omniture

เอลตัน จอห์น มอบชุดสูทกุชชี่หนึ่งเดียวในโลกให้กับฮาร์ดร็อค อินเตอร์เนชันแนล แลกกับชุดเครื่องแบบทีมดอดเจอร์ในตำนานของเขา ระหว่างการร่วมโชว์เทศกาลดนตรีอเมริกัน เอ็กซ์เพรส พรีเซ็นต์ บีเอสที ไฮด์ปาร์ค

Hard Rock International
2022-06-29 21:50 189

ตำนานมือรางวัลแกรมมี่หลายสมัยเริ่มต้นการทัวร์ในลอนดอนครั้งประวัติศาสตร์ที่ร้านฮาร์ดร็อคคาเฟ่ด้วยการแสดงส่วนตัวและการแลกเปลี่ยนของที่ระลึก

ฮอลลีวูด, ฟลอริดา--29 มิ.. 2565--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ในส่วนหนึ่งของช่วงเวลาระดับตำนานในประวัติศาสตร์ดนตรี ศิลปินผู้ได้รับรางวัลแกรมมี่ (Grammy) มาหลายครั้ง เอลตัน จอห์น (Elton John) ได้มอบชุดสูทกุชชี่ (Gucci) อันลือชื่อของเขาให้กับคอลเล็กชันของที่ระลึกของฮาร์ดร็อค (Hard Rock) ที่ร้านฮาร์ดร็อค สาขาโอลด์ พาร์ค เลน (Old Park Lane) ซึ่งเขายังได้ทำการแสดงเป็นการส่วนตัวในระหว่างงานเทศกาลดนตรีอเมริกัน เอ็กซ์เพรส พรีเซ็นต์ บีเอสที ไฮด์พาร์ค (American Express presents BST Hyde Park) ชุดกุชชี่ที่โดดเด่นนี้เป็นชุดสูทเสื้อปกกล้วยหอม โดยแลกกับชุดเครื่องแบบทีมดอดเจอร์ในตำนานของเอลตัน ซึ่งก่อนหน้านี้จัดแสดงอยู่ที่ร้านฮาร์ดร็อคคาเฟ่ (Hard Rock Cafe) เอลตันสวมชุดสูทดังกล่าวนี้ขึ้นแสดงตลอดการทัวร์คอนเสิร์ตแฟร์เวล เยลโลว์ บริค โรด (Farewell Yellow Brick Road) และขณะนี้ได้เป็นส่วนหนึ่งในคอลเล็กชันของสำคัญแห่งวงการดนตรีและวงการบันเทิงจำนวนกว่า 86,000 ชิ้นทั่วโลก

Hard Rock International presents Elton John with check for Elton John AIDS Foundation at London Hard Rock Cafe. Photo Credit: BEN GIBSON PHOTO
Hard Rock International presents Elton John with check for Elton John AIDS Foundation at London Hard Rock Cafe. Photo Credit: BEN GIBSON PHOTO

นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์เพิ่มเติม คือฮาร์ดร็อคได้บริจาคเงิน 100,000 ดอลลาร์ให้แก่มูลนิธิโรคเอดส์เอลตัน จอห์น (Elton John AIDS Foundation) ซึ่งตรงกับโอกาสครบรอบ 50 ปีของฮาร์ดร็อค อินเตอร์เนชันแนล (Hard Rock International) และครบรอบ 50 ปีของอัลบั้มแมดแมน อะครอส เดอะ วอเตอร์ (Madman Across the Water) ของเอลตันพอดี ดูภาพได้ที่ https://www.dropbox.com/sh/952wg348eog3311/AAA0uW5XwCCJPAohgfC0bNwEa?dl=0

คอลเล็กชันของที่ระลึกแห่งวงการของฮาร์ดร็อคเริ่มต้นขึ้นที่ร้านฮาร์ดร็อค สาขาโอลด์ พาร์ค เลนในลอนดอน ซึ่งเป็นร้านฮาร์ดร็อคคาเฟ่สาขาแรก โดยอีริค แคล็ปตัน (Eric Clapton) ได้ทำสัญลักษณ์ที่นั่งจุดโปรดของเขาในร้านด้วยการแขวนกีตาร์ของเขาบนผนัง วันนี้ในอีก 50 ปีต่อมา เอลตันได้เพิ่มของสำคัญอีกอย่างในคอลเล็กชันของที่ระลึกแห่งวงการดนตรีของแท้ที่ใหญ่ที่สุดและมีค่าที่สุดในโลกที่ฮาร์ดร็อค

"ขณะที่ฮาร์ดร็อคฉลองครบรอบ 50 ปีและเอลตันฉลองครบรอบ 50 ปีของการทัวร์คอนเสิร์ต เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ฉลองโอกาสนี้ด้วยการเพิ่มของที่ระลึกที่เหมาะเจาะอย่างยิ่งเข้าไปในคอลเล็กชัน โดยเป็นของที่มาจากศิลปินผู้ซึ่งพวกเรามีความสุขที่ได้ร่วมงานด้วยมาตลอดหลายปี" จิม อัลเลน (Jim Allen) ประธานฮาร์ดร็อค อินเตอร์เนชันแนล กล่าว "ชุดกุชชี่ที่โดดเด่นนี้ซึ่งเอลตันได้มอบให้กับเราจะเป็นเครื่องบันทึกช่วงเวลาพิเศษเหล่านั้น อีกทั้งยังทำให้ฮาร์ดร็อคได้เล่าขานและเชิดชูเรื่องราวของศิลปินไปอีกหลายชั่วอายุคน

คอลเล็กชันของที่ระลึกจำนวนมหาศาลของฮาร์ดร็อคประกอบไปด้วยของแท้ที่มีชิ้นเดียวในโลกซึ่งเป็นตัวแทนของดนตรีทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเพลง "อิมเมจิน" (Imagine) ฉบับดั้งเดิมที่เขียนด้วยลายมือของจอห์น เลนนอน (John Lennon) ของที่ระลึกจากศิลปินร่วมสมัยอย่างบิลลี ไอลิช (Billie Eilish) และเอ็ด ชีแรน (Ed Sheeran) และของชิ้นอื่น ๆ จากเอลตัน จอห์น ของที่ระลึกแห่งวงการดนตรีของฮาร์ดร็อคเป็นองค์ประกอบหลักที่สะท้อนหัวใจของแบรนด์และเป็นส่วนสำคัญที่โดดเด่นในการตกแต่งร้านฮาร์ดร็อคในทุกที่ ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับฮาร์ดร็อค อินเตอร์เนชันแนลได้ที่ https://www.hardrock.com/

รูปภาพhttps://mma.prnasia.com/media2/1849250/Hard_Rock_Elton_John_AIDS_Foundation.jpg?p=medium600
โลโก้ - 
https://mma.prnasia.com/media2/753406/HRBrand_BLACK_2010_24_16_ID_314f48f4d594_Logo.jpg?p=medium600

 Source: Hard Rock International
Keywords: Entertainment Hotels and Resorts Music Restaurants Retail Travel New products/services
Related News