omniture

"ทูมี่" จับมือเป็นพันธมิตรกับสโมสรฟุตบอลทอตนัมฮอตสเปอร์อย่างเป็นทางการ

Tumi, Inc.
2022-07-02 02:41 52

ทูมี่เตรียมสนับสนุนทอตนัมฮอตสเปอร์ ในการทัวร์พรีซีซันที่เกาหลีในเดือนนี้

นิวยอร์ก—2 ก.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

สโมสรฟุตบอลทอตนัมฮอตสเปอร์ (Tottenham Hotspur Football Club) และทูมี่ (TUMI) ประกาศความร่วมมือครั้งใหม่ โดยทูมี่จะเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการในการทัวร์พรีซีซันของทางสโมสรที่เกาหลีในเดือนกรกฎาคมนี้ สำหรับความร่วมมือครั้งนี้ ทูมี่จะเป็นสปอนเซอร์มอบกระเป๋าเดินทางและอุปกรณ์ไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ให้กับทีมนักฟุตบอลและทีมงานของทางสโมสรฯ ทั้งคณะ


ทูมี่เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์การเดินทางระดับนานาชาติ โดยมีความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์ที่เหนือชั้นกว่าทั้งในแง่ของฝีมือ ความทนทาน และความยืดหยุ่น สมาชิกแต่ละรายของสโมสรทอตนัมฮอตสเปอร์จะได้รับผลิตภัณฑ์ทูมี่ที่รังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษ เพื่อให้การเดินทางสะดวกสบายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์หลากหลายประเภท ทั้งกระเป๋าอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่าง Alpha Bravo Search Backpack และกระเป๋าเดินทางรุ่น 19 Degree Extended Trip Expandable 4 Wheel Packing Case ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้งสองรุ่นนี้ผลิตจากวัสดุรีไซเคิล

ซน ฮึง-มิน (Son Heung-min) เจ้าของรางวัลรองเท้าทองคำพรีเมียร์ลีกประจำสโมสรทอตนัมฮอตสเปอร์ เป็นหนึ่งในแบรนด์แอมบาสเดอร์ของทูมี่อยู่แล้ว โดยในฐานะที่ทูมี่เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของทอตนัมฮอตสเปอร์ ความเคลื่อนไหวครั้งนี้จึงเป็นการต่อยอดความสัมพันธ์ระหว่างทอตนัมฮอตสเปอร์กับซน ฮึง-มิน ทั้งยังเป็นโอกาสในการสนับสนุนนักฟุตบอลคนอื่น ๆ ในทีมด้วย โดยซน ฮึง-มิน กล่าวถึงความร่วมมือครั้งใหม่ระหว่างทอตนัมฮอตสเปอร์กับทูมี่ว่า "ผมยินดีมาก ๆ ที่คู่หูคู่ใจของผมอย่างทูมี่ประกาศสนับสนุนการทัวร์ของทางสโมสรในฤดูร้อนนี้ ผมรู้สึกตื่นเต้นที่เพื่อนร่วมทีมจะได้ไปเยือนบ้านเกิดของผมไปกับผม และเป็นเรื่องดีที่ทูมี่ทำให้พวกเขาเดินทางได้อย่างมีสไตล์"

เจย์ จอง (Jay Jeong) หัวหน้าแบรนด์ทูมี่ ประจำเกาหลี กล่าวว่า "เรามีความมุ่งมั่นในการทำให้การเดินทางมีความสมบูรณ์แบบ และความพยายามอันแน่วแน่ของคุณซนในการทำให้สุดความสามารถเพื่อทีมและชาติบ้านเกิดก็เป็นแรงบันดาลใจให้กับเรามานานแล้ว เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งในการขยายความร่วมมือเพื่อสนับสนุนทีมของเขาทั้งทีมในการเดินทางครั้งสำคัญนี้ และหวังให้การต้อนรับพวกเขาในเกาหลี"

เพื่อเฉลิมฉลองความร่วมมือนี้ ทูมี่ โคเรีย จะเปิดตัวแคมเปญพิเศษทั้งในร้านและทาง TUMI.CO.KR โดยดูข้อมูลเพิ่มเติมได้บนเว็บไซต์

ทอดด์ ไคลน์ (Todd Kline) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการค้าประจำทอตนัมฮอตสเปอร์ กล่าวเสริมว่า "เรามีความยินดีในการเป็นพันธมิตรกับทูมี่ โดยทางสโมสรฯ และทูมี่มีบรรทัดฐานและความมุ่งมั่นอันแน่วแน่แบบเดียวกันในการขับเคลื่อนความเป็นเลิศ เราทราบว่านักกีฬาและทีมงานมีวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉงและเดินทางตลอดเวลา และมักพกสิ่งของล้ำค่าที่สุดไปด้วย เราจึงอยากมอบผลิตภัณฑ์การเดินทางและไลฟ์สไตล์คุณภาพสูงให้พวกเขา ซึ่งโดดเด่นทั้งในเรื่องสไตล์และการใช้งาน เพื่อให้พวกเขาทำผลงานตามมาตรฐานสูงสุดได้"

สำหรับความริเริ่มในวงการกีฬาที่ทูมี่ได้ดำเนินการไว้ในช่วงนี้ ความร่วมมือกับทอตนัมฮอตสเปอร์เป็นความร่วมมือครั้งที่สองที่ทูมี่รับบทเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2562 นั้น ทูมี่ได้ประกาศความร่วมมือระยะเวลาหลายปีกับทีมรถแข่งแม็คลาเรน (McLaren Racing Team) ประจำรายการเอฟวัน (F1) ในฐานะสปอนเซอร์กระเป๋าเดินทางอย่างเป็นทางการ

ทูมี่มีวางจำหน่ายทั้งตามร้านค้าและทางออนไลน์ที่ TUMI.COM ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความร่วมมือต่าง ๆ รวมถึงแคปซูลคอลเลคชัน ความเป็นเลิศในการออกแบบ และอื่น ๆ ได้ที่เว็บไซต์ของทูมี่

ทั้งนี้ ทัวร์พรีซีซันของทอตนัมฮอตสเปอร์ในเกาหลีใต้ ประกอบด้วยการแข่งขัน 2 นัดในรายการคูปัง เพลย์ ซีรีส์ (Coupang Play Series) โดยนัดแรกแข่งกับทีมเคลีก (K League) ที่สนามกีฬาโซลเวิล์ดคัพ วันที่ 13 กรกฎาคมนี้ และอีกนัดกับสโมสรฟุตบอลเซบิยา (Sevilla FC) ที่สนามกีฬาซูวอนเวิล์ดคัพ วันที่ 16 กรกฎาคม 2565 บัตรเข้าชมการแข่งขันทั้งสองนัดขายหมดเกลี้ยงแล้ว

เกี่ยวกับทูมี่

ทูมี่ (TUMI) สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อธุรกิจระดับโลก ไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยว และผลิตภัณฑ์หรูหรา ที่ออกมาเพื่อยกระดับ อำนวยความสะดวก และมอบความงามในทุกด้านให้กับชีวิตขณะเดินทางมาตั้งแต่ปี 2518 เรามุ่งมั่นจะส่งเสริมการเดินทาง โดยเป็นคู่หูตลอดชีพของนักเดินทางและนักสร้างสรรค์ในการไล่ตามความฝัน ด้วยการผสานคุณประโยชน์ใช้สอยเข้ากับจิตวิญญาณของนักคิดที่เฉลียวฉลาด แบรนด์ของเรามีจำหน่ายทั่วโลกในกว่า 75 ประเทศ และมีจุดขายราว 2,000 แห่ง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทูมี่ ได้ที่ TUMI.COM

รูปภาพhttps://mma.prnasia.com/media2/1851980/Tottenham_Horizontal_Son.jpg?p=medium600  

รูปภาพhttps://mma.prnasia.com/media2/1851851/Tumi_Combo_Logo.jpg?p=medium600

Source: Tumi, Inc.
Keywords: Computer/Electronics Fashion Household/Consumer/Cosmetics Retail Sports Travel Licensing/marketing agreements