omniture

"แพนทั่ม" เปิดตัวเครื่องพิมพ์เลเซอร์ขาว-ดำ แบบ 3-in-1 รุ่นใหม่ M7310 พร้อมคุณสมบัติการเชื่อมต่อและการพิมพ์ที่ดีกว่าเดิม

Pantum
2022-06-29 17:42 35

จูไห่ , จีน—29 มิ.ย.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เครื่องพิมพ์รุ่น M7310 ใหม่ล่าสุดจากแพนทั่ม
เครื่องพิมพ์รุ่น M7310 ใหม่ล่าสุดจากแพนทั่ม

แพนทั่ม ( Pantum) แบรนด์ระดับโลกที่มุ่งพัฒนา ผลิต และจำหน่ายเครื่องพิมพ์เลเซอร์และตลับหมึก ประกาศเปิดตัวเครื่องพิมพ์เลเซอร์ขาว-ดำ รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง M7310 มาพร้อมฟีเจอร์ที่ยกระดับขึ้นเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานสำหรับชาวออฟฟิศ ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่นี้เหมาะกับธุรกิจองค์กรและหน่วยงานรัฐบาล ทั้งยังเป็นการต่อยอดตระกูลผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์ของแพนทั่ม โดยมอบตัวเลือกใหม่ ๆ ให้กับลูกค้า และมอบประสบการณ์ในการพิมพ์ที่ดีกว่าเดิม

เครื่องพิมพ์ทุกรุ่นในซีรีส์ใหม่นี้มอบความสะดวกสบายและความรวดเร็วในการพิมพ์ สแกน และถ่ายเอกสาร เครื่องพิมพ์รุ่น M7310 มาพร้อมฟังก์ชันและฟีเจอร์อัจฉริยะที่พบได้ในเครื่องพิมพ์ระดับไฮเอนด์รุ่นก่อนอย่าง Pantum 4S โดยนำเทคโนโลยีระดับบุกเบิกของแพนทั่มมาใช้ประโยชน์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและการเชื่อมต่อให้ธุรกิจต่าง ๆ ทำงานได้เร็วขึ้น

สิ่งที่ทำให้เครื่องพิมพ์รุ่น M7310 แตกต่างไปจากเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันรุ่นก่อน ๆ รวมถึงในเรื่องนวัตกรรมนั้น อยู่ที่การยกระดับฟังก์ชันการสแกนบนแท่นเรียบ เพื่อให้ผู้ใช้รวมภาพสแกนหลาย ๆ ภาพลงในไฟล์เดียวและกดส่งออกได้เพียงคลิกครั้งเดียว ช่วยประหยัดเวลาในการรวมแผ่นต่าง ๆ หลังสแกนไปแล้ว นอกจากนี้ เครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ยังรองรับไวไฟระดับ 5G และ 2.4G มอบความเร็วในการรับส่งข้อมูลไร้สายที่เหนือชั้นกว่า ทั้งยังเสริมความแข็งแกร่งในการป้องกันการรบกวนเพื่อเพิ่มเสถียรภาพในการทำงานด้วย

นอกจากนี้ เครื่องพิมพ์รุ่น M7310 พิมพ์บนกระดาษขนาด A4 ได้ 33 แผ่นต่อนาที ทั้งยังพิมพ์สองด้านได้อัตโนมัติ และมาพร้อมหน้าจอสัมผัสขนาด 3.5 นิ้ว ช่วยให้ทำงานลุล่วงได้ง่าย ๆ เพียงใช้นิ้วแตะและเลื่อน นอกจากนี้ ยังมาพร้อมฟังก์ชันพิมพ์แบบรักษาความปลอดภัย เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวและเอกสารสำคัญ

เครื่องพิมพ์ทุกรุ่นในซีรีส์ใหม่คำนึงถึงความยั่งยืนเป็นสำคัญ โดยมาในดีไซน์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งแยกชุดดรัมและตลับหมึกออกจากกัน ช่วยให้ชุดดรัมมีอายุการใช้งานนานขึ้น ทำให้ผู้ใช้งานลดการก่อขยะและลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมได้

เกี่ยวกับแพนทั่ม

แพนทั่ม ( Pantum) ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 เป็นผู้ผลิตเครื่องพิมพ์โดยมีธุรกิจครอบคลุมด้านเครื่องพิมพ์ วัสดุการพิมพ์ โซลูชั่นและบริการการพิมพ์ แพนทั่มได้เริ่มขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศตั้งแต่ปี 2554 และปัจจุบันมีสำนักงานอยู่ในหลายสิบประเทศทั่วโลก ด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตร แพนทั่มจึงมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการด้านการพิมพ์ที่เปลี่ยนแปลงไปโดยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่คุ้มเงิน ใช้งานง่ายและประหยัดพลังงาน ตลอดจนโซลูชั่นการพิมพ์ที่เชื่อถือได้ วันนี้ แพนทั่มยังนำเสนอคุณค่าที่มากขึ้นให้กับลูกค้าผ่านผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่าและบริการระดับพรีเมียม

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม และ ยูทูบ ของเรา

สื่อมวลชนติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ info@pantum.com

Source: Pantum
Keywords: Computer/Electronics Office Products Computer Accessories Retail New products/services
Related News