 28
  • หลังการเปิดตัว อี.เวฟ เอ็กซ์ รถยนต์รุ่นใหม่ที่กรุงเบอร์ลินโดย เนย์มาร์ จูเนียร์ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ อี.โกฉลองความสำเร็จครั้งนี้ร่วมกับซัพพลายเออร์, หุ้นส่วน และพนักงานในเมืองอาเคิน ประเทศเยอรมนี
  • อี.เวฟ เอ็กซ์เริ่มต้นอย่างสวยงามด้วยยอดจองเกือบ 2,000 คันภายในเวลาเพียง 2 สัปดาห์ครึ่ง
  • กำลังจะมีแผนการเดินสายโรดโชว์ทั่วประเทศในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

อาเคิน, เยอรมนี, 27 พฤษภาคม 2565 /PRNewswire/ -- ซัพพลายเออร์และหุ้นส่วน พนักงาน และตัวแทนสื่อรวมกว่า 600 คนร่วมเฉลิมฉลองกับบริษัทเน็กซ์.อี.โก โมบายล์ เอ็สอี (Next.e.GO Mobile SE) ในการเปิดตัวอี.เวฟ เอ็กซ์ (e.wave X) รถยนต์รุ่นใหม่ที่โรงงานขนาดเล็กในเมืองอาเคิน (Aachen Micro Factory)

Lounge Event in Aachen from e.GO Mobile
Lounge Event in Aachen from e.GO Mobile

รถยนต์รุ่นใหม่นี้ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามด้วยยอดจองราว 2,000 คันนับตั้งแต่วันที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการโดยเนย์มาร์ จูเนียร์ (Neymar Jr.) นับเป็นการตอบรับความพยายามในการผลักดันผลิตภัณฑ์ใหม่ออกสู่ตลาดของทีมอี.โก โมบายล์ได้ยอดเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่การเปลี่ยนผ่านด้านพลังงานทำให้รถยนต์ไฟฟ้าแบบขับในเมืองมีราคาน่าพึงพอใจมากขึ้น ทั้งนี้ รถยนต์รุ่นดังกล่าวจะผลิตขึ้นที่โรงงานขนาดเล็กในเมืองอาเคิน ประเทศเยอรมนี ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงพลังงานและสิ่งแวดล้อมเป็นแกนหลัก

อาลี เวซวาย (Ali Vezvaei) ประธานกรรมการของ เน็กซ์.อี.โก โมบายล์ เอ็สอี กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งกับความคืบหน้าที่เราทำได้และความต้องการที่เพิ่มขึ้นมากจากลูกค้าคนสำคัญของเราทุกท่าน เราสัญญาจะทำงานอย่างไม่เหน็ดเหนื่อยเพื่อตอบสนองความไว้วางใจและที่สำคัญคือเพื่อความมุ่งมั่นร่วมกันในการสัญจรในเมืองอย่างยั่งยืน"

อี.เวฟ เอ็กซ์ เป็นนวัตกรรมรถยนต์ 4 ที่นั่งแบบสมัยใหม่ที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้ใช้งานได้ในชีวิตประจำวันโดยคำนึงถึงความยั่งยืน มอบประสบการณ์ที่ราบรื่นให้กับผู้ใช้งานด้วยความเพลิดเพลินในการขับขี่ การชาร์จพลังงานที่แสนสะดวก และระบบควบคุมอัจฉริยะ อี.เวฟ เอ็กซ์ มีจำหน่ายแล้วเริ่มต้นที่ 24,990 ยูโร* โดยยังไม่หักเงินอุดหนุน และสามารถสั่งจองผ่านเว็บไซต์ของเรา https://e-go-mobile.com/  

นอกจากนี้ แผนการเดินสายโรดโชว์ทั่วประเทศกำลังจะมีขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า โดยจะมีการนำเสนอรถในงานอีเวนต์ประมาณ 50 รายการทั่วเยอรมนีจนถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายน ซึ่งรวมถึงงานสปอร์ตเช็ค รัน (SportScheck RUN) มากกว่า 10 รายการ และงานกรีนเวิลด์ทัวร์ (Green World Tour)

รูปภาพ -    https://mma.prnasia.com/media2/1826089/Next_eGO_Mobile_1.jpg?p=medium600Source: Next e.GO Mobile
Keywords: Auto Computer/Electronics Consumer Electronics Electronic Commerce Environmental Products & Services Mobile Entertainment Retail Telecommunications Telecommunications Carriers and Services Transportation Wireless Communications New products/services
Related News